Bình luận

Nhắc đến tình yêu thời cấp 3 thì auto nghĩ đến You are the Apple of My eyes, còn về tình bạn, tình thầy trò là nghĩ đến Điều tuyệt vời nhất của chúng ta ?
Chúng mày còn nhớ Hình Chiêu Lâm không ? Hồi xưa fan của em ấy cũng manh động và mạnh miệng như này. Nhưng mà t đợi em ấy bay cao , bay xa. Đợi cũng mệt mà chưa thấy cất cánh ấy.
T biết t nói câu này sẽ bị Fan HNT ném đá =))) Nhưng t thấy cm tung hô a này quá. Lúc t tới lớp thấy bọn bạn "Ê có a Giang Thần đẹp trái lắm" và khi t về nhà xem phim thì thấy anh này cũng bình thường =))) Chắc có mình t thấy anh bth. Về diễn xuất thì t nghĩ là tạm ổn. Còn về phần fan của a ý có 1 số thành phần (1 số thôi) mà t phải dùng từ "TRẨU" để hình dung. Vì các bạn mang a này đi so sánh với rất nhiều nghệ sĩ khác (Điển hình là Ngô Diệc Phàm) mà so sánh đúng thì thôi, đằng này các bạn đi so sánh khí chất rồi rất nhiều thứ. =))) Nói thế ngta cười vào mặt cho
Cf12839: đối với bạn HNT k có gì hay ho nhưng đối với bọn tôi thì có, giống như đối với tôi idol của b k có gì hay ho nhưng với bạn thì có, vì vặyddìng hỏi câu HNT có gì hay ho mà mấy bạn cuồng. Còn cái vụ pttm Đc 1tg rồi, ỉm đi r bh lại móc lên nữa. HNT là diễn viên tay ngang, xuất thân từ người mẫu, diễn xuất của ổng thì fan cũng tự biết còn non kém cần trau dồi thêm nếu muốn phát triển tốt nên chưa báo giờ có ý là diễn xuất HNT tốt này nọ(trừ non fan, fan phong trào các kiểu) Cf12840: HNT là diễn viên tay ngang chưa qua bất kì trường lớp đào tạo diễn xuất nào lại là người mới nên diễn xuất còn hạn chế và cần trau dồi thêm ok? Dear 1 số Mạt chược chứ đừng dear Mạt chược Cf12841: 1 số bộ phận fan ss chứ k p toàn thể fan ss Cuối cùng xin ném đá 1 số thành phần fan của HNT, các bạn cứ lên page ss nọ kia rồi tung hô anh nhà để bây giờ fan nhà khác gọi hồn anh thì Mạt chược chân chính cũng bị liên lụy, các bạn là fan phong trào, non fan hay gì gì ấy thì cũng phải hiểu là anh nhà là diễn viên tay ngang, diễn xuất còn non kém cần trau dồi thêm. Nếu các bạn là Mạt chược thì nên ủng hộ anh, quan tâm tới sự nghiệp của anh chứ k p là lấy cái mác fan, lấy cái mác Mạt chược rồi lên đây so sánh tung hô nọ kia để kéo về 1 đống antifan cho anh. Ngưng làm điều đó.
Công nhận so với nhiều diễn viên bây giờ nó ko đẹp thật, nhưng chắc vì nó ko đẹp kiểu lồng lộn nên mình lại thấy nó gần gũi ý. Thôi nó hay hay không, fan nó tâng kệ nó, có điều đúng ghét cái bọn cứ lôi nhau ra so sánh. Cái bọn đấy mình đọc cũng thấy ngứa mắt. Mà chốt lại đừng bao giờ hỏi câu tôi thấy ng này có gì hay đâu mà bao nhiêu ng thích :)), t cũng hay tự hỏi câu đó lắm, nhưng tự hỏi thôi, chứ đéo điên cho lên cfs, đm hiểu thế đéo nào được suy nghĩ mỗi ng mà thắc mắc :))
t không có ý gì đâu nhưng nhờ cứ tung hô thanh xuân nợ tao 1 Giang Thần nên tao mới biết có một người tên Hồ Nhất Thiên, hết phim :v
Theo mìh thấy bạn này đẹp kiểu đại trà hiện nay ấy. Nhìn nhưng ko ấn tượng. Còn nếu muốn nói đẹp mà nhìn để lại kí ức cho ng khác thì chắc bạn gì đóng trog phim Vườn sao băg remake ấy :>
thớt ơi,xác định rồi,ném ai ko ném lại đi ném anh này.thôi đã lỡ dại thì xin mời thớt về vs đội của ta,cta góp tiền mua cái tàu vũ trụ(à đi hỏa tiễn đi cho nhanh) để fan anh này đưa ta về sao hỏa??
