Bình luận

anh ta đối với Lufans như thế nào tôi không biết nhưng anh ta đối với những người đã từng là fan của anh ta chính là cho tụi tôi một cái tát thật đau, cái tát khiến cho chúng tôi nhớ lại trước đây nhưng ngày tháng mệt mỏi cùng đau đớn đối với idol và fandom của tôi =))) cái cap của anh ta kiểu :" đm, cuối cùng bố cũng thoát khỏi cái chốn khốn nạn đó rồi." Giọng điệu thật giống như đang ăn mừng =))))) ôi anh ta không biết nhờ ai anh mới có ngày hôm nay hay sao? :D ơ còn nữa :D Seoul thì liên quan đéo gì đến Bắc Kinh :D học lại môn địa đi ei :D học k vô thì cút :D
Các cái khác không bàn đến nhé...t nói vụ cái ảnh thôi... Xl nhé, t cũng là fan nhưng k phải fan mù quáng đâu...ảnh up wechat là ảnh pts? Nhìn là biết pts hay k nhé! Mn cứ việc tin Lu bảo đây là ảnh ghép đi, sao k nghĩ đây chỉ là lời nói để Lu bảo vệ cô bé thôi vậy? Chẳng lẽ cô bé đó đăng bị hắc mà lại thừa nhận: "ừ, người yêu a đăng đấy à?" Với cái tính cách méll ra gì ấy thì đăng như này quá bình thường với cô bé đó... Không phải nhẫn tâm chứ nói thật...VOTE CHIA TAY
đừng lôi anh lên đây kẻo Lũ não tàn lại vào cắn, chả đứa nào hiểu rõ câu chuyện sẽ vô táp như biết rõ thôi.Mấy tus trước trên cf này chúng nó đều nói vậy mà, bạn chưa chừa à.Khổ , trước chưa công khai bạn gái, thì có ai chửi Luhan Lufans cũng k thất thế.Nhưng giờ khác rồi, công bố ny là coi như xong.Đây là điều tôi sợ nhất, tôi k sợ anh có người yêu mà chỉ sợ một lũ đã từng xưng là fans rồi quay ngoăt 180 độ thôi.
T không giận anh ấy chuyện anh ấy ra đi. Chuyện anh ấy có bạn gái. T giận rất giận vì anh ấy repost lại cái status 3 năm trước hay thẳng thừng ra là kỉ niệm 3 năm rời EXO? Anh làm như vậy chả khác nào chọi vào mặt fan theo lâu năm rằng: " Các em à, anh thấy mình chả có lỗi gì sất về việc rời nhóm. Và anh rất thanh thản, vui mừng khi ra đi. Anh chẳng quan tâm các em nghĩ cái gì đâu" :) Cơ mà t cũng sẽ không rủa xả anh ấy. T thương Lộc Hàm 4 năm, bản nănv không cho phép t làm điều đó. Nên chúc anh hạnh phúc với quyết định của mình. Từ biệt anh. Cảm ơn vì đã đến.
Mình ko thốt ra câu đấy nên mình thích quay lưng thì mình quay :)) cái kiểu tát vào mặt fan thế này ai chịu thì chịu chứ mình ko chịu nhé giả dối vê lờ :))
Ôi giời, không còn mác cựu thành viên EXO thì khi về Trung có kiếm được tiền như hôm này không? Mà tao rất ủng hộ anh ta khi có bạn gái mà, không chửi đâu. Nhưng bị Fan quay lưng là do cái nhân cách chó gặm đó thôi
đưa anh lên đây k có tác dụng đâu.Bây giờ chúng nó còn bao nhiêu nữa.Mà kể cũng lạ.T biết khi anh rời EXO cũng có đứa cay cú lắm, nhưng mỗi khi anh lên đây có thấy đứa nào mở mồm, hoặc có nhưng ít.Giờ thì hay rồi, công bố ny xong là hết chuyện.Ghét rồi nên anti một thể, bới móc từ đầu đến cuối ra,xỉ vả các kiểu con đà điểu, lên đây là ngoác mồm ra đc luôn.Lại còn xuyên tạc ý người khác, làm như mình lúp lùm nhà nhà ta, người ta đăng gì là y như rằng trong đó có ẩn ý, và phải bới cho bằng đc.Yêu được thì yêu k yêu thì thôi, xỉ nhục người ta thì coi như là cũng k có nhân cách đâu.Còn lũ fans nói idol có người yêu là phản bội, vậy thì dẹp đi.Chúng mày có thích ai thì sau họ cũng có ny hết, chả nhẽ lại bỏ.Tao nói nhiều như thế, k phải dưng mà nói, nói vì chúng mày chửi anh tao quá nhiều rồi
Không biết các nàng viết mấy cfs này sau khi biết anh repost lại cái stt 3 năm trước có thấy sấp mặt không, chứ tớ là người ngoài cuộc nhưng cũng thấy cạn ngôn với anh ấy r :)) Btw, bài skin to skin của ổng hay vcl :))
T cảm thấy buồn cười cho một lũ bị anti dắt mũi, bị che mắt như một lũ đần độn rồi hờn trách. Ahihi. Hãy cứ tin đi rồi đừng yêu idol nào cả, idol ngta sợ gặp lũ fan não tàn dễ cắn ngược như này lắm. Đi thì đi lẹ t muối gạo.
Tôi đây sẽ chửi anh ta dúi dụi khi nhìn thấy bài cfs nào về anh ta. CÁI GÌ? Tốt bụng? Hiền lành? Này ngồi xuống vạch tai ra tôi nói cho mà nghe. Nếu không có bệ phóng EXO anh ta nghĩ anh ta có ngày hôm nay? Với cái tài năng có hạn mà thủ đoạn vô biên ấy? Lí do lí trấu rời khỏi EXO về TQ thì đâu đâu cũng ló mặt, bãi cứt nào cũng có dấu răng. Chắc không khí ở Tàu nó là khí tiên chữa bách bệnh, hít 1 hơi là trường sinh bất lão, anh ta cày tiền như chó vậy mà, sức khỏe như ở trong EXO Chịu thế quỷ nào được. Anh ta đã tát cho những người anh em trong nhóm vố đau quá. Sao anh ta không ra đi lúc chưa ra Wolf hay Growl đi. À mà cái hình tượng NAI CON anh ta kinh doanh phát đạt quá, giờ lòi đuôi rồi, thất thu rồi, khổ quá đi.
Tao không giận anh có bạn gái đâu. Đằng nào cũng chuẩn bị tinh thần lâu rồi. Thấy đẹp đôi thì ủng hộ, thầm lặng mà chúc phúc thôi. Tao chỉ buồn vì anh 'kỉ niệm' 3 năm ngày rời bỏ anh em, trong khi vẫn đang sốc vì Kris, và EXO-L. 3 năm qua tao buồn bao nhiêu thì anh như tát tao lại đau gấp chục lần. 3 năm qua tao không dám mở Christmas Day nghe lại tại tao biết thể nào tao cũng khóc. Coi như thôi đi. Sau 12h hôm nay tao cũng sẽ chả bao giờ nhắc tới cái tên Luhan nữa. Chỉ là Lộc Hàm thôi. Còn HH thì chỉ là hồi ức thôi :)