Bình luận

Hoàng Thùy Linh đm t thề quả kéo cổ áo ấy, lỡ tay thì sẽ buông ra ngay chứ đ phải chờ chị Mã tự kéo lại thế đâu =))) quả bắn sưng mồm nữa =)))))) người ta có thù hằn gì đâu mà bắn ác ôn thế =))))) gái là để nâng niu chứ ứ phải bắn vều cả mồm ra =))))) tuy bình thường t toàn bênh gái đẹp cơ mà cái cfs này halo không thể chịu nổi =))))
Người qua đường thấy những từ ngữ sd với QHĐ quá nặng thì m xem lại mấy lời m nói với ĐLNB có nhẹ kh? Qua đường mà ăn nói cỡ đấy thì không não à?
Xin lỗi.Mị là người hóng thị Cbiz mỗi ngày và cảm giác Cu đáng bị chửi nhé.T thấy Alice toàn cmt là Để Ba tui yên hoặc Thoát nạn chứ vẹo gì chửi Cu???Ba đi lên bằng gì biết không ít nhất là bằng cái mặt đó.Hay mắt cận nặng không có tiền mua kiếng nên dòm không ra??MTT tại chúng t thấy MTT hiền quá nên bức xúc giùm đấy.Ý kiến không lại đây chúng ta đàm đạo.Đm
Lại Alice =)))) thôi nhà mày lại bắt đầu theo nhà anh kia lại đổ hết cho nhà tao à? Ngưng Hãm Lồn
Bột giặt Aba nên mời Quan "đại tiểu thư" làm người đại diện. Đảm bảo tẩy trắng không tì vết. Ahihi :)
Ơ, lại là nhà Ba Béo, t khổ quá mà. trời má, các má làm ơn hiểu giùm em là anh chị ấy yêu nhau không ảnh hưởng đến miếng thịt nào của bà Ba cả. Tránh còn đ kịp mà cứ làm như liên quan lắm vậy. Biết sống sao...
Thứ nhất: Ship là do nhà đài chứ đ phải fan :) hai bên k có hint ship kiểu gì ? :D Thứ hai: Xin lỗi đi, chắc tôi phải cảm ơn hai người đó vì ngay ngày hai người đó công khai chị tôi chễm chệ ngồi lên #2 Weibo nhỉ? :) Thứ ba: tin NB đu trai ở đâu vậy? :) mày nghĩ Gia Hành nhỏ tới vậy? Mày nghĩ ở trong cái C-biz đó đi giật chồng người ta mà được yên? :) không khéo bị dìm từ lâu rồi :) Nói k sách mách k chứng mà vạ mồm như vậy à :) vậy giờ tao chửi HD là đ* có đv k bae? :) Thứ tư: chị nhà tao diễn xuất k giỏi nhưng vẫn hơn HD nhà mày :) ok? Thứ năm: vô ý dui tính dị? :D giờ lỡ làm sai cái gì hay cố ý làm sai thì cứ auto kêu vô ý để k bị chửi nhaaaaa Thứ sáu: đi coi lại thực lực của DD vời HD đi :) HD diễn xuất chắc đc một phần của DD :)
Thiệt chứ đầu tao còn tg Mao Hiểu Đồng Mà tao thấy chửi Lộc nai tơ chứ có đc mấy ai chửi Cô Cu nhà thím đâu nhỉ
Xl chủ thớt nhé...t méll phải Alice cũng méll phải Luba nhưng t vẫn bash, vẫn anti chị m như thường nhé! T chưa mở mồm ra chửi chị m baoh đâu nên đừng có làm quá dồn ngta vào đường cùng, bị chửi lại bảo khẩu nghiệp?