Người ta nói gì thì kệ mẹ người ta chứ, fan HNT cũng đâu phải toàn bộ là như thế. Thế cứ thích diễn viên mới nào hay tung hô anh ấy đẹp trai là trẩu à? Mỗi người lại có một cái nhìn riêng, cách cảm nhận riêng, sao có thể gộp lại hết được? Mấy bạn này nói như là mấy bạn đ** thích là người ta cũng phải đ** thích giống bạn k bằng. Anh ấy k đẹp xuất sắc, vẻ đẹp đại trà nhưng người ta là khuôn mặt tự nhiên, đ** pttm như idol của đầy người nhé! HNT k diễn ra gì là sao? Anh ấy là người mới, vai chính đầu tay, chưa qua đào tạo gì cả nên như thế là đã rất tốt. Nhiều diễn viên đào tạo tử tế mà đã diễn được như anh ấy chưa? Chưa kể đến, phim của anh ấy nội dung k ra gì lại được đánh giá cao, chẳng riêng gì fan Việt Nam mà cả fan Trung Quốc cũng yêu thích à? Thêm nữa, trên đời thì làm gì có ai là hoàn hảo cả, ngta là idol thì phải toàn diện chắc. Ai chả có khuyết điểm của mình. Đừng có vùi dập hay nói người ta là "chó" như thế chứ. Mấy bạn cứ nói Mạt Chược k ra gì, trẩu tre suốt ngày tung hô r ss idol mình với người khác, mấy bạn đi bash idol ngta thì khác đ** gì. Bớt rảnh đi, đ** thích thì về nhà ôm mấy cái đ** thích đấy chứ đừng có kiểu hở ra 1 tí là lại cfs này, cfs kia, đấy mới là trẩu nhé! Cả cái câu Thanh xuân nợ bạn... Nó là trào lưu, ngta thấy hay thì người ta nói, chứ ảnh hưởng đéo gì đến ai, cũngg chả liên quan đéo gì đến HNT mà cũng bash vào. Câu đấy k riêng gì mình fan HNT nói mà đầy người nói nhé! Cả bạn thớt đầu nữa, bạn có thấy bạn nam phụ nào được nói nhiều hơn nam chính k? Có thì cũng chỉ là số ít, phim n có nam phụ nam chính để làm gì? Để nói về nam chính chứ còn gì nữa. Đã nói về nam chính thì người xem ngta để í đến nam chính chứ sao. Phim có người xem người k nhé! Bash phim thì cũng đừng cho HNT làm cameo làm gì! Phim n được chuyển thể, bà tác giả bà í viết thế nào thì chuyển thế thôi chứ có đ** gì mà phải nói. Cm thì cũng là loại gió chiều nào xoay chiều đấy. Truyện n chuyển thể mà k giống nguyên tác thì bảo phá nguyên tác, n giống nguyên tác thì bảo nội dung chả ra gì, k hay. Cm muốn nói gì thì nói với ông đạo diễn chứ đừng có bảo HNT thế này, HNT thế kia. Cả vấn đề so sánh nữa, cm so sánh phim này với phim kia được, cn cũng thích ss cơ. Cm thấy ngta ss anh này với anh kia mà k động chạm đến idol của cm thì cm chịu được đấy còn hơi động đến idol của cm thi cm đéo chịu đươc đâu. Cái đợt Hậu duệ như cồn như bão cn cũng so sánh SJK với LMH đấy thôi. Sao cm đéo thấy trướng mắt vào chửi hộ 2 anh í đi. Sao k cfs này cfs kia bảo cn là phong trào r thanh minh cho anh nhà t đi. Xong bây giờ bọn non fan n ss 1 tí là cm vào chửi Mạt Chược. Cn ss thì kệ mẹ cn chưs liên quan đến đéo gì HNT mà vào bash anh í. K biết phân biệt thế nào là fan thes nào là idol à mà nói gộp vào. Thấy trướng mắt thì đừng nhìn, còn nếu nhìn thì chấp nhận chứ đừng có thẹn quá hoá giận mà đi bash người khác. Thế mới gọi là trẩu nhé!
