Bình luận

Tui chỉ muốn nói cái cfs t2 kia nhiều người muốn đi show có muối như ẻm lắm đó man. Ps tui ko phải fan ai trong nhóm hết trơn nha đừng vô nói nhá ko chịu trách nhiệm j đâu
Làm ơn bớt đem DDTT vào kiểu bài so sánh này nhé. Ở đâu ra Vương Kinh Hoa với Triệu Vy nâng đỡ? Mày điên à. ??? K làm được gì thì bớt ném đá người khác lại. À, VN giỏi hơn mày gấp ngàn lần nhé. T là độc duy T, nhưng đọc mấy lời bash này khó chịu vl.
S cứ phải lôi Thiên vào vậy nhỉ, bớt so sánh. mà thấy Nguyên hát được đấy chứ chỉ là luyện kỹ thuật hơn chút thôi, Nguyên cũng còn trẻ đang vỡ giọng thì đòi hay xuất sắc thế quái nào được.
T nói cho mấy đứa hồi 2-3 năm trước chưa biết đến TFBoys nghe nhỏ nè...hồi đó chúng nó chê Thiên Tỉ dữ lắm, từ ngoại hình đến giọng hát =)))) hồi đó Nguyên nổi ghê luôn. T nói vậy ko phải để chê đứa nào cả, chỉ là ai cũng phải có điểm mạnh và điểm yếu riêng,,,rồi nó còn bị tác động bởi áp lực. Đặc biệt là 3 đứa nhỏ debut từ rất sớm nên dư luận ảnh hưởng tới chúng nó dữ lắm... Cũng lâu rồi t không theo dõi 3 đứa cơ mà từ lúc nào mà fandom lộn xộn hết cả lên như thế này vậy :) ? Dume ko hiểu sao t nhớ hồi hóng từng ep TF teen go với kỉ niệm 1 năm debut vlù =)))))
Trôi hãy cứ tiếp tục làm trôi an tĩnh nha, kẻo mấy bạn thấy rôm rả quá hôm sau lại có tiếp confession ăn theo. Đỉnh cao của sự khinh bỉ là im lặng =))
DDTT ko có liên quan gì đến Vương Kinh Hoa và Triệu Vy bạn nhé. Có so sánh thì cũng phải tìm hiểu kĩ càng nha! Mà tui thấy Nguyên hát cũng rất được mà!
Vương Kinh Hoa nào, Triệu Vy nào, tất cả những thứ liên quan đến đoàn đội của Dịch thiếu nhà tôi đều là rumour mà sao các bạn thêu dệt hăng thế. Bớt lôi em tôi vào mớ so sánh giùm với, nó bận lắm.
#72 m tưởng tượng hay lắm, tiếp đi, t mua hạt dưa về rồi, t vừa ăn vừa nghe m tám, à mà cơn bão vừa rồi có thổi bay não của m k, t thấy giống lắm. Thân gửi các bạn mang cái danh yêu anh đẹp trai nhà em lắm nhưng nhược hoá nó everywhere, bất chấp các loại gió mùa là, buông tha nó đi
12272 đã khuya r mà t méo 5 phải nói cho chế bít. Trong mắt thím đã áp đặt VN là như thế này, thế nọ, thế kia....blala thì nó giỏi đến đâu thím cũng phũ vs.nó hà. Đệch, cái vụ tạp chí, VN lập kỉ lục k nhìu à, k chỉ 5 đại mà trước đó có cả cosmo, đó là kỉ lục hk lẻ hk tung hô, hơn nữa số lượng xuất bản, giá, loại... khác nhau nha chế. Còn đi show, không chất lượng mà chương trình VBĐVB mùa 2 đứng nhất, nhân vật đi show ảnh hưởng, quan tâm nhìu nhất là Vương Nguyên. Về diễn xuất, đã hơn ai thì s, k hơn ai thì s, chúg t khen a diễn xuất giỏi, tiến bộ chứ có ss vs ai, toàn mấy chế tự ngứa mắt r đem ra hắc VN. Hơn nữa rất nhìu tiền bối, đạo diễn khen diễn xuất VN. Còn hát chíh , haha high nốt, riêng mảg hát live hay audio t dám mạnh dạng nói rất rất tốt nhé. Preview rất cao nhé.
