Bình luận

may nó chưa tế sống luôn chứ mới chửi là bt nhé =)))...cứ thử mua vé rồi khách sạn rồi bay từ hà nội vô đi...hứng khởi hào hứng nghe đùng phát kêu hủy đi...ko tôn trọng fan Việt gì hết...
Mấy đứa vẫn bảo vệ Ariana thường là bọn ko mua vé đi cc, ko mua album và xài nhạc lậu ??? ko bị bỏ bom thì ko hiểu đâu mấy cưng
Chị ấy đã đăng stt trên ins là chị sắp quẩy tung ở Beijing rồi nhé =)))) vậy mà vẫn có người bênh pà này được, không hiểu nổi luôn
Người ta xóa rồi thì chắc người ta cũng biết là câu chữ hơi quá đáng rồi, còn bị lôi lên đây nữa
T nghĩ phần tới của X-Men chị đc giao đóng hậu duệ của Wolverine, tất cả những điều vừa qua chỉ là chiêu Pr cho khả năng siêu phục hồi của mình.
Tau thấy Vnet còn hiền chán í. Đợt diễn bên Hàn trễ 17' mà bị Knet tế quá trời. Đã vậy còn bịa chuyện để Inter fan hiểu lầm nữa.
nếu 1 người nói thì có thể xem lại việc Ari làm là đúng hay sai, còn ở đây là 10 thì hết 9 người nhận thức được là Ari sai. Nếu t đứng trên cương vị là fan của mẻ thì t cũng k dám bênh, vì mẻ làm có đúng đéo đâu mà bênh =))) nếu bệnh, huỷ show thì có thể thông cảm, nếu xin lỗi fan thì ít ra cũng phải xin lỗi cho đàng hoàng, đằng này chỉ up lên story, vậy thì có xem fan Việt ra gì? =))))) mấy ngày sau qua Bắc Kinh quẫy muốn sập sân khấu =))))))))) dhs bênh dc :))))
Chết mất đm đ hiểu sao đi khen cái Mương 14 đấy =))))))))). Sao Hàn thử vậy xem, có mà bọn Mương đấy dập sml rồi, đúng kiểu cứt tây thơm hơn cứt ta.
Mấy mẹ viết cfs lên báo xem gấp vid chị lên high note ở Beijing nha:))) ôi dồi ôi đau ốm gì mà khỏe nhanh thế =)))) bác sĩ nào dởm vl :)) mới khuyên hủy show giờ hy sinh sức khỏe để chỉ hát thế à???
Ai k tôn trọng ai trước? Mặc dù nhiều người quá đáng vồn nhưng cũng do Ariana của các bạn k tôn trọng quê hương nguồn cõi đất nước của họ trước thôi nhé! Cứ thử mua vé rồi bị ém mất xem có còn từ bi rộng lượng như thế k? ở Knet đi trễ thôi chúng nó đã xồn lên cả rồi chứ k phải hủy show vô cớ rồi mang cái sốt 42 độ ra làm lá chắn và rồi chỉ đăng lên Story thông báo hủy như vậy đâu nhá -)) Vnet nó còn hiền chán đấy!!! ?
Những bạn bênh đc cô này đúng là k có lòng tự tôn dân tộc. Mình chẳng hâm mộ,chẳng mua vé nhưng mình biết tự trọng khi dân tộc bị khinh thường. Ừ vé bán k đc nhiều nhưng cũng đâu phải ít khán giả,cô ấy k tôn trọng fan và những ng yêu quí cô ấy tại đất nc này. Ừ cô ấy có quyền hủy show nếu lượng khán giả k đáp ứng nhưng việc đăng lên story của insta các baby chị bị ốm nên k diễn đc và bay cmn sang trung làm 2 show cơ. Nói thật các bạn k biết xấu hổ à?
Sau khi gặp vấn đề về sức khoẻ, chị uống vài chục ngàn vé concert Tàu là chị khoẻ lại như một vị thần và quẩy tung l*n ở Bắc Kinh. Sorry my babes in Vietnam =))))))))))
Đm m thử nghĩ cái cảnh nhịn ăn nhịn uống nhịn xài chắt góp tiền bạc để mua cái vé ngắm thần tượng chưa kể nhiều người phải đi máy bay đi oto vào để xem tốn bao nhiêu là tiền bạc vậy mà đến nó phán câu ngọt lịm " t ốm rồi nghỉ diễn " ? đã vậy lại còn thái độ lồi lõm xin lỗi đ' có tâm thì hỏi thử coi ca sĩ " tầm cỡ thế giới " đã tôn trọng khán giả của mình chưa ? cô hồn mùng 2
Kiểu éo biết cái đất nc mình đang sống là gì cứ thích bên idols bất chấp nhỉ? Lý do gì gì đi nữa thì nếu còn chút tự tôn dân tộc trong vụ này fans nên im luôn thì hơn Ari của mấy vị vừa hủy show ở VN và bay cạch sang Tung Của quẩy tưng bừng kia kìa. Cho dù nó có hủy show vì lí do gì thì cái cách nó quẩy mông bỏ đi mà k thèm lo mặt thì khinh VN vl nhé. 1 đám thì đang kiểu lồng lộn lên vì Ari của chúng bây khinh VN và bị dân VN chửi. Văn minh vl ấy nhỉ Ok công nhận đôi khi có những ng văng tục hay cư xử k văn minh các kiểu. Nhưng vì chúng nó còn yêu nc vẫn hơn những đứa fans vẫn cố cãi chày cãi cối nhé
Gửi con ở trên : vãi loòn nó sai rành rành ra thì người ta nói nó sai, từ bao giờ nói đúng sự thật lại thành hám fame dzị, rồi giờ tao nói mày gửi cái cfs này vì mày hám fame được hôn nà :3 mà thôi tao cũng đách cần mày cho phép, đồ hám fame ahihi :3 Gửi con ở dưới, : oh well lại chơi trò victim blaming này, bố mày khinh, slut.
Mình là chủ stt đây. Thứ nhất caption kiểu gì là quyền của mình. Còn bạn so sánh mình và Ari? Cô ấy là một người của công chúng và là một người đã làm sai thì không ai có quyền lên án hay phê bình cô ấy à? Từ khi nào mà đạo đức con người dạy bạn cách im lặng trước cái sai vậy? Còn bạn nói mình muốn nổi tiếng ư nếu muốn nổi thì mình đã viết 1 cái stt dài như bạn để kiếm chút đỉnh like rồi. Mà bạn là dạng người gì vậy? Có khẩu khí lớn khi núp dưới chân người ta thôi à? Nếu như bạn đã follow mình thì sao không nhắn tin nói thẳng với mình luôn nhỉ. Mà dù bạn có đăng ở trang nào mình cũng đéo sợ vì mình đâu có nói gì sai. Bằng chứng là cứ kéo xuống đọc cmt của mọi người xem có ai ủng hộ cho quan điểm của bạn không nhé. Mong là sau này bạn có thể động não nhanh như cách Ariana hủy show ở việt nam nha :))) p/s: Đừng vào phần chỉnh sửa nhé các bạn :)))