Bình luận

Chỉ mong fan 2 bên chửi shipper mất não chứ đừng chửi idol thôi!! Những ng có não ai đời ship cặp k thể nhất này. ???
Là 1 trong nh ng cmt đâu tiên. Tí nữa xem lại xem có kích war thành công k!! ????? làm ơn 2 bên lý trí 1 tí
Trâu bò nói nó còn biết nghe, đhs có thể loại còn thua cả trâu bò nữa, nhai quài méo biết mỏi mõm ?
Đm nhiều chiện vl, qua đường thì biến mẹ qua luôn đi :)))) Nhắc tới mấy cái thể loại 'người qua đường' là ngứa gan :)))
12795: Thiệt sự bạn ơi, người qua đường thiệt sao, fan nhà người ta còn phải đi thanh minh cho mấy cái shipper kia kìa, bạn là người qua đường mà có tâm quá, có tâm hơn cả Alice ấy ^^. Hãy đọc các cmt dưới bài này của các Alice chính hiệu sẽ biết các bạn ấy với Bàng Giải nhà mình đang cố gắng giữ tinh thần hòa hảo nhé :) Chúc bạn trước khi đi COS hay đi sân si hãy nghĩ đến cuộc sống thật của mình một chút. Sống như nào ở thế giới ảo cũng thể hiện rõ đấy =))
Từ lúc có thông tin t lượn cfs toàn nói Khải k đỉ đẳng cấp với Ba mà, sao qua đây nge sai trái vcl??, mà hình như dạo này Fan chị này có cảm giác sắp thâu tóm vũ trụ ấy, dạo cmt đọc thấy sợ vcl ra,
Đúng là từ ngày có tin đóng chung suốt ngày bị gọi hồn . Alice với tiểu bàng giải vốn đang rất hòa hỏa nhé suốt ngày chơi trò kích war. Mà công nhận là người qua đường mà có tâm quá cơ tìm hiểu kĩ thế :)))
Khổ nhỉ, có phải fan thật không mà phim còn chưa bắt đầu đã ship, lại còn viết cf vài lần, lời lẽ thì lộ liễu khoe độ ngu. Thấy giống anti bày trò kiếm cớ gây war hơn.
Nguyễn Thị Lan AnhTrịnh Diễm My cái lòn gì cũng quy cho ICA, vcl thật. Trong khi nhà nó trẩu chứa đầy nhà thì đéo nghĩ, cứ auto đổ vỏ sang cho ICA, t ghim nhé. ICA đéo rảnh trá hình viết cfs đâu
Tha cho chị t đi,Ba khổ với cái vụ ship này lắm rồi,Alice cũng ko rảnh đâu mà đi ship này nọ >< Fandom nhà này dell muốn gây war đâu
Mấy b đưa bằng chứng Alice ship Khải Ba đi. Mấy cái nick clone hay page clone thì dẹp đi nha. Có cái cf ném đá dấu tay, kick war rõ ràng mà nhiều người vẫn chửi được ?????
12795: 1) Bạn thật sự là người qua đường ấy hả, là qua đường của VTK và là Alice thứ thiệt của cô Ba hả? Bạn thử cap dẫn chứng tôi xem xem fan Khải nào ship KhảiBa. Đồng ý trai xinh gái đẹp bạn có quyền ship, nhưng bạn phải thấy sự hòa hợp, thấy chemistry ở đây chứ, dằng này chưa chung vs nhau đc khung hình, chưa tương tác gì cũng bô bô ship tình yêu vượt tuổi tác đích thực. Có điên mới ship đc kiểu này nhé, bạn về học lại khái niệm shiper là như nào đi rồi mới phát ngôn nó bừa bãi vậy, mất mặt shiper thứ thiệt lắm. 2) Còn bạn bảo cô Ba kia có tác phẩm tiêu biểu, bạn nên nhìn lại sự thật đi, cô Ba nhà bạn nổi lên từ 3s3t, nhưng là vai phụ, Lệ Cơ Truyện thì đã nổi bật đến độ bạo hồng chưa khi rate chưa lên nổi 1. Mong Alice nên tém tém lại để đợi chờ tác phẩm bạo hồng của cô Ba đi chứ đừng đi rêu rao cổ lên hàng nữ thần, chê hậu bối rồi chỉ rước thêm antifan cho cổ thôi.
T nghe mùi kick war =))) nói giọng đầy kiểu khiêu khích như là “t là Alice đây, t đang nói xấu anh nhà chúng mày đây, chửi Alice đi” =)))
Đang hóng phim của 2 chị em thấy mồ, sao cứ phải lôi nhau lên đây chứ, 1 đứa Alice lai Cua như t phải làm sao ?. P/s: ng qua đường thì mốt qua nhanh đi, đứng tào lao có ngày xe đụng ?
