Bình luận

Nói thật chứ cậu HCL gì đó debut chưa lâu mà fan cứ tâng bốc rồi so sánh với mấy đàn anh đàn chị thì chỉ có nước rước anti về thôi chứ chả gây được thiện cảm đâu=))
Phàm nhà tao sang chảnh sẵn rồi nhé đ cần phải tỏ ra sang chảnh nữa :)) cái Hình gì đó của mày mới cần tỏ ra sang chảnh đấy, người gì đâu xấu thấy mẹ :)) đừng lôi anh tao vào làm cameo. Muggle ngu xuẩn
11877 kích war lộ liễu quá. Tao cũng chẳng ưa gì thằng Hình Chiêu Lâm cosplayer không bằng con lợn nái, cơ mà mày lấy danh nghĩa fan trẩu của thằng này để chửi tứ đại lưu lượng cho sướng mồm thì mày đáng ăn đập lắm. Biến đi, phiền. À nhưng mà tao thích cái câu "tiên nữ áo đen" nha :">
Anti trá hình hay fan trẩu thật đây? -_- Ừ thì Lâm của mày là nhất, nhưng méo cần lôi Phong với Dĩnh của tao ra bash thế đâu ??
-Thớt thứ nhất ra đây tuôi ôm cái nào. Cơ mà phải nói là bao h idol mày được như idol tao rồi hẵng to mồm chứ nó dĩ nhiên ko bao h bằng idol mình rồi - Bài thứ 2 này sao thấy quen vậy mấy thím? nhớ ko lầm thì t đọc đâu đó rồi(hay t nhớ lộn) - 1 lần nữa t cầu xin fans HCL ngưng lôi Dê nhà t vào, Đã k thích nhau thì né nhau xa xa đi, còn lôi nhau vào hoài làm gì vậy. Hết cmt bash rồi viết cfs bash lão Dê, mấy người ko mệt chứ bọn t mệt lắm rồi. - Độ trẩu của fans a này cao tới mức t rợn cả da gà luôn rồi. Chỉ tội cho fans chân chính nhà đó thôi, Còn nếu muốn dùng cách này để tạo đề tài cho idol thì chúng mừng thớt đã thành công trong việc giúp nhiều người biết và ghét HCL (trong đó có tôi)
Vcl ẻo lả với chảnh chó, tao đợi cái ngày anh Lâm nhà mày dc như 2 anh nhà tao nhé. Chúc mừng anh nhà mày có thêm anti, tao chúc Flop ngập mặt nhe con #11877....đéo thân =))
Song thế sủng phi là cái éo gì tao đéo quan tâm,ok? Diễn xuất của mấy diễn viên thì dở tệ,chuyển thể từ thể loại ngôn tình pha truyện teen ,kiểu thị hiếu của giới trẻ hiện nay nên ms có nhiều view ok? ,cầm cái cổ đại như hài đấy còn đi khoe khoang vớ vẩn,nói cho mà biết nhá,cung đấu gia đấu cổ đại mà như thế á,ôi buồn cười,diễn viên như sịt thì đừng có mà lên mặt,ok? Chê một lần cả Lí Dịch Phong cả Dương Dương cả Kris,con này não tàn rồi.
#77 Vâng hẳn là nhan sắc 4 anh còn lại bth. Chúng t ai cũng có mắt nên biết ai đẹp ai xấu còn m chắc bị lé bẩm sinh r nên mới thấy v. Chia buồn Phong nhà t đóng CKKĐ mới nổi. Kg phủ nhận nhưng m nói vì có Mịch tỷ nên phim mới hot thì hơi quá r nha mậy. V xin hỏi có phải vì vai diễn trong SKT thì Lâm nhà m mới đc biết đc đến đó à. Ch thấy ai như m, cầu mong phim ng khác flop. Sẵn đây t cũng mong những phim sắp tới của Lâm nhà m flop sml. Có qua có lại thôi quy luật v r. Đừng đem EXO hay SM ra làm cameo nha mậy. Đụng đến mk P nhà t là t muốn trào máu r giờ mà còn thay thế Phàm vào EXO nữa hả. Ch có cữa đâu. Muốn Lâm nhà m kg rướt thêm anti nữa thì đừng có mà đem ổng lên mấy cfs. Thông não hộ t. Đm Chốt: Sống ở đời phải biết chấp nhận sự thật. Ảo tưởng quả cũng không tốt đâu. Thân!
