Bình luận

thật sự là trong Thanh vân chí, camera zoom tận mặt thì mình thấ TLD ko hoàn hảo, da cũng có chút mụn và sần chứ ko láng mịn. Diễn xuất thì gọi là tạm thôi.
Như bán vé số luôn. Pic này đỡ lắm rồi đấy mà mị còn thấy thế. Fan cổ thì kêu "diện cả trăm triệu trên ng mà quê à", ahihi cái này gọi là khả năng biến hàng hiệu thành hàng chợ đấy.
t chỉ muốn nói là tạp chí này cũng danh tiếng mà thuê thằng pts nghiệp dư vl. pts nhìn lộ hết cả ra
Đấy Trùng cứ ca bài ANTI GATO ĐỎ MẮT đi =)))) Trời má anti được dịp xem cô Triệu làm trò cười sml ra đây này, gato cl gì =)))) Đại sứ bị ghẻ lạnh nhất mọi thời đại =))))
Chỉ muốn nói là mỗi lần TLD lên bìa ngũ đại là một lần kinh sợ ._. Mọe gì chứ thần thái, khí chất thì không có lại còn pts quá đà nữa ._.
cô Dĩnh chỉ đc chọn là đại sứ dòng nước hoa. Đây là nàng thơ của Miss Dior này, cô Dĩnh cố lên youtube xem mấy clip chị ấy quay CF, chụp ảnh rồi học tập nhé, ko thì phụ bạc Dior quá, ngta cho cô cái danh thì cô cũng nên cố cho họ những shoot hình đẹp đẹp chút chứ P/sđây là hình cut từ clip nhé, ứ phải hình chụp đâu =)))))
Có biết vì sao tui không xem 72 tầng kì lâu không... Vì nhờ ơn cái chương trình ấy anh nhà tui được ghép đôi với cổ... Thực sự là ghét kinh khủng khiếp hồn
Xin chào, mình là TLD, trong Thời Gian Tươi Đẹp mình đóng vai mẹ Lâm Thiển. Mong mọi người đón xem phim Thời Gian Tươi Đẹp của mình: nữ chính là mẹ Lâm Thiển, nam chính: bạn trai Lâm Thiển :)))))) P/s quên giới thiệu mình hân hạnh là tân đại sứ Dior và Dior ghi tên là Vương Tử Văn ạ :))))
Đại sứ mà còn đc hân hạnh nhầm mẹ tên cả buổi mới thèm sửa cơ mà :> ahihi best có tâm với đại sứ thời trang "hai phát sờn" =)))))))))))))
Nch là del bằng ngta nên ghen tỵ. Vc del gì phải ns thế. Ngta xấu mà vẫn đc mời lm đại sứ thời trang. Đẹp hơn ngta mà del đc cái gì chưa. Uồi nghe mà ngứa tai vãi. Tự lượng sức mk thì hơn. Chỉ giỏi đi bốc phốt ng khác. Del soi đc gì nữa à.
Ko đọc hết nhưng t nghĩ 1 ceo của 1 hãng danh giá thì ko thể kém cỏi về thẩm mỹ đến vậy, đây chỉ là thuyết âm mưu khi chọn TLD... * Nếu dáng xấu và gương mặt bình thường thì bạn vẫn có thể mặc đồ Dior..ít nhất sẽ đẹp ngang or hơn TLD