Bình luận

Xin các bạn hãy thương lấy người tìm ảnh đăng cfs là mình đây, cái cảm giác gg search "Exo best sunsee of the year" xem nó là giải gì để kiếm ảnh đăng xog ngộ ra nghĩa thật thì tự thấy mình ngu ngu ôi thật đm các bạn txao lại đối xử với mình như vậy ? H+
Ai "Sunsee" ai nhỉ. Nhà nào sunsee với huyền thoại gen2 nhỉ. Nhà nào lấy view ra khè khè nhỉ :)) Nhà nào kêu nhà t flop nhỉ. Nhà nào vênh váo kêu đưa 1 công ti có 1 nhóm xu hướng vào Big3 rồi đẩy YG, SM ra nhỉ :)) Okok Mà nếu có giải Best Sunsee of year t nghĩ nên trao cho nhà t thì chắc nhà bên kia cũng uất ức khi không được giãi lắm nhỉ :))
Thế chắc nhà bên phải được giải Best cà khịa of the year hay là best đỏ mắt khi mà được cmg gì cũng phải khè khắp nơi: Nhà tao giỏi hơn nhà mài rồi, hihi.................................Ukm ok
rồi sao ? lôi lên đây nói bộ nhà bạn k sân si à. bộ tưởng mình tốt đẹp lắm sao ? sân si hay k thì hỏi các nhà khác thì biết. Vào MV của người khác cmt nhiệt tình : **** is here =))) Trai nhà tôi luôn nhắc nhở fan đừng có thức khuya cày views hay votes vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.Trai nhà bạn dõng dạc kêu gọi 640k con người đang xem vlive nhớ vote cho mình =))) Trai nhà tôi bảo nhỏ vs fan rằng dù năm nay k dc Daesang thì cũng không sao cả, đừng đặt quá nhiều áp lực cho bản thân, dù thế nào EXO vẫn luôn tự hào về EXO-L. Còn trai nhà bạn dõng dạc hô to " Tôi muốn daesang " =))) EXO KHÔNG SỢ GÌ, CHỈ SỢ EXO-L CỰC KHỔ. IDOL NHÀ BẠN K SỢ GÌ, CHỈ SỢ KHÔNG ĐỨNG NỔI TRÊN ĐỈNH VINH QUANG . =)))
Nhà nào lấy view ra khè, nhà nào ns đá SM, YG ra khỏi BIG3, nhà nào "1 billboard chào 20 deasang", nhà nào ns nhà t bán đk hơn triệu bản là do nhiều bản, nhà nào khẳng định EXO flop như một vị thần. Nhà t sunsee thì chắc nhà m best ghen tị of the year =)))) cố lên nhé dù sao nhòm nhạc của các bạn đã ở đẳng cấp thế giới, dẫn đầu xu hướng ở Hàn cơ mà, nên đừng sân si vs nhóm nhạc nhỏ nhoi như EXO nhé =)))). Lo đi vote đi ko sau này thua lại bảo SM chiếm cả MAMA nên nhà m ko cần giải thưởng nhé =))))
Sunsee =))) nhìn thấy mặt trời hả ?? Mấy thím ở đâu đến mà không thấy ánh mặt trời thường xuyên và hàng ngày ?
cai bai rap diss fan đau rồi ?? :) nói fan không lo học ,đua đòi sao cai lúc tuột xuống hang 2 lai đùng đùng kêu gọi fan vote tek ??? :)
Há há :) Sunsee là giải nhìn thấy mặt trời à =))))) Nói thật chứ sân si dành cho nhà hàng xóm chứ không phải nhà EXO-L đâu nhé :) Vậy thôi :) Tử vả chắc đau lắm, tội quá. Vả khi nào mỏi tao vả phụ cho hihi :)
Có cup không? Các bạn nhà bên hãy tổ chức cả cái lễ trao giải để chúng tớ đến nhận nhé!,, trao giải mồm thế có ai công nhận đâu?.. MẸ BẢO ĐÁNH GIÁ CAO BẢN THÂN QUÁ LÀ KHÔNG TỐT
Klq nhưng cho tớ hỏi có khi nào quẩy hăng quá cái cục tròn tròn trên lightstick nó văng ra ko các cậu? =))) Từ khi lần đầu thấy nó tớ cứ tự hỏi vậy hoài, ko có ý gì đâu =)))))))
Nhìn bài cx bik ai đăng rồi, cái loại ấy chính mình đi gây war mà còn mạnh miệng, chắc cười chết. Thôi các L ạ, cảm tạ nó một câu vì đã chú ý, quan tâm, ưu ái dành nguyên một bài viết dài chỉ để nói về chúng ta, giờ thì vote đi (cười xỉu) Bạn vất vả rồi, tôi sẽ kiếm não lại cho bạn ngay
T éo bt gì đâu. Học môn điạ từ nhỏ ts lớn chừ ms được mấy bạh nhà bên khai sáng '' Trung Quốc là cuả Châu Âu '' thế giới đáng sợ vc, chỉ vì không dám chơi sạch nhà bên trả lại kiến thức cho giáo viên dạy địa cmnr. Đấu không lại thì hack, báo cáo trang lớn fanpage nhà ng ta, t chỉ đợi mấy chị bên kia tìm ra đứa nào làm thôi à. Trước khi nói hãy ngẫm lại bạn đã làm gì :)
Chắc fan nhà m ko bao giờ biết sân si nhể,ừ thì nhà nào cũng có thành phần hãm vl nhưng nói về sunsee,hay táp,hay sủa và ko có đủ năng lực nhận thức thì EXO-L nhà t còn thua nhà m xa.
