Bình luận

Tròi mẹ, ship ai là quyền của các thím, nhưng đời sống của idol thì đừng lôi couple vào . Vừa vừa phai phải thôi
Phải vui lên chứ. anh cũng 27 cái xuân xanh rồi. cm nỡ để anh cô dơn mãi sao ? :) Lên ins hay weibo chúc mừng nta đi k anh buồn đấy mấy thím :)
Các bạn ngộ ghê đó =))) idol hẹn hò thì nên chúc phúc cho họ chứ. Họ nói với các bạn việc họ hẹn hò để làm gì? Chính là họ cần lời chúc phúc từ các bạn đấy =)))) còn rạch tay rạch chân các kiểu. Fan thời nay lắm bạn ghê vcl =))))
xin lỗi nhưng mà mình cảm thấy hôm nay Hun của bọn mình tự dưng làm cameo quá nhiều. Cũng đã 3 năm kể từ người ấy rời đi rồi nên xin đừng có lôi Sehun của bọn mình vào nữa.
Anh ấy đã cho các bạn cả thanh xuân rồi. Bao nhiêu năm qua muốn mộng mơ gì đó cũng đã đủ. Đến lúc sống với thực tại rồi, Luhan là straight. Nếu thực sự yêu mến anh ấy, hãy chúc phúc.
Luhan đã 27 tuổi, nửa năm nửa là 28, ổng hết ngây thơ từ đời thưở nào rồi. Đừng tự dựng lên 1 hình tượng, lún quá sâu vào nó để rồi khi thực tế bung ra thì lại trách này trách nọ. Về anh Lộc, không để bị bóc mới nói, tự động công khai người yêu, anh vẫn luôn là người đàn ông chân chính đáng khâm phục.
Tại sao ngta luôn chỉ nói "Quan hiểu đồng thật may mắn khi được luhan yêu" mà lại không nói "Họ thật may mắn khi yêu được nhau" nhỉ :)
mình bây giờ thật sự không hiểu nổi một số bạn HH shipper. Đồng ý các bạn ship và tin tưởng vào cp mình ship nhưng đừng lố đến như vậy. Làm sao có thể tự biên ra một kịch bản rồi trách móc Luhan. T còn thấy nói 'Sehun vừa đi vừa khóc". Choy choy =))) HH chưa chắc gì đã yêu, đã thề hứa mà sao mấy cậu cứ "Số 7 còn nhớ 94 không" =))) Đó là do các bạn, đừng lấy ra để ràng buộc anh nhà có bạn gái. Đừng làm người ta có ác cảm chứ lị
Bản thân cũng có idol, cũng có leo thuyền ship thật đấy, nhưng đọc mấy dòng "tâm tư tình cảm" vầy vẫn thấy nổi gai óc. Chắc do già rồi =))))
1599 ngày đã qua, nhưng tin rằng thuyền HunHan bây giờ vẫn chưa chìm. Luhan có bạn gái thì ủng hộ thôi, nhưng HunHan là 1 tình cảm rất khác, nó đã khắc sâu bao năm trời mà không thể bỏ ra được, dù biết rằng rất có thể ko thành hiện thực được nhưng chỉ biết là vẫn chưa muốn từ bỏ, vậy thôi. Ngay từ đầu khi xác định làm shipper thì đã chuẩn bị tinh thần rằng kiểu gì chả có ngày này xảy ra ? bình thường thôi, mình thích thì mình cứ ship, chả sao cả =))
Chẳng hiểu sao lại có thể gộp đc cái chuyện ship của mấy bạn với chuyện tình cảm của idol. Ship là chuyện của mấy bạn nhưng người ta là trai thẳng, mấy bạn muốn họ phải cong phải yêu con trai mới chịu à :) tự nhiên điên khùng đi lôi Sehun vào, không thể chỉ nghĩ 1 cách đơn giản ngưòi ta là anh em, chỉ là anh em thôi đc à. Mù quáng
Thực tế lên đi nào các pým :) :) Sehun của chúng tôi vẫn ăn ngủ đầy đủ sống vui khỏe có ích cho xã hội và mới đi nghỉ lễ về nên đéo biết cái gì đâu ạ xong bỗng dưng bị lôi vào chuyện yêu đương của 2 anh chị xong còn hỏi anh có buồn không à có khóc không à ???? XIN THƯA ANH TAO VẪN CÒN TRẺ ĐẸP TRAI VÀ VẪN NHIỀU TIỀN VÀ VẪN LÀ MAKNAE ĐÁNG YÊU RÙ QUYẾN CỦA CÁC HYEONG Ạ :)
Các bạn có thể đau lòng, nhưng đừng ích kỷ đến độ nháo nhào vào ins hay weibo của Sehun mà hồ ngôn loạn ngữ. Kể từ tháng mười năm 2014, Oh Sehun vẫn rất ổn, cám ơn.
