Bình luận

Định mệnh tao ổn, đứa nào ném đá bé Phong thì mày liệt kê tao cái xem đúng nó là NG tụi tao không hay nhà khác. Mà đmm đ*o thích thì trả chồng đây, tao ôm về. Chồng tao bất tài đcđ chỉ làm đại sứ giáo dục thanh niên LHQ thôi
" tôi chả hiểu sao lại nằm trong top diễn viên tiềm năng nữa hahahahaha." Vì bạn chỉ là đứa gõ phím, không có chuyên môn gì, khả năng cảm nhận cũng ngược với phần đông nhân loại. Thôi chị im đi.
Vl đều đặn quá =))) Riêng con ném đá nhà tao, tao cười vào mặt mày phát đã =)) Đậu má fan dom có đến vài chục ngàn người thì quan điểm phải bất đồng chứ thống nhất tđn được mà bảo hai mặt =)) 50k một bộ não lợn freeship sao Hoả nè, order đi =)) Edit: đọc xong thấy mình chợ búa quá :'( haiz
Đủ ba bài ném đá ba anh luôn :))))) Cười thân thiện nà :))))) Ném tiếp thì ba anh vẫn đẹp trai , vẫn tài năng , vẫn đi show đều đều đó thôi :))))) Định viết dài dài một chút để đáp trả từng cfs nhưng thôi , mất công giải thích rồi cũng có hiểu đâu :))))) Còn nữa thớt viết cfs #12212 làm ơn viết tắt nhưng cũng cố viết đúng tên chồng em hộ cái :))))))
Ghê quá ghê, anh t là ca sĩ chứ không phải dancer hay là người chuyên về nhạc cụ =))))) Bash cũng có chút thú dzị đi chứ, mày chỉ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời của anh t thôi.
Fan ai mà lại k tự hào về idol mình vậy bạn!! Mà chúng tớ cũng tự hào với nhau thôi, có đi la làng và dìm ng khác đâu? Ném cứ ném, cũng đâu ảnh hưởng tí gì đâu nạ :v
#cfs12214 Thế tại sao mày lại tồn tại trên thế giới này, trong khi mày chỉ biết ngồi cào phím? Mày có tài năng gì, kể tao nghe chơi :) TỰ VẢ à?
Chưa đọc hết nhưng gửi thớt đầu tiên : thím liên tục hỏi fans có hiểu từ "suất xắc" là gì không, mặc dù tôi không phải fan nhưng tôi cũng chả hiểu "suất xắc" là gì ;___; Có phải ý thím là "xuất sắc" :) Nếu là vậy thì về nhà học lại tiếng Việt đi đã nhé =))))) Gớm khổ, viết còn không nên hồn mà bày đặt quá man =)))))
Mình chỉ muốn nói là mình thấy fan của Vương Nguyên hiền nhất trong 3 fandom. Tiếp đến, Vương Nguyên EQ rất cao, xem nhiều show giải trí thì rất thích em vì em có thể khiến khán giả cảm thấy thoải mái. Cuối cùng, em ấy toàn năng trong mắt fan thì k đúng à
Phang vỡ mặt 3 nhà luôn. Chia đều luôn mới dễ sợ chứ. Tao nhân danh KYO quan tâm Thiên thồn con cu vào mồm chủ 3 cfs. Mong qua tháng cô hồn thì mấy bạn xuống địa ngục cmn đi. Đừng ngoi lên làm hại nhân gian nữa :)))
Tao đéo thể tin được là ném đá cả ba?? :D ?? Các mày có nghĩ cùng 1 người viết không :)))) 1 con mẹ từng only Khải chẳng hạn?? :))) Haizzz tháng cô hồn t nhác chửi, chỉ nhắn nhủ thím đôi lời: - Giọng hát của Nguyên thím không thấm được thì kệ m thím :) Bao nhiêu người thấm được đấy thôi :) - Thiên Tỉ ngoài ca hát, vũ đạo còn biết thư pháp, ảo thuật, nhạc cụ, beatbox, thể thao, võ... Nói chung cái gì ẻm cũng biết. Chừng đó chưa đủ để tụi tôi tung hô à?? :))) - Fandom cả trăm ngàn người sao thím vơ đũa cả nắm thế?? Sao thím không nghĩ idol nào cũng có thành phần fan trẩu? Thím có biết fan TFBOYS có bao nhiêu đứa đang trong độ tuổi từ 10-14 không? Clm phải đợi fan lớn chứ :)))
#12213: trong 1 fandom thì cũng có người này người kia nhé. Ý kiến của ai người ấy biểu đạt, đông người khó có thể đồng nhất. Mỗi người có 1 quan điểm. Ví như bây giờ gia đình bạn 4 người. Bố mẹ bạn thích coca còn bạn thích pepsi... vậy cả gia đình bạn có bị cho là giả tạo không?