Thân gửi chủ thớt #cfs11877 cái hình! Mà dù gì cũng nên viết cái tên của người khác cho đúng chứ nhỉ, việc đấy thể hiện văn hóa của mình đấy!
Tao đéo biết mày là anti trá hình hay fan trẩu, riêng tao tao chỉ chửi mày chứ k bao giờ tao chửi idol. Bởi cfs ẩn danh k biết ai viết, con nào viết con đấy có tội. Tên của idol tao mày còn k tôn trọng viết cho hẳn hoi thì mày bị chửi cũng đáng đấy. Định mệnh mày cha mẹ cho tiền cắp đít đến trường, thầy cô đứng trên bục giảng dạy từng nét chữ, dạy mày thành người nhưng cuộc đời này đớn đau thay mày lại trở thành một con mù chữ. Tao ngồi đây dành một phút cảm thương thương xót cho mày. Thế kỉ 21 rồi, nền giáo dục nước nhà cũng cải tiến rồi, cớ sao trên đời vẫn còn những con có số mệnh bất hạnh như mày. Hỡi ôi, mày hãy hoá kiếp đi, siêu thoát sang kiếp sau để làm một người hoàn chỉnh.
T chỉ để ảnh đây và không nói gì thêm còn nữa anh nhà t không ẻo lã nhá, đẹp hơn hoa là một cái tội à anh nhà t nói anh nhà t là trai thẳng nghe chưa
Đọc được mấy dòng tức nổ mắt. Về nhan sắc HCL phải gọi là xách dép cho mấy anh kia rồi, đầu thai kiếp sau cũng không sang chảnh được như Ngô Diệc Phàm đâu. HCL là TTS mà k được debut ấy, tự hỏi mình xem vì sao người khác được mà HCL không được chính là chưa đủ năng lực nhá, ngồi đó mà so sánh. Hát hay đến đâu nhưng mà đến khi ngồi được vào chức producer như Phàm rồi hãy so, đéo có cửa đâu
#77 Anh nhà t flop rồi nên đ cần m care đâu =))) về chuồng đi babe =)))) tao đêr nhẹ cái ảnh ở đây thôi, khi nào anh Lâm nhà m all kill được thế này thì hẵng nói nhé =))))) flop đc như anh nhà t thì t cũng muốn đc flop rồi =)))))) Còn nữa, ẻo lả hả bây =)))))) thế định nghĩa ẻo lả của m là cái đ gì đây =)))))))) nhan sắc của anh ấy đẹp đến mức nữ nhân cũng phải ganh tị, chứ đ phải nhan sắc của anh ấy khiến anh ấy ẻo lả nhé =))))))) anh nhà t man vãi nồi ra ấy con ạ =)))))))) t thỉnh m qua ins hoặc weibo ảnh nghía các vid tập gym và đá bóng nhé =)))))))) bezt tự vả of the year rồi con ạ =))))))
#77Trả tiền cát xê cameo cho Dương nhà tao?để tao ôm anh về. Và tao chính thức anti HCL cũng như ngừng xem STSP?
