Bình luận

Vào thả Haha rồi né ra cho lành đi ARMY, mọi chuyện đang yên dần rồi nên đừng dại mà gây thêm chuyện nữa
Núp sau cái cfs đó là army hay là anti trá hình thì ai trong các cậu có thể khẳng định được? Thực sự là trong fandom của bts có nhiều em nhỏ tuổi, suy nghĩ không được chứng chắn. Cái này bọn mình xin nhận. Thực ra thì fc nào chả có thành phần nọ thành phần kia. Bọn tớ cũng biết là thành tích của trai nhà chỉ như muối bỏ biển. Nên bọn tớ k bao giờ dám bash idol nhà khác để nâng trai nhà mình lên đâu ạ. Như đã nói thì fc nào chả có loại này loại kia. Nên mong các cậu đừng vì một vài thành phần mà bash cả nhóm và phủ nhận thành công của Bts. Cảm ơn các cậu
Thật sự là chỉ có ở VN mới có dụ này thôi chứ ở nước ngoài thì hoàn toàn không nhé! Với tư cách là một người đã theo JB từ thời con mẻ hát One Time (trước cả lúc hát Baby) và một bà nuna già của BTS, mị chỉ muốn nói một điều thế này thôi. BTS được giải, đó là công sức của cả một fandom đã vote ngày vote đêm trong suốt hơn tháng trời. Họ vote vì họ nghĩ BTS cần cái giải đó, còn fans JB không vote vì đơn giản, họ nghĩ JB không cần. Thế thôi! Nếu là fans trẩu, mị sẽ không tức, nhưng lại có một số thành phần kick war ở đây, rồi các haters bơm đểu nói xấu nữa, trong khi ngày BTS được mời còn bảo là giải ao làng hay được giải đi rồi hay. THỬ HỎI LÀM DỊ CHI? Cuối cùng, nhắn gửi đến các em "trẩu" nhà BTS, các em làm ơn đừng kiêu căng ngạo mạn nữa vì tương lai lũ trẻ còn ở rất xa, rồi lại trở thành cái cớ cho người ta nói xấu. Gửi đến bè phái haters, làm ơn hãy công nhận đi, đừng có tổ lái từ cái giải thưởng mà tụi nhỏ xứng đáng sang một số thành phần trẩu trong fandom nữa ạ!
Thôi tha cho JB đi, chả tội lắm năm ngoái shade BB sấp mặt xong năm nay đề cử 7 giải trắng tay, đã đi tour ở tận đẩu đâu mà vẫn bị gọi hồn suốt ?
Mình chả ghét BTS đâu, nhưng mà đi đâu cũng gặp thành phần trẻ trâu bới móc, gây war, tung hô idol rồi dìm ngkhac xuống thì không ghét cũng chuyển thành ghét rồi :))
"Đừng đụng tới Justin, vì mình thấy rất tức" =))) k cần đọc cả bài thích mỗi câu này thôi =))
Ed Sheeran từng nói " việc đồng sáng tác bài hát love yourself cùng với JB đã giúp tôi kiếm được số tiền đủ đi du lịch cả đời" ?
Tui chỉ muốn nói là Psy đã biểu diễn ở BBMA, được đề cử 2 năm liên tiếp, ko dưới 4 đề cử. BB đạt Best World Wide Act ở MTV EMA, và nhiều giải nghệ sĩ được yêu thích tại MTV Italy. 2Ne1 từng đạt MTV Best new band, qua tận mỹ biểu diễn nguyên một section. Nhiêu đây là giới hạn kiến thức trong nghệ sĩ YG của mình, các nghệ sĩ Kpop có thể cũng đạt một số giải tương tự. Nên mong là một số bạn fan BTS bớt thể hiện như thể cái giải Top Social Artist của nhà mấy bạn như là ánh sáng chân lý soi đường cho Kpop đi ha. Vui thôi đừng vui quá.
