Bình luận

Vừa mừng hôm nay không lên cfs, thoát ra vào cái đã có rồi. Alice tụi tao có cần khóc thuê đâu ?
Tao chỉ mong một ngày sạch bóng cái gì Ba trên này. Ngày nào cũng mấy cái. Người qua đường như tao cũng thấy mệt vcc! Từ đầu tao ko biết DLNB là ai. Sau những ngày qua sắp thành anti mẹ nó rồi!
Thôi đừng lôi cổ lên đây nữa, mắc công người ta lại vào bảo diễn vai nạn nhân với khóc lóc này nọ, nhà này đang ăn mừng, mừng rớt nước mắt đây này ??
Thôi đc chưa, chuyện đã qua r, nhà cô Ba fan cô Ba ăn mừng còn ko kịp mà sao ng qua đường cứ buôn than bán thảm hộ thế??? Nhà này ko cần, ko mướn nhá! Alice nào có đọc đc cmt này thì làm ơn, cta có group, fanpage cx có, lôi idol lên chỗ công cộng là việc làm ko cần thiết, có bất bình mời chị em về động nha!!!
Nói thật chứ ngay từ ban đầu khi fanlu biết NB đóng cặp cùng lu trong KR thì đã quay ra chửi bới Ba các kiểu. Mà lúc đấy Ba chưa hề làm gì động đến fanlu. Ba chưa hề làm gì mà đã bị chửi không xứng với thần tượng của các bạn. Sao k hỏi fan Ba tại sao lại gay gắt như vậy??? Cũng vì fanlu bắt đầu trước thôi
Vãi cả "TL hồi mới vào nghề có được như Ba không?" Ừ TL làm gì đạt cái đẳng cấp đóng chính phim mãi chả bạo được như chị Ba nhà em, người ta lần đầu đóng chính được Thị hậu Kim Ưng cmnr. TL sống bằng nghề diễn viên em nhé :)) Còn chị nhà em sống bằng nghề diễn viên hay người mẫu mà lôi đại ngôn ra so :)))
Tao chỉ muốn hỏi là nhiều bạn bảo" KR mùa 5 vì có cô NB nên tao không xem". Vậy chúng mày không xem thì chúng mày tư cách gì vào chửi cô gái, tư cách gì bảo sao tác hay không sao tác....mình đọc comment ở nhiều bài confession thấy cực kỳ nhiều bạn bảo thế, ko xem ko biết thính từ đâu ra là đúng rồi, về xem lại rồi xem nên chửi ai nhé!
À mà cái vai chuyển giới Bạch Tiện đó quá low để Tôn Lệ diễn nhé :)) Không biết cái chị diễn vai đó nhà em cả đời có đuổi kịp TL không ấy :)
Tôn Lệ là một trong các đại hoa đán mà cậu chê là diễn tạm ổn đấy =))) Nhiệt Ba còn phải gọi Tôn Lệ là tiền bối đấy, đừng ảo tưởng NB xuất sắc nhất vũ trụ này. Điểm vào nghề của Tôn Lệ cũng có phần nhọc hơn người khác ấy. Nếu so lúc mới vào nghề của Tôn Lệ với Nhiệt Ba thì chi bằng chờ nhiều Ba đến tầm tuổi của Tôn Lệ có thành công được không đi :) Alice chính hiệu không mướn các thím khóc thuê đâu =))) Hôm nay chưa phải thứ 6 ngày 13 đâu, đừng ám nhau thế <3 Đíu thân đíu yêu <3
Tần suất Ba lên cfs vẫn đều đều, trc khi Lu có ny thì bọn họ đều chửi Ba thậm tệ, nói Ba hám fame nọ kia, giờ Lu có ny thì ngược lại, toàn cfs đăng bài thương Ba bị Lu lợi dụng, bị đem ra làm lá chắn. Vậy cho t hỏi mấy bạn chê Ba hám fame, dựa hơi Lu để nổi đi đâu hết rồi??? Sao các bạn ko chê Ba tiếp đi??? Tôi khinh cái hành động ấy của các bạn, đ biết gì xong cũng hùa nhau vào chửi Ba như thật :). Lúc trước Alice nói nào có ai nghe, vào giải thích toàn bị một đám chửi hội đồng. Bây giờ những con ng ấy đi đâu hết rồi???
Ngưng mang em gái tôi lên đây. Ngưng khóc hộ Em tôi + fans em tôi không mướn. Vui thôi đừng vui quá. Nếu là cos thì cười hôm nay cẩn thận hôm sau idol mình bị cos đấy.
Giờ thì có thời cơ để ăn vạ rồi cơ đấy. Bởi mấy cái cfs thương thân khóc mướn mà ngta mới chửi cô Ba chứ đâu. Tôi nói cho mà nghe, Tôn Lệ mấy người cũng chê, Lưu Thi Thi mấy người cũng tế, Tiểu sư tử hiền mấy người cũng chửi, Phạm gia mấy người cũng bảo thua cô Ba, cô Trát mấy người cũng nói tài nguyên k bằng, bất tài, Châu Tấn mấy người cũng nói là chẳng đẹp như Ba. Nên hôm nay đừng ca cái kiểu anti fan do Lộc Hàm mang đến cả. Do nhà cô ăn ở có đức quá cơ nên mới đc phong tặng danh hiệu hãm thứ 2 hệ mặt trời nhé. Ngưng tẩy trắng đi
Thôi " cô Ba " về nhà với Mịch tỷ đi. Có tỷ tỷ yêu thương la fddc rồii. Ô dù cũng đc, sao tác cũng đc, hám fame cũng đc. Ai nói gì cũng đc miễn sao " cô Ba " đường đường chính chính đi lên bằng tài năng của mình là đc rồi. Nhưng mà chuyện cũng qua đừng lôi ra nữa, rõ thêm khổ!
Nói lại 1 lần nữa Nhiệt Ba nổi do Tam sinh nhé! Nhiệt Ba nổi nhờ vai Phượng Cửu trong Tam sinh nhất, rồi đến nổi vì clip nước Cam và Cao Văn trong NTKC, KR cũng là 1 yếu tố nhưng không phải yếu tố chính để khiến Nhiệt Ba nổi thế này.