Bình luận

Biết ngay thế nào cũng bị ném đá nên chỉ vào đây cười khẩy để bày tỏ sự khinh bỉ đối với những thể loại như 2 chủ cfs này rồi đi ra :)))))
Gỡ mác Ahgase xuống và cút khỏi fandom #Nonfan như tui còn biết Jackson yêu GOT7 như thế nào. Chị im đi
Ai nói vs chúg m là OT6? anh t cũg là con ng. Cũg cần đc nghỉ ngơi. A k thể tham gia hết all các hoạt độg đc. Anh k fải cái máy sạc điện là hđ lại bt. Mà có là máy cũg cần bảo trì nữa. Bớt khẩu nghiệp đi. Dù chúg m có nói gì thì GOT7 mãi là GOT7 chứ đ có OT6 gì đó đâu. Hơn nữa nhữg hđ đặc biệt bên Nhật a vẫn sẽ tham gia chứ đ fải bỏ biệt tăm biệt tích. Xá tội vong nhân nào. Cả ngày đọc mấy cái này mà mệt não dễ sợ. Từ ngày làm Ahgase m đã lgì đc nhữg gì mà mới 1 chút chuyện cỏn con đã lên đây ném đá? Đừg làm xấu mặt cả fandom mất công ng khác lại bảo fan nhà k đoàn kết. T đi cày IF YOU DO.
Cái con 12413 tự nhận là Ahgase, bash Jackson rồi cuối bài lôi thêm Hangeng Kris Luhao Tao Jia vô làm chi vậy ? Có ở trong hoàn cảnh của người ta không mà phán lung tung dị con điên =))) Gỡ giùm mác Ahgase đi gái =)))
Sơn cũng là người đ phải cái máy làm việc không ngừng nghỉ thì làm sao mà chịu nổi :) giữa lựa chọn Trung - Nhật chọn 1 trong 2 kiểu gì thì cũng mất lòng 1 bên :) bây giờ cái đ gì các bạn cũng muốn đéo ai mà chiều lòng hết được :) nếu nhận mình làm Ahgase thì hãy hành xử sao cho xứng đáng chứ đừng vì một chuyện này chuyện kia mà thốt ra support OT6 :) GOT7 nếu thiếu 1 cũng không phải là một bức tranh hoàn thiện đâu ạ :) tôi đéo muốn nói gì với cái thể loại não rỗng thích to còi :) cười khẩy cái thôi :)
Ahgase mà OT6? Fan phong trào hay Anti trá hình chó hùa thì nói mẹ ra luôn đi, còn bày đặt... Rồi cái con 12412 Đéo tìm hiểu kĩ thì câm mồm, thà không nói, chứ đừng có mở miệng ra làm người ta chửi mình ngu
Biết ngay kiểu gì cũng dính đạn mà. Nhìn cái lịch tour Nhật Bản dày đặc thế cộng thêm bao nhiêu show trung quốc nữa không tạm dừng bớt một bên chắc gục sớm ?
Ủa mắc j lôi trai nhà t zô chi dị? À nếu đã nhắc ba anh nhà t á, thì t ns luôn, đậu, chúng m bk Luhan, Kris, TAO đi r thì bị bọn fan nó chửi tới tấp thế nào ko? Chúng m tưởng rời ngóm là dễ à? Rồi sau này sống s vs dư luận?T chưa phải fan GOT7, nhưng t tuyệt đối ko muốn Sơn đi, nhờ Sơn mà t ms bk đến GOT7 đấy
Thật ra từ sáng đến giờ tao cũng bàng hoàng và bối rối rất nhiều về chuyện Sơn không hoạt động chung với nhóm khi bên Nhật. Nhưng tao cũng tự hỏi nếu Sơn hoạt động song song ở cả 3 nước và đối với 1 người từng bị kiệt sức đến nỗi ngất ở fansign, thiếu máu nghiêm trọng thì những điều đó có vắt cạn Wang Jackson của Ahgase không, có khiến tao đau lòng hơn không? Đáp án là có. Tao tin Jackson, 1 người có nhiều tình cảm với GOT7 và tao tin lời nói của Bambam "7 or nothing". Tao cần comeback có 7 người, tao cần 7 người luôn kề vai sát cánh giúp đỡ nhau. Còn những đứa hôm nay mở mồm OT6 thì cút lẹ, không cần thông báo làm gì. Hôm nay mày mở mồm OT6, mở mồm ghét Jackson thì ai biết được ngày mai tụi mày có xách háng theo người khác hay không
Tao mệt mỏi quá mà đm về đâu hoạt động cần đến lượt cái loại mồm l răng cá mập như chúng mày phán xét à ? Đéo yêu thì biến mẹ đi cho rộng giường chứ cứ làm như bà mày cần lắm ấy Bà mày xin đập vào mặt mày quả ảnh 7 OR NOTHING để mấy con hl phành phạch như chúng mày biết nhé.
