Bình luận

Câu nói t chưa bao giờ thấy sai "20 tuổi giả bộ trầm lắng. 27 tuổi giả bộ ngây thơ". Chắc anh nghĩ được đặt biệt danh là tên "con chó nhà giàu" thì vinh dự lắm nhỉ ? Sói đội lốt Nai =)
Tên chuỵ là Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lực Mộc Lạp Đề, hoặc là Tiểu Địch hay Địch béo, không phải Tiểu Bàn, ok? Chuỵ không có nhu cầu đổ vỏ hộ hay làm lá chắn bình phong cho thằng nào con nào cả đâu nhé.
Thôi cho ôm gái nhà này về, mệt, nói quoài, nói nhiều xong ko biết ai đăng rồi quy hết cho alice, bực mk
Mình ko phải fan anh này, nhưng chuyện đặt tên có khi lại là trùng hợp cũng nên. Mà ĐLNB cũng ăn chửi nhiều lắm rồi ? coi như đây là quả mà anh ta phải chịu ?
Luhan là con nai ngơ ngác táp được bác thợ săn ? Thế giới nợ anh ấy 1 giải Oscar Người qua đường nhưq bây giờ k ưa Luhan r ? Phung Nguyen Thanh Trúc Võ
:) và em muốn hỏi anh rằng chúng ta là thế nào ?? Anh trót vô tình xem em như là....con cún. :)) Mong anh Lu mau rước chị Cu về cho xh yên ổn. Nhân cách của chị Cu cao đẹp quá, hổng ai dám giành đâu.
Sáng nay tao đọc xong bài dó mà tao đang tự hỏi tiếng trung nó thành cái đeis gì thế này. Cmn lời. Bộ chứ nó tg Việt Nam mk đéo đứa nào dùng weibo hay sao nhỉ
Chúng mày đừng xúm vào chửi anh ấy nữa đi. Anh ấy đang chuẩn bị mở tập đoàn tát thuê đấy. Chửi nữa có ngày anh tát cho dúi dụi. Ngày trước anh ấy ngây thơ, Nai vàng ngơ ngác lắm tụi bây, nhưng TQ có Hoa Đà chữa hết nai và cũng mang luôn nhân cách anh đi rồi. Anh nhớ đừng chia tay con Cu nha, lỡ chia tay không ai tìm người có nhân cách xứng với anh vậy đâu.
Bây giờ bác nào bash nhân cách thì chỉ cần nói là đặt tên cho đồng nghiệp như con chó thôi bớt cho cô Ba làm cameo đi
Thôi buông đôi tay nhau ra. Chán và nhức mắt lắm r. Chị t làm cameo nửa năm r giờ mới được bình yên thì thôi có ném gì cũng né tên chị t ra nhé
T chỉ mong bển đó hắc mạnh cặp này cho họ kết hôn trong vài tháng tới đi đỡ làm hại thêm người khác :v
Anh đúng là diễn giỏi quá mà , thôi thì cũng mong cho anh và cô bạn gái gia thế khủng gì đó cưới nhau luôn đi , mãi yêu LuCu couple ❤LuCu là chân ái nha mấy mẹ
"Con Nai vàng ngơ ngác đạp lên bác thợ săn". Thực ra mình cũng chỉ là người qua đường. Xem KR thấy khá thích nhưng gần đây phản cảm rồi.
A đã k còn là con nai ngày xưa nữa, giờ a kiếm đủ rồi muốn lấy vk rồi nên k cần fan nữa, ai thích ở thì ở thích đi thì đi, dù sao cũng sắp 30 rồi, a sắp giải nghệ rồi, và chuẩn bị đưa con kim loại đi ở ẩn.
Thật tiếc vì luhan hk đọc đc các cmt trong bài viết này. Tại sao lại lấy tên thú nuôi người yêu để gọi đồng nghiệp nhỉ???
Mị chỉ muốn nói là Mị ghét cái Đại lý tẩy trắng Cbiz - Weibo Vtrans lâu rồi, ừm Mị phát biểu xong rồi!!!!!!!!!
Bạn ơi. "Người đừng lặng im đến thế vì lặng yên sẽ khiến chúng tôi khinh" Sáng giờ đi đâu cũng thấy bạn thả phẫn can đảm lên cứ nói ko ai cấm đâu. Đừng sống như rùa thế nhé. Đéo thân
Đúng là admin page đính chính đó tưởng ko ai biết tiếng trung ngoài mẻ, nên dịch sai xong bọn harem cứ mang đi khắp nơi =))))))))))) Làm như tiếng trung giờ hiếm người biết lắm hay sao mà dám tự tung tự tác quá v, đọc đính chính của các mẹ chỉ muốn cười vào mặt. Có lên gg dịch thì nó cũng kbg thành "giảm béo" đc nhé :))