Cf nói chuẩn vl =)))) gãi đúng chỗ ngứa. HNT xấu bome, mặt đơ, mồm đơ, diễn xuất tệ. HNT nổi đến cty quản lý còn phải bất ngờ vì em méo có tài năng gì. Đi cast Trương Vô Kỵ trg Ỷ Thiên Đồ Long Ký vs Ngưu Tuấn Phong cũng bị loại vì đơ =))))) nhân tiện nói luôn về phim thanh xuân chiếu khoảng thời gian này. Xin chào, ngày xưa ấy cùng series vs Điều tuyệt vời nhất của cta hay hơn nhiều. Diễn viên đẹp hơn, có diễn xuất, kịch bản hay, hợp lý, thậm chí điểm douban của phim này cao hơn phim của HNT nhiều
#cfs41 Đồng ý hoàn toàn Nay thì bớt rồi chứ hồi trước cái khỉ gì cũng nợ một Giang Thần. Rồi lại nhắc đến Dư Hoài, so sánh này nọ. Mệt vờ lờ. Không phủ nhận là phim thì phải huyền huyền ảo ảo nhưng với thời đại bây giờ thì những bộ phim ấy đã gieo vào đứa học sinh thậm chí còn đeo khăn quàng tư tưởng sai lệch rằng thanh xuân phải có bạn trai bạn gái, tình yêu học trò,... Hỏng hết cả thế hệ Túm cái váy màu hường lại là phim thì cứ xem, yêu thích thì yêu thích, thần tượng thì thần tượng. NHƯNG, hãy ngưng ảo tưởng về cái gọi là tuổii thanh xuân và chính idol của bạn lại (Nhất Thiên), ngưng bash người khác vì Thiên chỉ mới vào nghề, chưa đủ trình để so sánh những tiểu thịt tươi đã có tiếng tăm đâu. Hỏi thử khi si với Hồ Ca thì Thiên là gì?! :)
Tới giờ vẫn đếu hiểu phim nó là ngôn tình hay thanh xuân vườn trường , suốt 20 mấy tập phim chỉ toàn chuyện tình cảm 2ng =))
Well mình xem phim vì nội dung phim rất rất giống với câu chuyện của chính mình, bị ấn tượng ngay từ lời bài hát nhạc phim và hình tượng của hai nhân vật chính, quá giống với mình đi nên mình mới xem. Xem dần mới thấy phim cũng được đó, diễn viên dễ thương ghê đó, Giang Thần/Nhất Thiên đẹp trai ghê đó, nhưng đúng là lối diễn của diễn viên không phải kiểu cuốn hút người xem từ đầu đến cuối. Mình có lúc còn cảm thấy chán ngán mà. Nhưng cũng là dàn diễn viên không hẳn là gạo cội, nên không nên nghĩ quá nhiều. Cũng đúng là do fan tụi mình tâng bốc anh ấy quá đi, và cũng bởi vì anh ấy là một gương mặt mới nổi, nên không dễ dàng gì lọt khỏi ánh mắt soi xét của nhiều người. Nhưng mình nghĩ các bạn nên nghĩ thoáng hơn, Nhất Thiên ca ca không phải là không có tài, chúng mình khen ngợi anh ấy như thế cũng chỉ xuất phát từ tình yêu thương. Chừng nào Nhất Thiên ca ca thật sự bất tài thì các bạn hẵng chỉ trích anh ấy và fan như trên. Việc các fan so sánh anh ấy với tiền bối là sai, mình xin thay mặt các bạn ấy xin lỗi chủ thớt và các fan Hồ Ca. Còn việc mấy cái "thanh xuân nợ..." này nọ cũng chỉ là vui mà thôi, và đây là phim chuyển thể từ ngôn tình nên tất nhiên nó phải ngôn tình, còn đời thực khác, ai cũng biết mà, nói mơ mộng này nọ, có khi chỉ là cho vui mà thôi. Tóm lại, mình mong các bạn nghĩ nhẹ nhàng hơn, khách quan hơn và nhìn nhận lại. Cảm ơn các bạn đã chú ý đến Nhất Thiên của chúng mình. Edit: à, còn việc Nhất Thiên ca ca đẹp trai hay xấu trai, mình nghĩ cái đó tùy thuộc con mắt thẩm mỹ của nhiều người, nên bash gì cũng được, đừng bash nhan sắc, cái đó chủ quan lắm.