Hỡi các thằng giời con đại dương, trước khi xách cờ và lờ lên này để bash trai nhà tao thì chúng mày nên kiểm tra lại xem trong hộp sọ đang chứa chất thải hay não. Tao biết kiểu gì cũng có mấy đứa nghe tin mừng rớt bi rớt dú. Thôi lượm lại và tận hưởng niềm vui nhỏ nhoi của chúng mày trước khi trai nhà tao comeback đi. Còn nồn chị bảo mình làm fan từ thời nếu mày làm. Thôi tôi khuyên chị nên rời cmn fandom đi. IGOT7 đếch phải IGOT6. Chị làm fan như cái cô bé vậy.
Bản thân t chỉ support cho BTS nhưng lại cực thích xem nhà Gọt Bưởi, và nhất là anh Sơn :) bài cfs viết như l ấy mà cũng có thể đăng lên. M đã làm được gì cho GOT7 chưa dzị con quễ viết bài ? :)
Cuộc đời tao là một đường thẳng, chỉ vì lũ điên chúng mày mà rẽ ngang *để tát sml* chúng mày :) ngậm mẹ mồm đi không nói đéo ai bảo mày câm ơ ơ :)
Ngày hôm nay chưa đủ vui hay sao mà còn nhai lại bài ca này thêm mấy lần nữa? Nếu muốn OT6 thì cút cmm đi khỏi fandom đừng vỗ ngực kêu là Ahgase nữa, đm Jackson hoạt động vì lợi nhuận vì cá nhân, tranh sceentime, lố hết phần thiên hạ, một bài ca nhai đi nhai lại mãi bao nhiêu lần nữa bạn óc chos ơi, bạn có vấn đề về đọc hiểu à, là sức khỏe, sức khỏe, SỨC KHỎE hiểu k? M nói J đi show ở Trung là để quảng bá cho mỗi J, kiếm fame cho mỗi J, vì lợi ích cá nhân, những lời nói ích kỉ thế mà cũng thốt ra được à =)))) Vì cfs ẩn danh nên chửi bới thế đ nào chả được, chưa biết ai mới đang là đứa ỉa lên mồm của chính mình, để thốt ra được những lời thối nát như thế =))) Thân và cứ OT6 đi đ tiễn =))
Tận từ If You Do =))))))))))) chắc là lâu vcl ấy nhờ ~ Thôi đi luôn khỏi tiễn :v OT6 về fandom này nó vả vào mồm ý. Hiện giờ TQ chỉ chấp nhận Jackson mà không chấp nhận bất cứ idol Hàn nào thì lũ mồm cá ngão, não cá vàng như các chị đây bảo công ty phải bỏ thị trường TQ hay như nào ? Hay lại bảo cứ kệ cha nó đi, khỏi quảng bá để rồi mất đi nguồn lợi lớn từ Đại Lục ? Làm Chim Non thì biết thằng bé nỗ lực đến thế nào để một thân một mình gồng gánh ở Trung. Nó ở Trung thì ngoài nó còn ai nữa mà không thấy buồn với cô đơn ? Biết nó nghĩ nhiều lại buồn nhiều, chịu nhiều điều tiếng nên mới có clip như này này lũ mồm chó vó ngựa ạ : https://www.youtube.com/watch?v=frVECdEGIdQ . Để cho thằng bé yên, để cho GOT7 yên và để cho fandom này yên. Đứa nào đi, tiễn thẳng khỏi cửa, khỏi cần cái OT6 =))) #7OrNothing Đéo tin thì để đấy bọn tao tin, bớt hãm ở tháng cô hồn dùm. Hôm nay nhận vàng mã chưa đủ hả ;_; Chuyện nội bộ của bọn nhỏ, đã được chúng đưa ra ý kiến và thảo luận rồi. Nếu tất cả đều đồng ý đều chấp nhận thì có nghĩa là chúng nó đã tính mọi cách rồi. Hãy nên nhớ chúng luôn đợi anh Sơn về để đi ăn, luôn thương anh vì anh rất bận. Mọi điều mọi thứ, chúng đều nhắc đi nhắc lại con số 7. Xin nhớ cho " Đến giờ, mãi mãi Jackson của GOT7." !
