Bình luận

Tao thiết nghĩ ad nên tuyên bố lọc bớt bài về 2 người này đi =)) việc chả có gì mà lắm người nhảy dựng lên vậy?
#61chuẩn quá man... t thích r đó, tính bẩn v mà...anti cô này lâu rồi.. mà được cái gđ to nên toàn được vai 9..mà diễn chả ra hồn toàn bị nữ phụ đè bẹp dí
tôi chỉ muốn nói là Vu Chính dự định vai đấy cho Dương Dung không biết từ bao lâu, dự định push Dương Dung lên sao A sắp thành thì nhảy ra một Quan Hiểu Đồng gia thế khủng :))))) toou tin là gặp nhiều áp lực từ phía gia đình chị Quan nên Vu Chính mới buộc phải buông Dương Dung ra :))) gì chứ Dương Dung dưới trướng ổng lâu thế rồi, có tài có sắc, tại sao ổng lại không muốn push?
Giờ mới biết thêm là : nhà giàu thì mới có nhiều đứa yêu =)))) Chống lưng của chị QHĐ đương nhiên bự hơn của LH rồi =)))
Nếu không vì tin hẹn hò với Luhan thì có lẽ cả đời tao cũng chả biết Quan Hiểu Đồng là ai chúng mày ạ =))) Sau vụ này cũng nổi hơn tí đấy nhỉ ? :)
Từ giờ Quan Hiểu Đồng sẽ được lên đây thường xuyên từ fan tế thì ai cũng biết . M dải chiếu ngồi hóng
- Con chủ cfs câm mồm. Đọc đến QHĐ không có tài năng là biết cấu trúc bộ não như thế nào rồi. Nhắm xem được bao nhiêu phim của Đồng mà phán như thánh?
Klq nhưng mà hôm nay lướt fb chắc tầm vài chục cái bài đăng liên quan đến Lộc Hàm rồi. Ném đá có, khen có. Tui không quan tâm lắm vì chỉ biết khi ông còn là thành viên EXO thôi. Cơ mà ngta có người yêu thì có gì to lắm đâu nhỉ?
Tôi chỉ thấy tội QHĐ :))))) có gia thế, có ngoại hình, có đầu óc có năng lực đùng một cái chỉ vì công khai tình cảm mà bị hàng trăm hàng ngàn người chửi rủa. Xin đừng chê diễn xuất của QHĐ, so với mấy cô dv thời nay thì QHĐ diễn cũng không tệ đâu, khen xuất sắc thì hơi quá chứ tròn vai thì có thừa. Còn vụ bê bối cướp vai, cái này liên quan đến nhiều người không chỉ mình cô ấy, chửi bấy lâu thế là đủ rồi. Chỉ vì idol nhà các b công khia mối quan hệ với cô ấy mà nhảy vào chửi cô ấy không xứng này nọ kia đó thì thật bất công :))))))
Không phải fan ĐLNB, cũng không phải LuBa, nhưng phải công nhận ĐLNB vẫn có khí chất hơn QHĐ thật =)))
Bạn ơi, Cúc Tịnh Y chỉ là người mới, lại chỉ mới đóng phim trong năm 2016, lại còn là người đá chéo sân từ âm nhạc sang phim ảnh, thật sự không dám so với Quan Hiểu Đồng. Sau này bạn có so sánh, xin hãy bỏ qua cho Tiểu Cúc giúp mình. Cúc Kỵ chúng mình ít, cũng không dám đi ra thế giới bên ngoài, chúng mình chỉ tự high ở nhà thôi. Xin bạn thương tình.
Tôi chẳng cần bt cổ có tài năng hay gia thế,,..... Chỉ cần bt cổ là người Luhan yêu thì chắc phải có điểm đặc biệt j đó ms lm ổng yêu
Sau vụ này mới biết đến QHĐ có cảm tình tý thì nghe thấy cũng nhiều phốt lại còn nói tiền bối xong được tẩy trắng thì thôi e xin phép dút lui :)))
Cuối cùng, ai đúng ai sai, xứng hay khônh xứng vốn dĩ chẳng quan trọng. Quan trọng là sau tất cả, Lộc Hàm đã chọn cô ấy. Lộc Hàm đã quyết định chia sẻ hạnh phúc với cô ấy. Thì có phải hay không chúng ta nên tôn trọng quyết định đó.. Tại sao lại đè lên vai người con trai ấy những nhận xét tiêu cực trong khi anh ấy chỉ đơn giản là công khai bạn gái của mình? Cô gái kia, tốt hay xấu, thì Lộc Hàm cũng đã chấp nhận rồi. Nên làm ơn, đừng tạo thêm áp lực cho LuHan nữa, được không?
