Bình luận

Mịch Tỷ khi lên phim nhìn tỷ ấy ai cũng sẽ nghĩ tỷ ấy là một người khó gần và chảnh tôi từng nghĩ vậy mà nhưng hồi xem chương trình Chân tâm anh hùng mới biết được tính cách thật của chị ấy rất dthuong hay cười hay lo lắng cho đồng đội nữa nên từ đó tôi chính thức thành fan cô ấy =)))
Từ lúc nghe danh page Tám phim xuyên lục địa cũng nhảy vào xem thử.Nhìn một loạt bài viết là biết admin page này thích ai và anti ai rồi.Thế là out cho lẹ.
T cx định ns vài câu mà sợ ngta bảo Ong hổ báo nên thôi. T chỉ thả cái ảnh rồi t ôm bả về vs Đại Ca nhà t thoy ??
ủa bth thấy anti có tâm lắm mà. Phân tích nhiều khi còn tỉ mỉ hơn cả fan. Thế mà h lòi cái ngu.. Đọc vài bài báo đưa tin rồi lôi ra anti 1. DM vẫn đóng góp theo hình thức đấu giá. Thế tiền đó k gọi là từ thiện chắc là phúng điếu quá. Đây là nói riêng về Bazaar nhé. Còn các quỹ từ thiện khác đóng góp không đưa lên mặt báo coi như k đóng đi cho các Thánh từ thiện vui lòng 2. Từ thiện là tâm, muốn góp hay k, đóng ít hay nhiều là tấm lòng. Đâu ra sân si tiền nhiều tiền ít vậy. Biến cmn chất ý nghĩa của từ thiện nhá Thánh. Nếu DM không có các hoạt động từ thiện thì đã k được mời ở hàng ghế cao như thế ok. Tìm hiểu trước khi sủa đi mấy thánh Dạo này nhiều thánh từ thiện auto chửi ngu k cần mang não nhỉ? Bớt treo cái chữ từ thiện trước miệng khi mà lòng còn sân si hãm lờ như vậy đi nhé. Ô uế ý nghĩa của việc làm cao đẹp ấy lắm các Thánh ạ
Chẳng biết từ bao h từ thiện nhiều hay ít lại là cái cớ để người ta đánh giá nhân phẩm 1 con người :) Theo t mục đích chính của đêm hội từ thiện Bazaar vẫn là truyền tải năng lượng tích cực từ việc làm từ thiện, bản thân mỗi ngôi sao đến đều là người nhận được lời mời chứ không phải thích lôi đi thì đi, bản thân họ dù đóng góp hay không đóng góp, dù đóng ít hay đóng nhiều thì sự tham dự cũng đã là mang ý nghĩa hưởng ứng, đồng tình cho hoạt động này của Bazaar. Chính họ cũng có thể truyền cảm hứng từ thiện cho fandom của mình :) t không biết tất cả mn ra sao nhưng thấy DM và 1 số ng không chỉ ở chương trình này, mà những hoạt động từ thiện khác họ cũng tham gia đóng góp rất tích cực :)
Thế mấy đứa bạn tao là người qua đường ngứa mắt anti cô M vào nói vài câu thì được tụi m chuyển khẩu sang nhà cô M ai trả lại công bằng cho bọn t. À nói luôn anti cô M có chiêu gì mới không. Toàn xài đi xài lại mấy chiêu cũ của anti cô khác mà xài cũng ngu nữa.