Giọng VN trong và cao thế mà bạn bảo tầm thường là tầm sao nhỉ ? Không ấm áp hả, xin lỗi chứ ấm hơn giọng bạn gấp mười lần đấy nhé. VN là đại diện gương mặt nhóm thì dĩ nhiên là phải năng động hoạt bát rồi chứ im im thì làm đại diện cái quần què gì ? Còn fandom của KG thì cũng tùy người thôi nhé, fandom nào mà chẳng có người trẻ trâu huống chi fandom Khải đa số là những em 2k trở xuống. Còn Thiên Tỉ, tôi chẳng biết não bạn chứa gì mà nói ra được những câu như vậy, giọng Thiên Tỉ vậy mà kg ấm ư, hát live tệ ? Tôi nghĩ bạn nên đi khám tai lại đi! Bạn bảo Tỉ thở kg ra hơi sao bạn kg thử nhảy xg hát rồi lại hát xg nhảy vài bài đi thử còn hát nổi kg mà ngồi đó cào phím chém gió. Bạn thì biết cứt gì về 3 đứa nhà này mà ngồi đó chê này chê nọ, tìm hiểu sản phẩm âm nhạc rồi thì sẵn tiện xem những cố gắng của mấy đứa luôn đi rồi hãy phán. Còn chuyện fandon nhà chúng tôi thì chúng tôi tự đóng cửa quản nhau được không đến lượt bạn ăn không ngồi rồi đem lên cho bàn dân thiên hạ làm um sùm đâu ha, bớt xạo lờ cho đời nó đẹp nha bạn :)))!
Cào phím bash dởm xong chưa. Xong rồi về học lại tiếng Việt nhé. Càng ngày càng thấy cái chốn này thị phi nhiều vcl? Mà cho hỏi ĐTT là ai và "suất xắc" là gì thế???
À thím bash K mình bàn chuyện nhân sinh từ từ đi. Giờ vấn đề thứ nhất, thím thích idol là vì thím thích fandom của idol đấy hả :o Vấn đề thứ hai, nói xấu TTP cũng chỉ là một số thành phần fans, không phải cộng đồng. Đừng vì một số thành phần quy ra tất cả. Vấn đề thứ ba, đối với bạn diễn , tiền bối của VTK bất kể là LuHan hay ĐLNB thì nhà mình vẫn ủng hộ và support thậm chí còn kêu gọi không bash, tôn trọng đối phương. Còn về vấn đề đông fans hơn là được ưu ái thì bạn nhầm nhé :)))) ( Nói ra chả khác nào vạch áo nhưng vẫn còn nhiều người không thích lần hợp tác này vì ship couple. Nhưng nhà mình vẫn hết sức tôn trọng NB) Còn vấn để cuối của bạn, hết phim rồi thì hợp tác kết thúc. Không chửi rủa, không xúc phạm, chỉ là khen bạn diễn mới liền chốt là tát vào mặt ? Liền nói là giả tạo ? Cuối cùng yếu thích em ấy là xuất phát từ chính bản thân bạn, nếu thực sự yêu thích chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng bới bất cứ thứ gì. Yêu thương <3
#14 Giongj hát xin phép không bàn. Còn vấn đề không hiểu sao anh nhà mị tồn tại được trong Cbiz đến giờ thì để mị giải thích cho nhé. =))))) Thứ nhất nè : 17 tuổi 21 triệu gái theo (đang tăng nhiều nữa, chưa có điểm dừng) . =))))))))))))) . Thứ hai nè : Tài năng không còn đếm được trên đầu ngón tay. =))))) . Thứ ba nè : Các vị tiền bối đều gọi là Dịch Lão Sư. (tự hiểu ha) . =)))) Thứ tư nè : Cao mét 7, ngoại hình ưa nhìn. (con mẹ nó thật ra nhắc đến ngoại hình thì chỉ biết aaaaaaaa thôi) . =))) . Thứ năm nè : Cơ bụng 8 múi. Thứ sáu nè : anh trai quốc dân thứ bảy nè : dịu dàng, ân cần, chu đóa. Thứ tám nè : Lễ phép. Thứ chín nè: học giỏi. Ôiiiiiiiii, có gì rảnh vào ib mị kể cho nha. =))))))))))))) . Còn cỡ bảy bảy bốn chín lý do nữa thôi. Ghi ở đây không tiện. Thân ái.
haiizzz, fandom nhà này thì trẩu vclll trẩu rồi đéo phủ nhận. nhưng Thiên với Nguyên tội tình đéo gì??? chúng mày thế đéo nào chả chê được. nhưng chúng nó vẫn giỏi, vẫn giàu vcl. ô kơ.!
