Bình luận

#12218 làm fan 4 năm mà vẫn nói mấy cái như anti diễn sâu thế cô gái ? Những gì cưng bịa chuyện về bà bán gà hnay sẽ có ngày khác vận vào idol cưng nhé. Méo thân :)))
ối zồi, thích cô này thì đã chả mang cô ấy lên đây, ngưng cos đi chế ạ, cho dù là antifan cũng nên có văn hóa chút, đừng có chơi bẩn, k đáng mặt làm antifan :v * lời khuyên từ 1 antifan có tâm* ( t k có anti cô này nhé :V đừng ném đá nhầm nha :v)
#cfs12218 CB ko nâng Sảng mà dìm idol khác nhé ~ thân ái :) Mình cũng là từ một người không thích Sảng mà trở thành fan, cũng được 3 năm. Sảng là một cô gái kiên cường với nội tâm mềm yếu, cô ấy thích làm hơn là nói, dùng hành động để chứng minh mặt tốt của mình. Là một cô gái cô độc khép kín, Sảng thích tự mình làm, tự mình cố gắng tự mình thực hiện hơn là dựa dẫm vào ai đó. Sảng dễ bị tổn thương đến nổi, chỉ vì những lời tiêu cực của antifan mà ép mình giảm cân đến trơ xương. Mình chỉ hy vọng Sảng sẽ luôn cười, sẽ luôn vui vẻ, được làm những điều cô ấy thích, đứng trên sân khấu mà cô ấy mơ ước. #ZhengShuang <3 <3 <3
#18 Chủ cfs là Chính Bản 4 năm mà vẫn hỏi được câu đó à? Nếu yêu thương nhỏ Sảng thì đừng đưa nó lên cfs theo kiểu dìm idol nhà người khác rồi nâng nó lên, cho người ta có dịp chửi nó ??
#17 Tao giống mài đây, chính tao. Từ hồi lớp 10 hay vô kenh14 đọc tin xong ghét mẻ từ ngày đó. Bắt tay phát nào ... Sau tìm hiểu thì đâm ra thích rồi làm fan luôn, nói chứ cái cống đó viết báo thất đức lắm. Trong cái bài nó viết bôi đen con nhỏ tao cmt bảo mong nó viết bài có đạo đức một chút thế mà nó cấm tao cmt vô thời hạn luôn đấy.