Cfs 12732, đọc xong tôi chỉ thắc mắc cậu có cảm thấy xấu hổ với cô giáo, cha mẹ cậu không, học hành kiểu gì mà sự tôn trọng tối thiểu cũng không biết. Lũ? Bạn là bố đời chăng? Và nếu có thể viết hẳn chữ Lộc Hàm, Hiểu Đồng thì chữ ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, MÃ TƯ THUẦN không khó để viết đâu nhé. Với chắc nhà cậu chắc đại gia? Núp được cả gầm giường nhà Ba để moi thông tin, biết được nhiều dữ, chưa biết ai hơn ai đâu nhé, đừng coi mình là mẹ thiên hạ đi phán xét người ta là đ* đi*m trong khi bản thân hèn nhát lên đây viết cfs núp bóng đâu ạ. Thân:)))
Nói vài lời công đạo cho Ba béo Trước và sau khi Lu và Cu công khai, cô gái nhỏ kia đã nhận rất nhiều cmt công kích, chửi bới, sỉ nhục đến nỗi người qua đường như tôi cũng thấy bất bình thay cho cô ấy. Những confession , cmt như trên này đa số đều do những mất não con như thớt.
Việc bạn này với Lộc Hàm yêu nhau t thấy chẳng đáng để bị chửi suốt bao ngày như vậy. Nhưng cũng đừng tẩy trắng QHD thế chứ? :)))) Scandal hồi HC với MTT, người người đều nhìn ra là cô ấy cố tình. Kéo cổ áo ngta mạnh thế làm gì? Kéo dây chun dài thế làm gì? Còn vụ cướp vai DD thì thôi không bàn nữa rồi. Ncl chuyện tình của 2 người này t không ném đá, chỉ cần fan đừng cố tẩy trắng cho cổ là được :))))
Đại đại cái cc í =)))) đóng fim từ năm 4t mà vẫn bị chê diễn xuất là hiểu. Nói thật 10 ng chỉ dc 1-2 ng thật sự bứt phá khỏi cái danh "diễn viên nhí" thôi nhé dùng Omo hay Tide mà trắng sáng thế =)))) toàn cái cfs thực sự rất hãm trừ đoạn hẹn hò ông già nha, t cũng rất mong họ ctay đây =)))
Disme lại người qua đường có tâm là thế éo nào??? À vâng NGƯỜI QUA ĐƯỜNG :)) Mới có vài ngày mà NGƯỜI QUA ĐƯỜNG đã đéo để yên phải lên đây viết cái cfs dài như này à trời ơi? Thế 6 tháng người ta bị chửi thì oan?? Xin lỗi chứ ship là phải nhờ có hint mới ship được. Đu trai háam fame? Nói có sách mách có chứng :) Bằng chứng?? Bằng chứng đâu??? Đm không phải anh 7 thả thính tần suất lớn kia thì đéo bao giờ có ngày tụi tao lên thuyền nhé :)) Đm thả ghê vailon ý xong rồi để người ta mang danh hám trai. Còn Triệu Hựu Đình? Đm Gia Hành nó đưa công văn tuyên bố rồi đấy ạ :)) Nói nhiều vl. Nhân cách con Cu thì ok rồi, 20 tuổi mà, tuổi trẻ tài cao lên nhờ gia đình nhờ bạn trai. Thế trước khi công khai thấy nó ló mặt ở cái top nào đâu mà giờ lên nhiều thế? À quên, lại xuống rồi ạ . :)) Hii chào NGƯỜI QUA ĐƯỜNG có tâm :))
Ui ui vẫn còn đòi công đạp ư? Trước khi nói người hãy nhìn lại mình đi nhé, bạn nữ "ngây thơ thánh thiện" này và anh người yêu "minh tinh màn ảnh" đó tử tế lắm ư?