S cứ có loại khó ở v nhỉ, từ lúc nhận kịch bản ts khi tung poster thì ko thấy con mẹ hàng lươn nào ns, đến lúc tung poster thì ko biết từ đâu nhảy ra 1 đống add clone nhận là alice rồi đi bass Vương Tuấn Khải, mà ko bass thì cx gầm rú ship.... Muốn đi gây chuyện thì tìm hiểu phim đã nhé, bố mày khinh
Chả hiểu xem qua nội dung của phim chưa nữa. Tao thấy fan cô Ba đang ship CP Ba Đồng đấy chứ! Gây war thì cũng nên tìm hiểu kỹ chút, cứ nghe phong phanh ở đâu xong cũng viết bài như thật ấy! Haha, nghe là biết đách phải fan Ba rồi!
Gửi #12795. Từ ngày có rm đóng chung phim cho đến bây giờ tự hỏi có bao nhiêu cái cfs chỉ đích danh là Alice và shipper Khải-Ba ăn nói quá đáng rồi? Tính đến giờ phút này Tiểu Bàng Giải chúng tôi thật sự phải tự khen mình bình tĩnh và giỏi kiềm chế, đến mức ko ít lần bị cho là giả tạo vì đã quá nhân nhượng trước những lời lẽ xúc phạm đến Tiểu Khải và TBG. Nhưng chúng tôi đủ lý trí để biết đc ai bạn ai thù, những kẻ kick war ngầm như các bạn ko xứng để chúng tôi phải nhọc lòng đâu. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi. Tuy vậy nhưng vẫn phải nói, để cho bạn biết TBG chưa từng chửi hay bash Nhiệt Ba tí nào đâu, vì đây mà đã chửi thì đối phương đéo có mặt mũi nào ngóc đầu lên được chứ ngồi đó và viết cfs than vs chả thở. Đừng thấy TBG ko nói gì thì được nước làm tới. Tôi ko biết ai từng so sánh về sự nổi tiếng của Nhiệt Ba và Tiểu Khải để bạn lên đây bash Khải như vậy, nhưng nếu bạn thật sự có não mà suy nghĩ thì đã chẳng nói mấy câu như thế. Năm 2014 Khải nổi tiếng là chuyện hiển nhiên ko ai có thể chối cãi rồi vậy thì nói Khải nổi tiếng trước Nhiệt Ba thì có gì sai, Khải ko những nổi tiếng trước mà đến bây giờ em ấy vẫn nổi tiếng, tôi nghĩ cái so sánh đó là để phản lại những ai bảo Khải hám fame Nhiệt Ba thôi. Còn độ nổi tiếng có phân biệt ca sĩ hay diễn viên sao? Bạn đi so sánh sự nghiệp diễn xuất của Khải- một người mới bắt đầu vs Nhiệt Ba mà ko thấy khập khiễng à, nếu Nhiệt Ba ko có nổi 1 vai diễn tiêu biểu thì cô ấy nổi bằng cái gì vậy? Đừng nói về nhan sắc của cô ấy ở đây, cbiz có cả trăm người xinh đẹp và tài giỏi hơn nhưng vận may gọi tên ai thì người đó cười thôi nên bạn đừng quá ảo tưởng. Các bạn Alice nếu đọc được cmt này tôi mong các bạn sẽ làm điều gì đó để thể hiện hảo ý của các bạn vs TBG chúng tôi trước những vấn đề nhạy cảm này. Các bạn nói các bạn ko ship cp, ko bash Khải nhưng sự thật là cứ dăm ba ngày một các cfs đả kích Khải và fan của em ấy như vậy thật sự TBG chúng tôi ko đảm bảo còn có thể nhẫn nhịn được cả đâu vì giới hạn chịu đựng của mỗi người là khác nhau mà phải ko. Trước nay chúng tôi luôn hiểu cho fandom của các bạn nhưng dù là fan trẩu hay cos như cfs này thì khi ra nơi công cộng nó cũng quy vào danh dự của Alice đấy. Đề nghị các bạn có động thái đúng đắn kịp thời. Đây là thiện chí của tôi. P/s: Tôi gợi ý nhé viết một cfs đúng nghĩa nói lên suy nghĩ và thái độ của Alice về vấn đề này, và đừng lôi bất cứ ai vào làm cameo nếu ko muốn nó phản tác dụng.
Chửi thẳng vào mặt đứa nào viết cfs nhé =)))) 1-2 lần kích war là đủ rồi, kích war nhiều quá là lộ rõ bản chất đó. Từ hồi đóng chung phim đến giờ biết bao nhiêu cfs trá hình rồi ship bậy bạ. Tiểu Bàng Giải sẽ không đi ship vớ vẩn đâu. Chắc các Alice thật sự cũng thế nhỉ? Idol là tâm can bảo bối, ai nỡ đi ship với người khác để bị chửi te tua? Nhất là khi độ tuổi chênh lệch lớn thế? Hai fandom rất hòa bình nhé, các Alice thật sự tôi gặp đáng yêu lắm chứ không như cfs đâu.