Đừng nói ng khác khi ko biết rõ về họ. Bạn nói thế nào là ''fan ko lắp não''??? Vậy khi bạn viết cái này bạn có lắp não ko vậy?? Nếu diễn xuất mà đơ thì phim đã ko nổi như vậy? Bạn nói nhưng đã lần nào nhìn lại mi chưa? Đã làm được j chưa hay chỉ biết nói và ngồi nhận xét người ta như vậy? HÃY IM ĐI
Dm đẹp trai vl ra, cứ déo đi déo lại, diễn xuất thấy rất cuốn hút, chửi mãi thôi, vs vóc dáng ấy éo nổi mới lạ. Chửi lằm chửi lốn, đẹp là dc???
Đẹp trai mà. Ra đường mà thấy như này thì có cô gái bào khônh dùng từ "anh đẹp trai" để nhận xét chứ? Cao ráo, dễ nhìn, ăn mặc tốt. Ôi chao. Mấy cô bash nhan sắc thiệt quá khó tính đi, chẳng biết khi nào mới có người yêu ...
ôi dào, fan cứ sồn sồn lên, năm sau lại xuất hiện 1 nam thần thanh xuân khác xem chúng m còn nhớ HNT là ai, GT là ai không mà ở đó lên mặt.
T thích vì noá đẹp trai và cách nó chọn ng để yêu. Oke ? :)))))))) còn fan mất não là ch bthg. Fan cuồng mà, chuyện hiển nhiên. :)))
t thấy cái trang này soi mói đủ ng.và t cx đéo biết thớt là cái đứa mẹ nào đã hoàn hảo chưa idol của nó có tuyệt vời ko mà nó cứ sồn sồn lên chửi ng khác và 1 đám hùa theo nữa. ngta có sao thì mới đc hâm mộ chứ ủa mới nổi là ko đc hâm mộ hả có cái luật đó hả ghét thì ai mướn care. cứ thik xem r soi mói. để dành tgian đó r học hành. mình đọc ngứa mắt quá nên vào nói vài câu mb cho gạch đá xây nhà :)
Góp ý cho bạn cfs chút , bạn đi bash người ta nhưng nên ăn nói cho lịch sự , quên lắp não khác gì nói là không não , người không có não chẳng khác gì người chết , không não làm sao sống được , dù là ẩn dụ thôi nhưng plz lần sau ăn nói tử tế chút.
Ad nói hay vl có thời gian thì đi làm việc có ích chứ đừng ở đó mà ném đá này nọ. Mở mồm ra là phát biểu nhg câu ngu l**.
You are the apple of my eye tớ xem hơn chục lần rồi Sannomiya Sakine. Một thời cuồng cô cô. Với cả Gửi thanh xuân không hay bằng Điều tuyệt vời nhất
Cá nhân mình thấy cả Điều tuyệt vời nhất của chúng ta với cả Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần đều hay ấy. ĐTVNCCT đúng nghĩa kiểu tuổi trẻ có một cậu bạn cùng bàn đẹp trai, học giỏi rồi thầm thích cậu ấy. Còn GTĐĐĐT giống như một giấc mộng thời thiếu nữ hơn.
do mắt thẩm mĩ về nhan sắc của t khác người hay sao mà t thấy Hồ Nhất Thiên không đẹp đến mức giống fan cậu ta tung hô nhỉ? -_-
Phải nói là fan của HNT siêu mới luôn ấy. Kiểu trc h ko đu idol nên tự nhiên thik HNT cái sẽ có nhiều cái ko rõ, mà trong fanpage thì thường tung hô idol nên gây ra tâm lý ảo tưởng chăng. Nói chung fan mấy bạn mới nổi thường thế, dần dần chắc sẽ bớt. HNT ko phải đẹp trai lóng lánh nhưng mà cũng ưa nhìn, vs cả cao vcđ, chiều cao như v ko muốn nổi bật cũng khó ^^
Ko liên quan. Nhưng ông này đẹp chỗ nào vậy?? Thấy fb cứ share video về ông này rần rần. Thấy bt chứ cũng đâu đẹp đến mức tung hô dữ vậy!!
