Bình luận

Các chế. Chúng ta hãy ôm nhau đi. Tôi mê phim như điếu đổ. Dù lúc đầu xem chỉ vì chán quá =)) Xong giờ mê từ anh Thượng, anh Quân, em Quỳnh đến cả em Bướm đêm luôn=)) Quân lớn hay Quân nhỏ làm tôi thích nhất ở cái là cái mồm thì to còi ko quan tâm đến em Quỳnh nhưng thực ra lại rất để ý đến ẻm. Khi ẻm ngã vì bị dân xô đẩy thì nhíu mày muốn lại đỡ, khi ẻm đau chân thì đề xuất cõng ẻm. Lúc lớn mồm thì oán trách nhưng vẫn để ý đến ẻm. Cái cửa đổ vẫn lấy thân che cho ẻm tay còn ôm vai để ko bị đập vai vào tường, ảnh preview đè ẻm xuống giường vẫn ko quên lấy tay đỡ đầu cho ẻm. Còn anh Thượng có lúc thương nhưng rồi tôi lại thấy ko thương nổi =)) Cảm giác anh này 2 mặt :v Trước mặt em Quỳnh thì nói nhớ em trai là anh Quân nhưng sau lưng thì biết tin có thằng giống em trai thôi là đã đòi bắt giết rồi =))
Tui đã bỏ Mặt nạ quân chủ và xem phim này ? phim có bi kịch nhưng vẫn hài hước, xem cảm giác ko bị khó chịu như MNQC, dù cực thích dv chính MNQC nhưng cũng phải bỏ vì quá ức chế ?
Kh hiểu sao mng lại chê phim dở, coi 4 tập đầu mà khóc như mưa ấy, chắc cũng một phần do mình là fan của Woo Jin từ trước❤ tuần nào cũng phải ngồi hóng phim