#cf12412 Ồ biết ngay antifan sẽ được nước nên đ cần giải thích nhiều #cfs12413 gọi Sơn mà em nhưng suy nghĩ ấu trĩ :). Fan GOT7 từ If You Do mà k biết Sơn chạy lịch trình bên Trung ntn à. Đừng nhận làm fan nữa kể cả OT6 cũng thấy thật đáng ghét :). À OT6 thì public lên face cá nhân ý không đến lúc nó bệnh có khi lại giả nhân giả nghĩa nói nghỉ ngơi đi tỏ ra thương xót lắm thì tởm vđ đấy :)
Nhận là Ahgase mà OT6 thì cút dùm fandom nhà tao. Thật. Có mày trong đó chỉ tổ ô uế thêm cái fandom này thôi. Tao biết rằng hnay JYP thông báo Jackson sẽ k tham gia hoạt động bên Nhật sẽ có đứa nhào vô táp như chó táp mà :). Nên th kệ, tháng cô hồn vẫn còn, coi như tiễn bớt mấy con cô hồn như tụi bay đi tao cũng hạnh phúc lắm :). Còn mấy đứa anti, ngưng sân si và lo cho idol của mày đi. Chuyện idol nhà t đ cần m chõ mõm vào, ok??? :)
Từ sáng đã biết ngay sẽ tồn tại những thế loại nứng lon mong manh như này :) mình đéo tin cậu là ahgase đâu thứ thất học đáng yêu ? cút ra khỏi fandom đi :) xem vid from Got7 to Jackson là hiểu đc thế nào là 7ornothing. Chó cứ tiếp tục sủa và Jackson vẫn tỏa sáng ❤
Mày nhận là Ahgase mà lại đi bash Jackson? Thôi mày im đi :) Fandom tao đéo cần loại như mày? :) Đừng động vào Sưnnie của tao, ngứa háng thì về mà chà lồn vào gạch để bớt cái thói sân si :)))) Vừa ra alb solo, vừa phải chạy qua Hàn, HongKong để quay MV, chưa biết đâu lại kiệt sức, thì lại có mấy con dẩm vào nói anh tao? Chúng mày chưa có trải qua thì đừng chõ mõm vào mà sủa :)))) Đéo thân :))))
T chỉ support GOT7 thôi vì độ lầy lội. Theo ý kiến cá nhân của riêng t thì chả phải Jackson là người nổi nhất GOT7 à ???? Nhờ Jackson mà t biết đến GOT7. Bản thân m nói là Ahgase mà OT6 á, đùa nhau à?? À mà lôi Hangeng vô chi vậy, t là ELF và t đ thích điều này
Ơ đậu má thế tình anh em là vứt hết studio, ekip của Jack bên Trung để chạy tour Nhật chung? Phải chung mới là anh em cơ à? Ai giỏi chỗ nào thì khai thác chỗ đấy thôi, chia nhau ra mà gánh vác chứ. M giỏi Tự Nhiên anh em m giỏi Xã hội thế phải đi Xã Hội chung mới là tình anh em cơ à?
