Bình luận

Đlq nhưng t thấy mẹ giúp việc cũng thả thính ông con đấy. Thả thính người này mà yêu ngkhac là tđn :((
1số người bash Shin E xong rồi tung hô Heri lên tận mây xanh trong phim toàn kiểu auto vậy :v Để xem mấy năm sau có con tính như Heri thì có vui nổi k :))
ShinAe bị chửi là đúng. Ở trong cái nhà đó, chị nó làm việc để được chỗ ở, được ăn, uống còn ShinAe có làm được cái gì không ? Ok nó còn nhỏ, sống nhờ chị, nói thẳng cũng là kiểu ăn nhờ ở đậu nhà Lee thôi nên là nhập gia tùy tục, con dâu cưới xin đàng hoàng còn phải theo phép tắc nhà người ta thì một con bé ất ơ tận trên núi xuống ở mà đòi quyền bình đẳng trong khi chả làm cái tích sự gì hả ? Còn nhỏ thì dạy từ nhỏ đi, vì nhỏ nên ăn cắp được bỏ qua, đua đòi được bỏ qua hả ?? Haeri nó hư nó cũng bị đánh, bị mắng, bị phạt quỳ nên người ta cũng chả nói gì, còn cái thứ cũng hư, cũng ăn cắp, cũng xấu tính mà chả bao giờ bị phạt người ta mới chửi. Còn chủ cfs số 2, đ hiểu vận động bầu cử là gì hay sao mà kêu người ta đi hối lộ trời =))) nói ra chi cho thấy cái ngu vậy nè
T vẫn k thích bé này, theo kinh nghiệm xem phim của t thì sau này lớn lên nó sẽ ghê gớm, tính toán, gian xảo. Còn Heri lớn lẽ kiểu vẫn kiêu căng hống hách vậy nhưng đơn thuần hơn.
Lúc mình coi tv mình thấy bình thường, lúc xem clip cắt trên mấy page mới đọc cmt chửi kinh hồn bạt vía như vậy. Nói chung coi phim đừng mang tâm lí người lớn hay quá nghiêm túc vào một bộ phim giải trí, mình cũng thấy Sin E không đúng ở vài điểm nhưng suy cho cùng nó chỉ là phim hài thôi coi rồi ghim ghét chi cho mệt. Hai đứa Sin E với Hyeri ai cũng có antifan, như Hyeri hỗn xược thì cũng có lúc đáng yêu. Nói chung coi HK nào hài thì cười thôi chứ ghét làm mẹ gì mệt mỏi hết cả giải trí.
T ghét vì cái bản mặt nó thôi ;)) dù sao cũng đc buff cho quá đà như vầy, có ng ghét ng thích tuỳ cách nhìn nhận mỗi ng thôi, riêng t, t ghét con chị nó nhất =)))
"Con bé Haeri nó hỗn láo, kiêu căng, phách lối là do nó là cô công chúa được cưng từ nhỏ, nó còn nhỏ mà". Nếu tôi nói vậy thì sẽ có cả đám vào nói là ko thể vì thế mà nó được quyền hỗn láo đâu nhé. Thế mấy cô mấy cậu lấy cái lý do gì mà đưa xuất thân ra của ShinAe làm lý do để tự tiện lấy đồ người khác, ăn cắp là được tha thứ vậy. Cả hai đứa đều sai hoàn toàn, ko đứa nào là toàn vẹn thì tại sao lại chửi Haeri còn ShinAe tại vì nghèo lại phải được tha thứ?
Nói đi nói lại t vẫn ghét con Shin Ae này, nghèo thì đc phép ăn trộm à, chưa kể nó còn ranh mà vkl, có đoạn nó ăn búp bê của Heri rồi dàn dựng như một vvụ trộm í Trong phim mình ghét đã đành, ngoài đời còn ghét hơn, láo toét với tiền bối, k coi tiền bối ra gì, cư xử vô lễ
Bản thân tôi cũng là mẹ của hai đứa trẻ cỡ tuổi hai bé trong phim.từ khi con biết nhận thức thì điều đầu tiên phải dạy đó là phải biết chào hỏi người lớn cho lễ phép.điều này còn không làm được thì hư quá rồi còn gì.tiếp đến là cho dù có thế nào cũng không được lấy cắp thứ gì của ai.đó,hai bé đều có những cái sai cần được dạy dỗ sao cứ phải so sánh rồi ghét em này hơn em kia làm cái gì. Rõ vớ vẩn.
Nghèo mà đc dạy dỗ đàng hoàng thì méo có ai chửi đâu nhé, bớt xạo lìn lại cho đời nó vui nè
Đã ko thích nhìn vs bàn luận về nhỏ này nữa rồi mà đhs các bạn cứ bới lên. Các bạn thích nó thì kệ các bạn, những ng ghét nó như tôi thì mấy bài kiểu này cũng chỉ đọc lướt or chả thèm đọc vì ấn tượng về nó vốn xấu từ rất lâu rồi
Chúng mày thử nghĩ xem, tự nhiên có một con giời ơi đất hỡi nào vào nhà chúng mày được mọi người trong gia đình chúng mày khá yêu quý đã thế còn lấy đồ, động vào đồ của chúng mày. Nếu là tao đéo cần biết nó khổ thế nào thì tao vẫn sẽ cho ăn vả nhé
Nó nghèo hay giàu thì cũng thây kệ nó. Nhưng nó vào nhà ngừoi ta ở nhờ mà đòi ăn uống xài đồ của chủ nhà như của mình thì sai lòi ra. Nhà họ Lee đã trả lương cho chị nó, ko phải giúp việc ko công và nuôi nó ăn, cho nó ở là quá đủ rồi. Chả nhẽ muốn phải cung phụng nó như con mình? Heri nó đỏng đảnh thì cũng sai đấy, nhưng con bé Shin Ae cũng chả tốt lành gì. Ko ném đá nó chả nhẽ cổ vũ nó. Chả khác nào bảo vì nghèo nên có quyền ở nhờ và làm bà nội trong nhà người khác :)) Giờ đâu ra cái thói cứ nghèo và ở quê lên thì là chân lý vậy mấy má :)))
À mà nói thêm về vụ chị em giúp việc. Nói cho rõ là chỉ có cô chị làm việc chứ cô em chỉ ăn rồi nằm rồi đi học rồi đi đòi hỏi này kia chứ có làm công việc nhà đâu? Cô chị làm được trả lương tử tế chứ ko có ai quỵt tiền, lại được cho ở lại trong nhà (ko tốn tiền ăn, thuê nhà) trong khi gia đình họ vốn ko có chủ trương mướn người giúp việc kiểu đó, lại còn đính kèm thêm 1 đứa nhỏ (cũng được ăn cơm, có chỗ ở, xài điện nước). Tính ra lương cứng và phụ cấp của job này tốt rồi còn gì mà đòi hỏi :)) Còn nếu cảm thấy 2 chị em ấy cần vượt lên như 1 ngôi sao sáng thì cứ việc tìm 1 job khác tốt hơn đi, ai cấm :)) Con bé Shin Ae ấy nếu chỉ dừng ở việc cứ hiền lành và học giỏi, thì chắc đã gây được nhiều cảm tình hơn rồi. Ai bảo cứ phải tranh được như con bé Heri làm gì. Ko phải cứ nghèo, ko cha ko mẹ, hoàn cảnh khó khăn, trẻ nhỏ thì được làm mẹ thiên hạ, ok.