Một loạt fanpage của EXO ở Trung Quốc bị hack khi MAMA bắt đầu mở vote đéo hiểu ai làm ? nhà tớ mà Best Sunsee of the years thì nhà cậu chắc là Best rảnh loz hoặc Best cà khịa of the years ý =))) đéo lo vote xong EXO No.1 lại nói hack? =)))
Chả tự nhiên mà EXO-L đc bình chọn là fandom tồi tệ nhất đâu. Thấy sau đợt đó các bạn cứ bảo toàn là Ami nhà này bầu chọn hết. Xin thưa, cuộc bình chọn diễn ra bên Hàn, các bạn không phải cứ gào gào mồm lên bảo BTS chả nổi gì bên Hàn hay sao? Fandom của bọn này bên Hàn sao to bằng fandom nhà các bạn được. Mỗi Ami bầu có mà các bạn "leo" tận chót vót hạng 1 mới lạ ấy. Cả vụ rồi vote giải bên nửa kia thế giới nữa, rủ nhau đi tweet vote cho JB để fan JB cảm ơn các bạn luôn kìa. Friendship cao cả thật. Làm mọi cách để hạ bên tớ xuống cơ đấy. Cười nhất là vụ "thìa vàng". Gào lên đòi lại công bằng cho fan Big3. Xin thưa, chẳng có ai cần các bạn đòi lại công bằng đâu, vì chẳng ai nhận mình là "thìa vàng" như các bạn cả.
Thiệt là buồn hết sức. Vì lý do bạn không thấy mặt trời nên bạn đéo bao giờ kể chuyện xấu nhà mình ra. Làm như bên ấy thánh thiện lắm vậy nói người khác nhớ nhìn lại mình nhé. Ls đẹp quá làng nước ơi
Nhà nào kêu BB là giải fan vote nhưng vẫn lao vào vote như trêu ngươi mặc dù ko dc đề cử, nhà nào lúc t5 nhà người ta thực hiện cái ước mơ vs concert thì thi nhau trend đạo nhái thiếu niên đoàn, nhà nào kêu gọi liên minh vs project break wings, nhà nào sân si nhân lúc 2 fandom war vụ stage nhảy vào trénd hashtag xấu vs lời lẽ thô tục. Nhà nào cubgx t5 năm ngoái khi nhà mình chỉ đạt 10tr view trong 3 ngày cộng gộp 2 kẻnh vào chửi ròi lăng mạ nào là EXO chưa cb vs bọn thất bại, lũ xấu trai các kiểu chưa kể đi hạ thấp, coi thường ước mơ của người khac vs số đông. Là nhà nào v? LẠi còn vụ kêu trưởng nhóm người khác là.. kq thì sao, view, album giờ khỏi nói chỉ trong 1 năm tất cả đã dc đền đáp, lúc mấy ng bận sân si từ bài hát, vlive đến mấy đề cử để gây war thì bon này đang cày view vs cùng idol gặt hái nhìu thành tích rồi. Nói ra lại bài ca tường thánh chả xu hướng, năm ngoái báo nói BTS là nhóm xu hướng cũng vào sân si cho bằng được. À quên năm ngoái nhà mình nhận daesang đầu tiên nên vậy mà chúng nó cũng lấy ra làm trò cười cho dc.
Lại nữa, cứ im được mấy hôm là lại có con hl kick war. T là EXO-L và t thấy thế này, chúng m cứ cãi nhau nhiều vào rồi vài năm nữa khi mà BTS cũng qua thời xu hướng và có nhóm mới tươi xanh nổi lên ý, thì lúc đó lại tự dưng thấy chúng mình thân nhau đến lạ cho xem, cứ lấy liên minh VL làm ví dụ nhé :)))
Tôi sẽ đéo bàn cãi xem nhà nào nứng l sân si hơn nhà nào nhưng tôi thấy ngứa mắt vãi ra ấy. Vâng, đây là cái cfs đéo có tí thiện ý nào và tất nhiên thằng post sẽ thừa hiểu rằng đăng cái này lên sẽ bị ném đá bục cmn mặt nên là cái việc EXO-L đáp trả là quá bình thường đi, thế nhưng việc đéo gì A.R.M.Y phải nhảy vào gào thét "đòi lại công bằng" trong khi EXO-L mới là người bị đả kích? Nhân cách được thể hiện từ những điều nhỏ nhất
cái đm lúc đầu search gg như con ad nói còn tưởng là best sunset of the year tức idol mk là mặt trời chìm nghỉm còn nhà bên lả sunrise trứ :) Đm tham gia mama mà đc tặng 2 giải là best khủng bố vs best mặt trời lặn thì còn gì hép pi hơn :) IS aka mặt trời lặn aka 20 daesang k billboard chào bđhl 1 billboard 2 daesang nhé
Ờ. M đã đọc vụ " DỮ LIỆU NỘI BỘ " vừa được đưa ra ánh sáng chưa? Hahahahaha. Giờ thì m hiểu tại sao nhà t lại nói năm ngoái nhà m nhận giải " BỐ THÍ OF THE YEAR " chưa? Hahahahaha