Tôi là fan HNT . Nhưg cũg đồg tình 1 phần lời bạn nói . Phải nói là chính vì mấy fan kiểu giữ HNT cho riêg mk . HNT có ny mấy má ấy cứ xồn lên nói ngta . Mấy fan như v chính là hại ido của mk . Mk cũg k đồg tình khi bạn nói HNT này lọ , ngta nổi kệ ngta , ngta ido thỳ kệ ngta nói lj , làm mỗi người thỳ người khác không cấm đk . Mỗi người có 1 suy nghĩ riêng . So sánh hay k là quyền của mỗi ng , ngta có quyền công dân mà . Với lại ngta chỉ cần biết đến HNT hiện tại còn tương lại ngta chưa cần biết . Sốg cho hiện tại , còn tương lai thuận theo tự nhiên . Tóm lại chẳg ai có quyền phán xét 1 con người
Ngta đang bạo mà :))) dăm bữa nữa tháng nữa ngta bạo xong rồi cũng chẳng còn được mấy bé tung hô tận trời xanh nữa đâu.
Mỗi người đều có sở thích riêng, yêu ai thích ai là quyền cá nhân của ngta sao cứ phải đâm chọt làm quái gì cho mệt nhỉ. Bảo fan HNT óc chó, trẻ trâu thì xin lỗi mấy đứa viết cfs trên kia cũng toàn bọn não tàn thôi. Chốt lại một câu thôi, chúng mày có đẹp được như HNT để người ta hâm mộ không?
Thế nào cũng có 1 lũ não tàn vài chửi là bị mù hoặc thích thể hiện mình khác người cho mà xem =))) Bonus thêm 1 lũ " bạn đã làm được thế chưa mà đi chê " nhé. Xin thưa: ĐÃ XÁC ĐỊNH SẼ THÀNH NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG THÌ PHẢI XÁC ĐỊNH SẼ CÓ NHIỀU Ý KIẾN KHÔNG ỦNG HỘ VÀ PHẢI RÚT KINH NGHIỆM NHÉ. Tưởng cứ được đóng phim là không ai bằng à? Tưởng được đóng phim là tuyệt vời rồi à? Không cần biết khả năng idol nhà mình tới mức nào à? =)))))
Thật sự thì anh này k đẹp mấy???mặt lạnh lùng thì k ns chứ cười thì thôi rồi???...thêm quả diễn xuất đơ đơ nữa???
Cfs 12841 viết đúng thật Cả 2 cfs trên cũng đúng nhưng có nhiều từ ... qâ Phim "ĐTVNCCT" nói về tình cảm giữa bạn và bè giữa những "rung động" tuổi mới lớn và tình cảm bố mẹ vs con cái xen lẫn cả tình cảm thầy trò ... Nhưng chủ yếu nó xoay quanh các vấn đề về trường học rất gần gũi gắn vs tuổi thanh xuân của nhiều người Còn "GTTXNTTĐ" theo mk cảm thấy qâ phi thực tế xem phim chỉ để ngắm trai đẹp hay ôm mộng hão huyền về 1 nam thần...chứ ko như fim kia mọi người có thể hồi tưởng về qâ khứ . Những bố mẹ xem thj có thể hiểu hơn về con mk Còn fan anh HNT này thj " chó " ko cần fai bàn rồi idol lẫn fan đều mới vậy nên cư xử sao cho fai phép đừng để người ta cười cho vào mặt cái trình độ của idol các cậu chưa đủ để đem đi so sánh vs người khác đâu
Trước xem phim cũng thích vcl. Nhưng giờ đi đến đâu cũng thấy HNT :)) mệt vcl. Hết yêu mù quáng nhìn lại công nhận đéo đẹp thật-.-
Page này là dùng để ném đá, và em ko có ý kiến j khi họ lm thế với nhiều idol khác chứ ko riêng j HTN. Fải cái ch đi so s vs idol khác là vô cùng quá đáng, bản thân em cx là 1 fan chân chính của HTN, nhg em thấy anh ý ms dc săn đón rầm rộ chỉ sau một đêm và chắc chắn điều ấy ko đồng nghĩa vối việc anh ấy ko thể có sai xót, khuyết điểm, tuy nhiên họ có thể mắng chửi nhg fan TRẺ TRÂU đừng vì thế mà lôi HNT vào, anh ý ko có tội để đáng bị như vậy. Ko dài dòng nữa em xin hết...