từ thời IYD :)))))) Jackson và Jacky lúc nào cũng phải đứng mũi chịu sao nên mình cũng hơi quen quen rồi, mình cần phải tịnh tâm để sống sót qua mùa thị nhưng mà các cậu vui tánh quá nên cứ thích chọc điên mình :))))) nói nè, đ tin thì biến, nhé:)))))
Mấy đứa à.. Bash ai thì bash, đừng lôi Hangeng nhà này ra, okayyy? Mà sao t nản cái vụ nhận mình là fan mà chỉ sp cả nhóm-n người vậy! #team_qua_đường #team_lọt_hố_Wang_chỉ_trong_2_ngày_vì_quá_moe
Cfs12413: Thân ái mời bạn cút nhanh. Nhanh lên nhé. K biết gì thì đừng có nói nhiều. Đây là quyết định và được đưa ra thảo luận với tất cả nhóm nhé. Và những ng đầu tiên mong sơn dừng hoạt động nhật để ưu tiên sk chính là mấy đứa nhỏ đấy :))) Cái thứ fan k hiểu chuyện còn mang idol mình lên đây mà nói. Thì thôi. Cút đi. Nhanh! Đừng nhận mình là ahgase nhé. Cảm ơn!
thể loại như mấy bạn thì nói thật có thể cút khỏi fd này được rồi đó. đừng có nhận làm Ahgase làm gì Ahgase bọn này k có tư tưởng nv đâu nên mở mồm nói cái j ma OT6 các kiểu thì đừng mở mồm nói là Ahgase gì cả bọn này thấy nhục lắm khi có đứa AHgase k có não như bạn đâu
Đứa nào mà nói chỉ có OT6 thì cút khỏi fandom luôn đi. Ko tiễn. GOT7 ko phải GOT6, ko thuộc tên nhóm còn tự nhận là fan. Tung cái ảnh dìm cho anh em lưu vào này :))) Gửi #12421: Ko đủ trình diss đừng diss, diss ngu là bị chửi đó, để ảnh đây dìm hộ nè :)) GOT7 chỉ fan mới đủ trình diss thôi
Trời đụ =)))))))) chính JYP cũng thông báo là việc này đã được bàn bạc kỹ lưỡng suốt mấy tháng rồi còn gì =))))))) Thời này cty cho tự do lựa chọn mà ko có chiến lược thì có mà đào đất ăn à con lầu 1 ??? Bên Trung bây giờ có bao nhiêu idol group hoạt động được ?? Chịu chi cũng fans Trung, giờ có Jackson đang hot bên đó cộng với việc ảnh là người Trung thì có ngu lắm mới ko cho hoạt động bên đó ^_____^ Ủa rồi việc anh nhà tao có label riêng ở Trung là Team Wang thì liên quan con mẹ gì ? Đâu phải tự nhiên mà JYP cho mở studio riêng ở Trung, và nói thật có nhiêu đó cũng chưa bõ công sức mà ổng hoạt động bao lâu nay đâu ^_____^ Còn con lầu 2, biến mẹ khỏi fandom đi ^____^ OT6 ??? fan ??? đéo cần. Tháng cô hồn cũng sắp đi rồi nên cuốn gói cút khỏi cái fandom này lẹ giùm cái ^____^
Chuyện mới xảy ra sáng nay thôi mà h đã có cfs ngay được r :) Đm nếu con nào là OT6 thì m hãy cút ngay khỏi fandom này đi, tự nói mình là ahgase có thấy ngứa đ*t ko :) Lúc đầu biết tin chắc chắn ai cũng sẽ bối rối nhưng đã là fan thì phải ủng hộ, đ ủng hộ được thì đừng nói lời cay đắng. H bên Trung nó đang cấm Hàn m nghĩ hoạt động bên đấy dễ lắm à :) bên Nhật Sơn nó chỉ ko thể tham gia concert thôi, các event đặc biệt vẫn sẽ tham dự. Là ahgase mà đ biết sức khỏe Sơn nó như nào à :) nó chỉ không thể tham gia bên Nhật thôi chứ có phải ngừng quảng bá với GOT7 đâu mà cm làm quá lên thế :) T là t lo nhất cho Sơn với JJP ấy, hoạt động liên tục đ biết còn người còn ngợm ko .