#71: hết "tha cho Vương Tuấn Khải" giờ lại "tha cho Vương Nguyên", tụi mình chỉ tin tưởng vào tình cảm của họ thôi, và việc bạn nói ở đây cũng không gỡ được các băng rôn các thứ bên Trung xuống :) hãy để cho fan shipper Việt Nam yêu thương họ :) #72: Vương Nguyên không hề yếu kém nhé :)) bạn biết gì về giọng hát của Nguyên? Anh ấy live tốt hơn hai thành viên còn lại của nhóm, điều ấy là không thể nào phủ nhận được :) mình đây cảm thấy kĩ thuật hát của Vương Nguyên không hề có vấn đề, nếu bạn thấy có, xin hãy chỉ ra, fan Vương Nguyên xin rửa tai lắng nghe :) Nhảy nhót vốn đã không phải thế mạnh của Vương Nguyên, bạn có theo dõi quá trình của anh ấy không mà bạn phán xét? Nhảy được như hiện tại là cả một quá trình khổ luyện lâu dài rồi, tuy còn rất nhiều thiếu sót nhưng cũng đã tiến bộ quá nhiều so với ban đầu. Chả ai đem bìa của Thiên Tỉ và Vương Nguyên đi so sánh, nếu có thì hãy trách bạn gặp sai người rồi, fan Vương Nguyên có nhiều người tử tế nhưng cũng không ít người não tàn (thực chất là fan nhà ai cũng thế) bạn chẳng qua đã gặp sai người. Và bản thân mình thấy nhân khí của Vương Tuấn Khải cao nhất trong nhóm, khuôn mặt cũng được nhiều các fan nữ yêu thích hơn hai thành viên còn lại, việc Vương Tuấn Khải được ưu ái hơn trong các show trọng ngoại hình là điều dễ hiểu. Và mình thấy bạn toàn gặp độc duy Vương Nguyên nên mới thấy họ bash hai người còn lại, chứ nếu là only Nguyên hoặc Đoàn bias Nguyên thì sẽ không có chuyện đó đâu :) => tôi không ngăn được bạn ghét anh ấy, nhưng cái gì đã biết thì hẵng thưa thốt, đã là rumor thì đừng lôi ra so sánh :) bạn còn quá nhiều điều không hiểu về 3 anh nhà chúng tôi :) cảm ơn bạn đã quan tâm :)
Người hạn chế trong nhận thức hẳn là đã sống một cuộc sống rất mệt mỏi rồi, mọi người đừng ném đá 12272, hãy yêu thương và bao dung, tinh thần Nguyên gia bất diệt!
#12272. Ghen ăn tức ở muôn đời nát =)). Thay vì ở đấy nói mấy câu xàm bash Vương Nguyên thì mày có thể chèo cái thuyền tím của mày bơi xa hơn 1 chút đấy :)
Vâng. #72 ơi.Tau sẽ gửi thư cho Donald Trumb. Để nói cho ông ta biết rằng chất độc da cam đã gây ra hậu quả nặng nề như thế nào.
Bác #72 này. Theo bác như thế nào là yếu kém? Dựa trên mấy cái đấy á? :))))). Đầu tiên theo như bạn nói em đấy là hát chính của nhóm nhưng k bằng 2 bạn kia. Bạn về xem lại hết tất cả các lần hát live của TFB vs những lần Fantime nhé. Giọng Nguyên lên nốt cao rất ok có lúc lên cao quá còn bị méo sang giọng nữ nữa, chỉ có điều hát k dc dai sức. Em đấy hát lâu yếu điểm là sẽ bị hụt hơi. Bạn có tai vậy làm ơn hãy dùng tai mà cảm nhận, trừ khi tai bạn điếc thì mình k trách đâu :))). Riêng về phần Fan nhà nào kinh tế hơn nhà nào, bạn buồn cười thật khi đem cái đấy ra so sánh. Thứ nhất Báo của VTK lên bìa lần này là báo lớn lại còn đánh dấu sự trưởng thành 18 tuổi tất nhiên fan nhà sẽ ra sức ủng hộ chưa tính sự ganh đua giữa các nhà vs nhau. Còn báo Bazzar của Nguyên lên bìa cũng là lần đầu, mục Nguyên chụp ảnh trong tạp chí là ĐỒ CỔ, là ĐỒ CỔ nhé! 1 thiếu niên 16 tuổi tóc vuốt ngược như mấy ông chú mặc trang phục dừ gấp mấy lần tuổi mình cộng vs cái tóc kia Vậy mà bạn đi so sánh với Style của Thiên trên bìa kia. Hai phong cách hoàn toàn khác nhau 1 bên Cổ Xưa màu chủ đạo toàn màu nhã so vs phong cách hơi bụi của Thiên vs màu bìa hút mắt hơn. Bạn so sánh thông minh k chịu dc :)))). Lại nói đến việc Khải đi Show D&G. Sao Bạn k nhớ đến việc Nguyên được làm đại sứ UNC, bạn tưởng 1 thiếu niên 16 tuổi nào cũng làm dc à. Đây là tổ chức thế giới, nh phải có thực lực có năng lực ms vào dc bạn à? Sao bạn k so sánh mấy cái đấy :)))). Bạn nên hiểu này, đồ tài trợ cũng chỉ là đồ tài trợ mà thoii nó chẳng nói lên đẳng cấp gì cả cũng chỉ là đồ đi mượn k hơn k kém. Bạn nói tài nguyên của Nguyên là nhiều nhất cả đội, xin thưa với bạn là Nguyên là ng tài nguyên ít nhất nhóm về tất cả các mảng ngoại trừ Tống Nghệ. Mình cảm thấy trước khi ném đá 1 ai đấy bạn nên hiểu kĩ hơn hãng ném đá nhé. Cẩn thận k ngta lại cười vào mặt cho :))))
#cfs72 : tôi nói thật thím đã ghét em ấy thì cho dù em ấy có tài năng đến đâu thì trong mắt thím em ấy vẫn chẳng bằng người khác. Cứ hắc đi, em tôi vẫn nổi, vẫn tài năng. Thôi thì nếu đã ghét thì làm ơn né em tôi ra, ok??? Tôi ôm em tôi về, thế giới ngoài kia quá đáng sợ