Bạn cứ lôi Ba vào làm gì.? HĐ bạn tốt ra sao mà để ngta k đc phép nói. Tụi mình chỉ k ngờ ở đây là HĐ lại là bạn gái LH trong khi đó HĐ nhà bạn chẳng có gì đc gọi là hoàn mỹ cả. "Super ảo tưởng.? Ship LuBa.? Ba tệ tới nổi đéo ai yêu." Bạn đang vả vào mặt chị nhà bạn đấy à.? Không phải anh kia quen chị nhà bạn rồi cứ quan tâm Ba kiểu như anh em gì đấy thì ngta đâu có ship. Với lại chị nhà bạn hẳn là đẹp nhất TQ nên mới đc anh diễn viên đại lục này để ý tới đấy. Bạn có giúp thông não không.? Ừ NB tệ đéo ai yêu mà đẹp hơn bà chị già HĐ nhà bạn là đc. Chị HĐ xinh đẹp ấy sn 97 làm mình tưởng nhầm là 79 í. Giờ mình mới biết HĐ đẹp hơn NB. Mắt bạn có vấn đề không.? Hay là bạn nhìn chị này đẹp quá r hoa luôn cả mắt rồi. Bạn có dám đính chính gia thế chị này là do tự tay chị ấy tạo nên không. Xét cái gì.? Xét gia thế của cha mẹ chị ấy à. Liên quan gì không.? À mà bạn nói chị nhà bạn không công khai tag tên LH vào v cái bài viết bên nhà chị ấy là gì đấy.? Ngầm thừa nhận là đúng rồi hả.? Mình hy vọng đc bạn chỉ hộ cái link nào đó nói về chị này trước khi mà LH chưa công khai. Mình chỉ quan tâm mấy chị hot trong top thôi chứ chị này chẳng có trình
Có ai chửi gì đâu :))) toàn mong bên nhao trọn đời mà :))) Bọn tao vui mà, đâu làm gì mấy nhà gia thế khủng, dòng họ khủng, diễn xuất khủng, giải thưởng khủng, tính cách khủng, fan khủng, quan hệ khủng...ấy đâu mà chúng mày cứ nói vậy! Yên tâm yêu nhau đi nhé! Haha
#12732. Lời nói mang tính chất tự vả. Trên thì bảo người ta dùng từ ngữ nặng nề để công kích HĐ. Dưới thì nói năng ngoa ngắt không kém. #12733 dù không thích hay không thích LH thì người ta cũng đang là bạn trai chị nhà thớt. Nói kiểu thớt thì chả khác nào tự vả giống thớt trên. Không những thế thớt còn nâng level từ tự vả lên thành vả cả idol nhà mình. Clq: bao giờ vụ này mới chìm xuồng để cái nf được yên bình đây.
Xin chân trọng giới thiệu với mấy chị em đéo phải ship LBs Cx k phải alice nhé, Thấy thế nào em nói như vậy người qua đường mà Cx bị đổ shipper vs này nọ thì chịu nhé , Bản thân tôi thấy cô này như thế nào thì t nói đúng sự thật như vậy, nhân quyền ở đâu trong khi t muốn nói lời thật Cx bị cấm nhân cách không tốt thì noi là k tốt chứ mắc mớ giờ t đi bênh Ng giả tạo,. Diễn xuất cô Đồng khó ngửi vc ra nhé nữ chính mà bị nữ phụ dìm thì đeo còn gì để nói về diễn xuất rồi nhé còn vụ MTT vs DD thì ai em HC vs đu bám Cbiz nhiều cx bit đéo phải xưa bậy nhé. còn việc bạn nói ngta thế này thế kia idol nhà ngta thì s tốt đẹp hơn lắm ý mà nói xàm xí vừa thôi co này ăn gạch đáng lắm oki Cô Đồng dc đu bám thì k cho con gái nhà ngta đu bám à tưởng có gia thế khủng là ngon lắm à cũng chị dựa vào cái danh bạn gái LH vs cô gái có gia thews khủng thôi đéo còn gì ấn tượng kiếm bừa vài Ng trong Cbiz cx có khối người nổi trội hơn cô này Nhạn sắc k gì nổi bật diewnx xuất thậm tệ scandal vs đàn chị cx chỉ thế thôi có dùng vim tẩy có ứ trắng dc đâu bạn ơi ngưng ảo tưởng oki