DDTT vừa nhảy vừa hát công nhận k ra gì thật Nhưng chỉ hát không thôi được lắm chứ bộ :v Thớt nghe thử Viết một bài hát đơn giản mà th bé cover nhé ? Vs lại đm VN hát hay vl mà, vừa nhảy vừa hát giọng vẫn k lạc thây. Như vậy tự hào có gì sai ? Và đéo thích fandom cua của VTK nhà bọn tau thì lượn =))) cầu mày tham gia chắc =)))) *đốt vía*
Trả lại thớt #cfs12212 câu này "idol nhà các bạn vẫn chưa là cái gì trong C-biz đâu" nói Trương Tử Phong nhà bạn đấy ???
Ném đủ cả ba nhà kìa ?? hài thế nhờ À gửi thím ném Nguyên Gia nhà tớ nhé, "suất xắc" là cái gì vậy? Sai chính tả kìa :))) mà tớ phải cái khó tính, thấy sai chính tả là "ngứa mắt" nên phải cmt thím ạ
"KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE" Thề chứ hiểu biết kém vcl nhưng cứ thích bóc phốt người khác:) Weibo, gg, các fanpage trên fb không tính phí đâu :)) 12212 về Vương Nguyên . Ngay cả việc cậu ấy xử lí tốt tình huống tai nghe hỏng cũng liên quan đến "mồm mép tép nhảy" ? 12213. Cảm ơn vì bạn không thích Tiểu Khải của chúng tôi, người như bạn chúng tôi không cần :) 12214 Cái thể loại góp ý này chúng tôi không cần :)) Tên còn viết sai thì tư cách gì chê bai Thiên Tỉ ? 17t cmay đang ăn bám bố mẹ, còn người ta bỏ dở cả thanh xuân làm người của công chúng. Thiệt thòi chẳng kèm so với những gì 3 đứa nhận được. "Bạn không đi đôi giày của tôi trên con đường của tôi, bạn có tư cách gì phán xét tôi"
#cfs12214 ......đông fan cũng có tội; thằng bé chưa bằng ai hết, và t chưa thấy fan nó tung hô gì nào là nó hơn cả thiên hạ hay châu Á gì hết =))) Thiên Gia nhà t đ có cái chuyện cos người qua đường tự khen mình đâu nha m, má nó chứ nhà đứa nào đi cos quá trời có hẳn cái list bạch liên hoa kia giờ lại bắt nhà t đi đổ vỏ; còn nói đến hát thì công nhận Thiên nó vẫn còn yếu khoản hát nhưng bây giờ m bảo nó khò khè thì tai m bị điếc à; còn khoản nhảy của thằng bé á hả, t chỉ đặt nhẹ cái vid ở đây thôi; chốt: m thật thú dzị :V p/s: nếu bash đúng t chấp nhận nhưng m bash có nhiều chỗ xàm quá làm t muốn lười cũng không được
Đây là vấn đề quan trọng nhất cần giải đáp: DDTT không những còn tồn tại trong Cbiz mà còn ngày càng được xem trọng. Người qua đường thôi mà phát điên phát rồ lên chửi n đến mức này à?
Đây là cái cmt thứ 3 mình viết. Hai cái trước là chửi vô mặt bạn nhưng như vậy ở nơi công cộng hơi thô :) Nói chung là cứ tin tưởng Vương Nguyên. Vài ý kiến của bạn có là gì. Người được Hàn Hồng tin cậy công nhận thì bạn đủ tư cách để phủ nhận thực lực sao : ))))) yêu thương.
