Bình luận

Tóm lại mình thích thì mình ship thôi :))) Vs cả tớ thì thấy LuBa kiểu fanservice í (bên Trung gọi là gì nhở @@) nói thật, đấy là quan điểm của tớ, cái gì càng lồ lộ càng ko đáng tin :v EDIT: Có cái lìn mà Alice và LBs chưa chửi HHs nhé <3 giả nai vcl :)) EDIT2: Địch béo xinh vl các thím ơi ;-;
"LBs và Alices chưa bao h chửi HHs" bạn 11893 ơi, mk thấy nhiều rồi nhé. Chả qtam quá nhiều đến LBs vì bản thân ship HunHan và BânBa (đôi BB cute kinh khủng) nhg mà fandom war đâu chả có, bên nào cx chửi nhé chứ kbh có chuyện 1 bên chửi đâu. Fan ai thì cứ là fan, ủng hộ ai là quyền bản thân. Cố gắng bỏ qua hết mấy thành phần trẩu tre trg fandom mà sống (kinh nghiệm khi sống trg fandom đông trẩu)
Lu///Ba chưa bao giờ chửi HHs =)) Thuyền nam nam mình thích thì mình chèo =)) Công hay thụ kệ mẹ bọn mình =))) Nói nữa nói mãi có làm cho Lu thích Ba không =)))))
Ôi chưa từng chửi HHs. :)) thế cơ à, thuyền này đi 3 4 năm. Đột xuất hiện Lu////Ba và có vài đứa vào ib thẳng bên t nhé. Ib cho anh kia sn 95 cơ đấy. Đừng đổ lỗi cho ngta khi chính bên mình cũng vậy. Tém lại :))