Taoo chỉ muốn nói là tao coi dzất nhiều phim của trung nhưng tao vẫn không biết QHD là ai tới hôm nay mới biết Ahihii .-. À mà tao coi hết 5 mùa running man tao vẫn chả biết ai :)) coi lại vẫn chả có ấn tượng.
T chỉ muốn nói là ghét vẫn cứ là ghét, dù có tẩy omo cũng ko trắng đc =)) nói thẳng ra là ác cảm vs QHD
thật ra k thể bảo chị Quan xấu được nhìn cũng được ( nhưng éo = tiểu Ba) diễn thì ko thể bằng các hoa đán khác như Trịnh Sảng được nhưng vẫn hơn khá nhiều người :) nhưng nói thật thì sau vụ này t mới nhớ tên chị ấy :) trước đây xem danh sách các tiểu hoa đán của c-biz t k để ý chị ấy thật :)))) xem ảnh hổi nhỏ của chị Quan t thấy éo đẹp = tiểu Ba :)
Anh đã làm đúng như lời anh hứa với bọn em. Bọn em cũng sẽ thực hiện đúng như lời e đã từng nói với anh, rằng "dù có là ai, bọn em vẫn mãi mãi bên anh, luôn luôn bên anh". Anh chọn chị, chắc chắn chị có được những điều tốt mà anh mong muốn, chúng em tôn trọng anh Hãy là 1 Lufan chân chính nào mí bạn :)
Cô ấy như thế nào không quan trọng. Quan trọng là Lộc Hàm thích, yêu cô ấy và công khai với cả thế giới. Cô ấy phải có điểm tốt đẹp nào đó thì anh ấy mới chọn chứ là fan thì phải tôn trọng quyết định của idol vì fan không phải là bố mẹ, bạn bè idol càng không phải là người mà idol đi đến cuối cuộc đời
Hey hey gái ơi Cúc Tịnh Y nhà tui hỏng có liên quan gì trong vụ này à nha . Tiểu Cúc phận tép riêu chả dám cướp sự chú ý gì của bạn QHĐ đâu , mà có muốn cướp thì cũng cướp không lại , phận người nhỏ bé sao đấu lại ông to bà lớn được chứ ? Hai bộ phim cùng đóng vai phụ được yêu thích hơn không phải tại cái vai nữ của QHĐ nó cẩu huyết máu chó nên dân tình xôm xả chửi hả chứ liên quan gì tới Tiểu Cúc mà bảo cướp hết sự chú ý ? Chả hiểu sao không liên quan đến nhau mà lâu lâu gọi hồn lại đi đôi một cặp mãi hãi hùng quá :)
Ngày xưa hồi mới nghe đến bạn này thì kiểu ??. Lúc trước mới biết Mao Hiểu Đồng. Xem qua mấy phim gần đây thì nhạt tới độ thêm muối cũng không nổi, đẹp cũng không quá là nổi bật. Trong khi lứa hoa nhỏ mị còn theo dõi đến Sài Uý và Trần Ngọc Kỳ, Trương Tuyết Nghênh. Mà hình như cái cfs 1 có copy ý kiến của mị ha, vì Hán Chi Vân nói thật là buồn ngủ lắm, không có dàn phụ mị bỏ lâu rồi :)) Tóm lại giờ đã có tên em ý trong bản đồ não, và mị sẽ cẩn thận khi thấy phim nào ẻm đóng chính.
Khi chưa công khai ĐLNB bị chữi, công khai bạn gái ĐLNB, QHĐ bị chữi. Nhà trai méo bị ảnh hưởng gì. Cùng là con gái chúng nó thà chà đạp nhau chứ nhất quyết bảo vệ trai. Ôi trái đất thật dễ sống???