14. Người thích chó sủa,kẻ yêu tiếng mèo,cái này là cảm âm của từng người nhé,hợp thì nghe thôi,đồng ý là em nhà t live còn yếu nhưng nó đang cố gắng,thớt k thích thì đừng nghe,tổn hại thần kinh đó? còn việc cos người qua đường,fandom đông và trẻ,thể nào cũng có người này người kia,xin đừng vơ đũa cả nắm. Mà mù tịt cũng nhìn ra fandom người ta,hẳn thím dùng định kiến để nhìn rồi. Nên nhớ,tảng băng còn có phần nổi phần chìm,huống hồ fans là cả 1 cộng đồng. Thím bảo con nhà này k biết nhảy,xin mời xem nó back flip,lắc eo trong nhảy "bang bang bang" coi có làm được như nó không?! Ừ,không biết nhảy mà có vô số giải thưởng vũ đạo,chắc người chấm mù hết cả rồi,thím leo lên ghế giám khảo mà ngồi nhé. Ngoài kia bao người đó,xin hỏi tuổi đời của họ bao nhiêu,thím đưa ra ví dụ coi,mắt t kém nên thấy mỗi nó,thím chỉ giùm,t thật lòng cảm ơn. Lũ fans thiển cận,ngu học? Thím đang nói mấy đứa vdv vô địch quốc gia,những đứa lấy nó làm động lực để học đến nỗi đc lên cả truyền thông à?ok.t sẽ k nói thím không não đâu,không não thì sao mà sống được để lên đây chửi bới? Chỉ là thím có não,nhưng khi ông trời gieo rắc trí thông minh thì thím lại giương ô che mất thôi? không biết có thể từ từ tìm hiểu mà,lên đây phát ngôn chi dơ miệng dị?!
Thật ra trong 3 nhà thì cảm thấy NG hiền nhất , bởi mỗi lần dính líu Vương Nguyên ở đâu đó cảm thấy NG cmt rất biết tiết chế không giống 2 nhà còn lại , còn có những show em ấy tham gia khiến người xem rất thoái mái , EQ rất cao , em ấy toàn năng trong mắt fan là đúng mà .
Không phải fan nhưng mới thích thích 3 em này từ sau khi coi phim TDTNCTC và một đống show của 3 em này thì có suy nghĩ : 3 em này kh giỏi, không xuất sắc ở bất kỳ lĩnh vực nào ca hát, nhảy múa, diễn xuất. nhưng nói về cố gắng chăm chỉ thì ba em này đứng số 1 vừa học hát, học nhảy học diễn,vừa đi học ( mình mỗi đi học thôi là mệt chết rồi) không những học mà còn đi làm : quay quảng cáo, đóng phim ,ca hát , show thực tế , vậy mà đến giờ hình như chưa có em nào sa sút chuyện học hành. DÙNG MỘT TỪ NGƯỠNG MỘ. hơn nữa ở độ tuổi dỡ ương ( lúc debut ) như mấy em , có thể biết mình muốn làm gì và có thể kiên trì làm những điều đó đến tận bây giờ quả thực thì mình cũng muốn NOI GƯƠNG THEO =)) ở tuổi đó nhất là con trai , ( có mình ) là tuổi bồng bột ham chơi nhất vậy mà chịu khó thực tập rồi theo đuổi ước mơ như vậy không phải ai cũng làm được =)) fan của 3 em tự hào cũng đáng mà =)) dạo này đang thích nên theo dõi 3 em vậy mà lại gặp nhiều bài bash thế này nên cmt bày tỏ suy nghĩ chút =))) các bạn đừng gạch đá gì tội mình =))
#12 -Dính ngay câu đầu :v bạn ngứa kệ mẹ bạn :v đéo biết gãi à :v - Đau mắt thì mua thuốc nhỏ mắt đi :'( -Vậy bạn hát được vậy không :') idol bạn hát được không :') - Vậy bạn với idol bạn có chơi được 2 cái đó không :') méc mợt hà :') -Bạn nói có gì là tiến bộ vì bạn chưa nhìn vào cố gắng của cậu ấy :') ui nhiều khi idol bạn với bạn cố cũng đéo được đâu :') - Bạn chê mà các đàn anh đàn chị các đạo diễn nổi tiếng thấy hay là được rồi :v ủa người ta mời cậu ấy đóng làm như bạn mời vậy :v - "Chưa là cái gì trong C-biz đâu" vậy bạn cũng chưa là cái gì trong xã hội này đâu :') mét mợt qué :') -Tôi cũng thích TTP nè :') nhưng tôi không nghĩ fan TTP có thể phát ngôn thiếu suy nghĩ đến vậy :') phát sợ mấy thánh méo biết người ta cố gắng thế nào mà phán như thần á :'( => Ngưng làm màu :') méc mợt hà :') không thích thì đi thẳng đi :') mợt mỏi qué mé Chốt câu cuối nè =)) cô gái này thặc thú dzị =)))