Tao tưởng tượng mốt Sehun mà hẹn hò vs ai nữa là cả đám fangirl loạn lên. Mắc mệt cuồng cho cố vô r thấy idol có người iu là quay ra chửi cô gái. Lạ thiệt. Làm v r mấy idol có iu mấy bạn không?? Idol cũng là người mà hông lẽ mấy fangirl muốn họ ở giá suốt đời ngườita cx cần hạnh phúc ạ thưa mấy má!!
Các gái ơi, hồi HKH công khai hẹn hò với LTN, bọn c đã điên đảo vì chiến hạm chìm. Nhưng vật vã là thế nhưng bọn c tỉnh lắm, vì bọn c biết Hồ và Hoắc chả thể yêu nhau. Các em có thể thắp nhang lên nấm mồ chiến hạm của mình nhưng đừng quá ảo tưởng. =))
Gửi các em, anh, Sehun vẫn khoẻ, mới đi Phil về nên vẫn hớn, đang đợi Chanyeol hyung mang quà Nhật về nhà. À không liên quan tí là Seoul hôm nay nắng lắm luôn nhé. Gửi các em câu nữa, tự stay strong, tự belong lẫn nhau đi, anh một mình với các hyung thích lắm, tha cho anh đi, vậy nhé.
Tao mệt mỏi với thể loại fan như thế này :))) idol tao già khắm 30 tuổi đầu đang kiếm cô nào xinh đẹp tài giỏi chút chút để rước ông ấy về mà chưa tìm ra, chúng bay muốn Luhan ế chổng ế chơ à? Người ta thẳng mà!
Mấy đứa định để HunHan lấy nhau thật sao. Không kì thị nhưng vừa phải thôi chứ bản thân t cũng là shiper . Nhưng là ship vì độ thân của 2 thành viên với nhau và tăng độ đoàn kết giữa các thành viên . T không hiểu từ khi nào mà từ ship lại biến tướng như vầy. Từ khi nào mà 2 người con trai yêu và lấy nhau lại trở thành chân lý trong khi họ vẫn bình thường chứ. Các bạn shiper nghe cho rõ đây . Họ cưới nhau vì yêu . Nhưng có thứ tình cảm cao hơn tình yêu mn biết là gì k . Là tình đồng chí . Cuối cùng HunHan vẫn ở đó dù sau này họ có lấy ai đi nữa thì hãy cứ để họ trong tim được chứ .đừng quá cố chấp khi cho rằng 2 người họ sẽ cưới nhau.ok
T cũng là HH shipper. Đọc được tin Han có ny cũng khá buồn. Cơ mà từ chiều tới giờ lôi Hun lên cameo nhiều quá rồi đó. Các bạn có thể bớt lố hơn được k. Mình ship là việc của mình nhưng các a k phải GAY. Làm sao bắt ép ngta theo ý mình được. Mặc dù t k ưa cô QHĐ này nhưng Han cũng 27t rồi. Yêu ai là việc của anh. Sao các bạn đi đâu cũng kêu tên Hun cho ngta chửi vậy.
đù thực sự í đhs các bạn có thể làm ơn đừng lôi tên em mình ra để thỏa mãn cái gọi là 'nỗi buồn', 'thương xót' của các bạn dc không? vì thiệt tình là nó nhảm nhí quá trời =))) ơ đhs thật đấy =)) các bạn có chắc giờ Hun nó đang nhớ, đang đau khổ hay đại loại là đang thất vọng gì đó không =)) câu trả lời có lẽ là 'đéo' =))) vì nó đang bận đi nghỉ mát rồi vừa up ảnh với hội anh em cây khế trên IG đấy =))) Trần An
dạ thưa mấy má Sehun của tụi em ăn ngủ ngon lành đang vui vẽ ăn cơm Tú nấu nhá... mấy má điên thì điên mình đi đừng lôi Sehun t vào.... đã bao giờ Sehun nói yêu LuHan hay quen LuHan đâu mà lố v.. cái gì bảo Sehun đừng khóc á.....điên rồi.. Luhan công khai người yêu liên quan mẹ gì Sehun.. ảo tưởng có mức độ thôi chứ.. từ ngày Luhan rời EXO coi như đã kết thúc cái thuyền đó rồi... đừng có làm phiền kì nghĩ của Sehun nữa