Gửi cái cfs thứ 3:"Mình ko biết cậu bao nhiêu tuổi, cũng có thể lớn tuổi hơn BTS (nhưng mà mình chắc là ko chuyện đó). Nhưng mình xin cậu đấy, cậu đừng gọi BTS là "BỌN BTS"!!! Có thể cậu ghét BTS nhưng cậu làm ơn hãy tôn trọng BTS, chỉ cần là cách gọi thôi cũng được. Cái đó cũng đâu có khó khăn gì lắm đâu nhỉ??? Cậu cũng có thể gọi là "nhóm nhạc", hoặc chỉ là "BTS" thôi cũng được mà"
Team anti sắp bị gọi hồn.khổ lắm tụi t anti chân chính chứ có trá hình đâu mà suốt ngày cứ bắt tụi t đổ vỏ cho tụi bây vậy.biết bao nhiêu fandom ngoài kia sao không bị gọi là trẩu mà có mình fandom tụi bây thì tụi bây nên coi lại fandom mình đi nhé
mỗi lần màk đọc bài về BTS t thấy tội cho anti vs nonfan ghê. nằm ko rồi còn được đưa chửi cho ăn sml
lầu 3, t cũng là Belieber nên ko có ý kiến gì về việc c tức giận với cái lũ ấy nhưng việc chà đạp trù dập tương lai, bôi nhọ và lấy số phận tan rã của người khác ra để nâng Justin lên làm c không khác gì lũ hamlone đó đâu :) nói thật t xem mấy cái bình luận, cfs của bọn nó t vừa thấy tức vừa thấy buồn cười vì đó là bản chất của lũ hamlone đó mà =))) làm căng cái mẹ gì? cứ đọc cho vui giải trí thôi, ko cần phải xồn xồn rồi lôi người khác vô ví von gì đâu nên tốt nhất rút kinh nghiệm trc khi viết thì kiểm tra lại cái não c đã dc lắp đặt trong đầu c chưa nhé :)
Fan BTS toàn bảo: "Trước khi muốn Ami tôn trọng các bạn, Idol của các bạn thì hãy tôn trọng CHÚNG TÔI, VÀ CẢ BTS." toàn fan chúng nó đi la liếm trước mà toàn bảo mấy nhà khác gây sự vs chúng nó. cứ thích đóng vai nạn nhân ghê nhờ :)))))))))
Biết vụ này ko ??? T hơi mắc cười một chút là " năm sau ráng lên " hay gì đấy thôi .... đệt từ bh hoàng tử bé phải ráng vậy chời ... ship cup về tận nhà không biết nó có thèm care ko nữa là ? Trần Thanh Thuỷ
Sao tụi nó lại có thể so sánh JB vs BTS được nhỉ ??? Căn bản là có cùng đẳng cấp đâu, ẳm đc cái giải fan vote mà cứ như thể thống trị được cả vũ trụ rồi ấy, đừng làm idol các bạn bị ghét thêm nữa=)))))
Khi nào tổng View của tất cả các bài hát trước giờ của BTS nhà mấy bạn mà bằng 1 bài của JB thôi thì hãy nc tiếp =))) mắc mệt
Cmt này hơi dài, nhưng đây là lần đầu t muốn nêu ý kiến sau vụ này! T chỉ muốn nói thế này, cái việc này nó chỉ nhỏ lẻ ở 1 số trang, nhưng nó lại bị lan rộng ra và phát tán khắp nơi chính là vì các bạn chỉ nhìn vào một vài bình luận (chính fans BTS cũng thấy bực thay vì mấy cái bình luận xấu xí này) rồi share và biến tấu trên mọi trang, mọi mặt trận, mọi nẻo đường, mà cuối cùng những người không biết ( và biết nhưng giả vờ không biết) gì cũng hùa vào chửi fans BTS không còn nước gì. Chúng t cũng chỉ là ăn mừng trong fanpage của chúng tớ, và share về tường, thì lại bị nói xéo là "Tao chả care mà chúng nó cứ share", "Có cách nào xóa đi chữ "BTS" cho nó không hiện không"?? Tôi thử hỏi 1 câu là "Idols nhà bạn thắng giải bạn có ăn mừng và share không?". Việc 1 số bạn nói năng không suy nghĩ thật đáng trách, đúng là chúng t không có trình so sánh với JB, Idols thế hệ 1, 2, hoặc kể cả thế hệ 3, vì BTS còn cần cố gắng nhiều và FD vẫn còn trẻ, nhưng tại sao chúng t lại bức xúc? Trước khi tham gia BB, một số thành phần chê bai cái giải này, coi BB chẳng ra gì, và tệ hơn là nói đụng chạm cả BTS và fans. Sau khi BTS nhận giải, chúng t không mong các bạn chúc mừng, nhưng các lại có thể nói những câu làm tổn thương cả 2 bên, như là "Cái giải fans vote mà khoe làm gì?", "JB chả thèm nên mới được chứ gì?"... và thử đặt FD các bạn vào vị trí đó thử xem thế nào? Nói đi nói lại thì sự thật vẫn là fans chúng tớ đã vote cật lực, và BTS xứng đáng nhận được những gì họ nhận. P/S: Chuyện đã lắng xuống, nhưng có vẻ các bạn chính là những người không chịu để nó yên lặng 1 cách dễ dàng nhỉ, các bạn hở tí là lôi trẻ trâu ra khè, và luôn kêu ARMY bằng những từ ngữ không mấy hay ho, trong khi có rất nhiều fans tuổi hơn cả giáp so với bạn đấy. Xin đừng hùa và đạp đổ những cố gắng của người khác!
Đâu phải tụi này không công nhận đâu, nhưng bdhl cho là có Billboard là tất cả nên tụi này mới không công nhận ấy chứ, còn nói một Billboard=18 cái Daesang nữa mà thế thì đừng trách tụi này, chính bọn mày không tôn trọng trước nên vậy thôi.
Bts nổi tiếng như bh 1 phần vì đu bám ng khác mà. Ngày trc thì cố tình đu theo Exo, để Exo-L chửi cho (y như Sơn Tòng mtp copy GD để fan GD và BB vào chửi). R sau là đu theo Bigbang để bị ăn chửi...... H định vươn ra thế giới theo cách hlz đấy = cách chọc giận Bielieber à..... Đừng có mang nhục cho fan K-pop đi. Bọn USUK nó chả coi K-pop là cái mẹ j đâu.