Đứa nào ném đá Wang xếp hàng ra đây tau lấy máy bắn banh tenis bắn vào mặt cho tỉnh táo. Người chứ siêu nhân à chạy cả Hàn - Nhật - Trung. JYP nó tính cả rồi, thị trường trung béo bở, JS lại đang có tài nguyên lớn việc éo gì phải bỏ qua, đm 1 mình nó phải chạy sml ở Trung để duy trì danh tiếng cho GOT7 đéo biết đến bao giờ đây này. M giả vờ ngu hay ngu thật mà đòi cho idol Hàn đóng quảng cáo ở Trung :))) Trung nó cấm Hàn còn hơn Mỹ cấm vận Cuba nhé ở đó mà mơ đóng quảng cáo này nọ đi. Nay vu lan về báo hiếu ba má đi đừng báo đời ở đây nữa
con này giống mấy con OT8 bash Yixing bên EXO-L tụi mình nè :) ) Mà m đéo phải EXO-L tự nhiên mày lôi Kris ,Luhan ,Tao vào đây làm cqq gì chứ Rảnh háng à ,....nhà Chim Non thì tự giải quyết lấy lôi anh nhà tao và làm lloz j ... còn cả SuJu nữa . Tao mà biết nik thật của con này ..tao sẽ hô 500 ae EXO-L và ELF vào táng sml mày
Chào các bạn hiền có suy nghĩ xàm lòn OT6 hay cmg nhé :) giữ cái đầu lạnh hộ tớ, cậu hiểu não dùng để làm gì không? Tận dụng nó cho tốt chứ đừng có dùng nó vào mấy việc ngu ngốc như thế này. Gửi bạn 12413, cậu làm fan từ thời If you do, còn tớ làm fan từ thời Hard Carry và nói thật là tuy kém bạn 1 năm nhưng tớ vẫn hiểu GOT7 hơn cậu nhé bạn hiền. Cậu cút khỏi fandom hộ tớ chứ 7 đứa và bọn tớ cũng đéo cần cậu đâu cậu nhé :) Và cậu thấy đấy, quyết định này có từ lâu rồi và nó có ảnh hưởng gì đến tình cảm của GOT7 không? ĐÉO CÓ bạn nhé. Mà đấy, mạnh mồm kêu fan cơ, thế cậu đã ngồi tăng view cho If you do lên 100M hộ tớ chưa hay dành thời gian để xàm lòn ntn :)
Tao nói tao không ghét anti chưởi Sơn bằng mấy con chim sồn sồn thảo mai có chuyện thì giựt mồng lên. #12413. Đm mầy chứ ở đó mà OT6.mầy là con chim phương nào lăn ra đây bà tiếp. Đụ má núp lùm rồi tế anh nhà lên trang thị phi này là tao đủ hiểu con người mầy khốn nạn cở nào. Tao không cần biết là anti giả chim hay chum thật. Nhưng đã mang tiếng là IGOT7 thì mầy nên coi lại cách làm người của mầy. Đụ mé.. Nếu mầy đã là IGOT7 mà mầy dám nói như thế thì chắc mầy kb Sơn chịu bao nhiêu chấn thương, mệt đến xỉu. IGOT7 cái lồn nè bạn hiền. Tao nhắc lại mầy đọc đc những dòng này thì mầy cút ra đây tao tiếp và sao đó thì mài cút khỏi cái fandom dùm tao lun #dòng #cái #thứ #nứng #lồn #cu #hồn #ngu #ngục