Về nhân cách hay gia thế thì t đéo biết nhưng xét về vẻ đẹp thì QHĐ k bằng một góc của ĐLNB đâu, fan chị Cu bớt ảo dùm...nhờ mấy cfs hãm lờ của chúng m mà #team_qua_đường như t đang dần trở thành anti-Cu đấy...:)))
t chỉ hi vọng anh Lu sớm rước chị Cu về một nhà cho thiên hạ yên ổn.2 người này đúng kiểu vật họp theo loài ý,quá hợp nhau luôn.mãi yêu LuCu <3
trước tiên cho em cười phát =))))))))))) nhà chị Cu ảo tưởng vcl!!! Ba nhà tao không thực lực thì trong dàn sao nữ trẻ tuổi ai thực lực hả m :))) nói thêm, chị nhà tao không phải là thục nữ gì :)) cơ mà mà được cái tính tình tốt, tinh thần công việc cao, cũng có thực lực, tuy hơi non nhưng mà sau này ắt sẽ có chỗ đứng rất vững trong giới nghệ thuât =))) lại nói về nhan sắc, Ba Béo tuy không phải khuynh quốc khuynh thành gì, nhưng mà nếu ó sánh giữa chị mày với gái nhà t thì Cu nhà cm thua chắc rồi, miễn bàn :)) nói về nhân cách, xin lỗi chứ, dù có thế nào cũng không tệ bằng mấy đứa lấy tên chó để gọi dồng nghiệp, ok???? đừng làm chị nhà m có thêm anti, thân =)))))))
Ng qua đường, nói thẳng là fans của AB cơ nhưng mà mấy ngày nay thấy Ba béo bị công kích quá đáng r đấy :) Dù sao ngta cũng là con gái, nói năng quá đáng vl bạn gì ơi :) Nhiên Ba có tài năng có sắc đẹp, cần gì phải núp sau lưng ngkhac thế. Mà cũng nói trắng ra, Nhiên Ba đẹp vl vl vl, hơn Hiểu Đồng trăm lần ạ, nhan sắc Ba ai còn bash được thì tôi chịu thẳng cẳng. Thêm một điều, mình cũng biết qua Mã Tư Thuần, xem qua clip cut chơi game và thấy Hiểu Đồng quá đáng vl ý hihi :) Còn cả Dương Dung nữa, nói Dung diễn không hay lại chả ăn tát lệch mỏ giờ :)
Đấy là do Mã nhà này ăn ở hiền lành, chứ chẳng nhẽ lại lên weibo hay mạng xã hội vạch chị Đồng ra :/ Còn phận làm fan ấy, dù idol đ nói cũng phải hiểu, thấy bả đau t xót vđ ấy, thím ngồi đấy mà xamxi, fan cô Cu thì nói xừ đi bày đặt đòi lại công đạo. Nên nhớ từ: " công đạo" đấy chỉ dùng cho người k có lỗi thôi. chứ chị Cu nhà thím thì level Hắc đạo chắc vài mùa lá diêu bông rồi :/ -_-
#32 định nghĩa đòi lại công đạo là nâng công chúa nhà mình lên tận mây và bash người khác như đúng rồi. Để dẫn chứng cho việc bash " đầy khoa học " ấy thì mời thêm vài a c làm cameo cho sinh động và thực chất nó k chỉ sinh động và còn khiến người khác cười mãi k thôi về cái trình tự vả chan chát của thớt. Thớt ơi tự vả mình có đau k?
À thế cơ à. Bọn tao thấy chị tao bị chị CU nhà mày bắn sưng miệng rồi kéo xộc xệch hết áo bọn tao thương chị tao thì mày ý kiến được chắc. Mày bảo thảo mai đi bênh á. Mày ra đây tao làm như chị Cu nhà mày với mày xem mày như nào. Đừng có nói bên Việt. Bên Trung người ta cũng đéo quên vụ chị Cu nhà mày làm gì với chị tao trong tập HC đấy đâu nên mày bớt nói hãm đi.
Mày muốn người ta xem hết phim của cô Đồng nhà mày rồi hãy phán xét, thì trước tiên mày phải kêu cô Đồng nhà mày diễn sao cho người ta muốn xem tiếp chứ???? Cô Đồng nhà mày ấy, diễn tốt tới nỗi một số người xem phim vì có thần tượng của người ta diễn trong phim đấy, thế nhưng vì diễn xuất tốt của cô Đồng nhà mày mà người ta phải bỏ phim đấy!!!! Cô Đồng nhà mày diễn xuất quá tốt rồi, xuất sắc!!!!!!!