Nhìn tổng quát thì anh này trông được, dễ nhìn còn nếu bảo đẹp thì chắc chưa tới. Lên facebook lướt tin thì lắm bài về anh này ms biết còn phim thì chưa xem lần nào
Nguyễn Hương Giang đó dạo này tại fan mà kéo thêm nhiều anti lắm.E thì ko thích a này nên mấy vụ trên e cx ko bt thế nào
Xamcac:>ditme theo sở thik mỗi ng thôi:> thik ai là quyền của tao:>đp cứ k ưng đứa nào bắt đầu lôi ra ns ctct ngứa lồn amen:>> đitme đ có gato à? Bằng ngta đi r hãng nsch:) theo số đông chút đi:)mỗi mk m nghĩ thế?kiềm chế chút đi fan hnt đéo hốc hết tiền mẹ m đâu mà sợ:> yêu ai kến ai kmm:>DEO AI THÈM ĐI SS OK=))))
Cùng họ, cùng ngày sinh hay hồi bé béo mập giống nhau :v cũng đem ra ss tất =)))))))))))))))))))))
Nếu bên cạnh mình mà có đứa lạnh lùng như Giang Thần thì chắc chắn cho nó một cước rồi :))) Hồ Nhất Thiên i love you ❣
Đa số cfs ném đá đọc cmt toàn thấy bênh thần tượng chứ chưa thấy cái cfs nào mà nhiều người đồng tình ủng hộ như cái cfs này ? Chấm hết ạ!
Thẩm Giai Nghi i zơ bét, t chứ xem bộ thanh xuân vườn trường nào ngoài phim đấy ra đâu
Đúng là fan Hồ Nhất Thiên có lần ném đá bạn gái cũ của anh. Cái đấy đáng để nói. Còn cái cfs 12839, fan theo phong trào thì sao, chả sao cả nhé. Người ta thích, người ta chạy theo phong trào cũng là xu hướng, nhu cầu của họ. Đừng có gom fan phong trào và trẻ đú lại với nhau. Có phong trào, nhiêu người thích mới lôi kéo được fan đông. Nghe cậu nói "lũ fan phong trào" mà nghe như những người ấy đều không biết suy nghĩ. Fan phong trào chả sao cả nhé, chỉ có fan thích làm quá và không biết suy nghĩ sâu thôi.
Khắm nhất là đi ss anh này với tứ đại lưu lượng rồi hạ bệ 4 anh để tâng anh này lên, ảo tưởng và chẻ chow thật sự :))
- :) bây giờ HNT cũng không thoát khỏi mác GT đi đâu người ta cũng nói GT chứ đây phải HNT :) để xem sự nghiệp anh này tới đâu
Thớt #cfs12841, thời cấp 3 tui từng gặp được 1 "Giang Thần" như thế rồi nhé :))))
T k phải fan cũng đ phải antifan cơ mà đọc mấy cfs về fan của HNT đi so sánh vs anh nhà t thì bm quyết định antifan luôn :)
Tuy mắt mỗi người thôi nhưng mà mình thấy anh này bình thường mà đâu có đẹp lồng lộn đến mức ngày nào lướt NF cũng thấy mấy bạn đăng ảnh tung hô :)
Ném cái đ gì bạn Hồ này chưa gọi là có fan được bao giờ đóng được 2-3 tác phẩm củng cố được hình ảnh và phong cách fan theo dài hơi thì hãy ném chứ mới 1 tác phẩm hút 1 rổ fan à ơi, fan qua đường, fan thanh xuân....ba láp ba xàm về đã lên đây chửi như đc mùa làm gì cho mất công. 2018 rồi sống sang lên