Dm :)) bà chủ thớt tha cho a lâm nhà chúng em :)) hmm quá r chị :)) để yên ổn cái :)) ngưng việc lôi ông ý đi so Cho e xin lỗi các các nhà bên và fan của các a.trong tất cả các nhóm và các trang HCL của bọn e đều đã thống nhất là lâm nhà e mới nổi qua 2bộ phim diễn xuất chưa thể bằng các tiền bối trên được.còn về nhan sắc thì chắc chắn cá này mn hiểu nếu là fan chắc chắc sẽ thấy idol nhà mình đẹp :)) còn về cfs kb là anti trá hình hay là 1b fan vô tình thiếu suy nghĩ mà viết ra thực sự bọn e rất xin lỗi mong mn đừng đổ hết lên đầu lâm chỉ vì 1số tp làm lục đục qh giữ các nhà gây cãi cọ ! Em đính chính lại là fan bọn e hiểu dc vị trí của idol nhà mình ở đâu và kbh đi so sánh kiểu lt đấy mong mn thông cảm
HCL là ai!? Là thánh nhân mới nổi à!? Nói gì thì nói đừng lôi Hàm Ca, Phàm Ca vào để tôn idol nhà thớt lên nhé! Không vui đâu :)còn nữa EXO không cần người như HCL nhà thớt đâu nhé :) biến về hành tinh của thớt đi :) đừng ở đây gây náo loạn Trái Đất nữa. Ok!?
Thế đ nào lại lôi cả SM vào đây ? T thề là thằng Lâm tạo hình cổ trang xấu vailon ra ý. Nếu đóng "Song thế sủng phi" mà đ có mấy cảnh đè nhau ra giường, táp lưỡi nhau thì chắc cũng đ ai xem đâu :)))))
Ôi đệt nó nói Phàm hát giở mà tao thấy nhục thay cho cái mặt nhà nó, nó nói mặt Phàm đơ mà tao thấy nhục thay cho dòng họ nhà nó, nó mong Lâm ca nhà nó vượt mặt 3 anh kia và Phàm nhà tao thì tao thấy ôi... tao nhục thay cho tổ tông nhà nó chúng mày ạ. Nó còn bảo gì cơ, nó bảo MẤY NGÀY NAY coi cái chương trình Rap China mà ghét cái ông NGP bày đặt làm ban giám khảo hát thì yếu như cái con... Tao nói với mày nhớ mày ghét mà mày xem tận MẤY NGÀY NAY thì dmm mày xem hết bố cả chương trình nhà người ta rồi thì mày ghét cc à, lại còn Rap China xin thưa với mày là nó tên The Rap Of China nhớ, cái nữa là ghi tên anh nhà tao cho hẳn hoi dm anh nhà tao là NDP với mày à, là Ngô Diệc Phàm nhé, cái cuối cùng là anh nhà tao mà hát dở thì có mà thằng Lâm nhà mày hát thì hay như bò giống nhỉ dmm
T xin ném đá tảng vào mặt chủ thớt cfs11877. Chời sao cây muốn lặng gió chẳng chịu ngừng, có đầu óc phải biết suy nghĩ chút chứ, hay m bị rớt mất mẹ não rồi? Hả? Nói như đúng rồi vậy. Lại lần nữa nói mắt Phong nhìn gian, rồi nói ổng béo. Mắt gian cái đầu m. Còn béo? Béo nhưng Mifeng yêu nhé. Còn về diễn xuất, ca hát. Ổng nổi từ CKKĐ t kg phủ nhận, nhưng xin lỗi m nha, ổng kg có tài, thì làm sao giành được bao nhiêu giải thưởng về 2 lĩnh vực đó? Hả? Có cần đập vô mặt m những giải thưởng ông giành được kg? So sánh HCL với tứ đại lưu lượng thì đúng là tự đào mồ chôn mình rồi.
Con thớt thuộc dạng không biết học tiếng Việt đến đâu câu cú lủng củng hơi tý thêm từ "á" để biểu đạt câu văn thật là tệ hại đấy hả.:)). Lần thứ 5 nhắc là đừng mang Phàm ra so sánh rồi. So được hay không cả thiên hạ biết ok.:)). Hẳn là xem TROC được mấy ngày phán ghê quá nhỉ, thớt định làm nhà phê bình ca nhạc, văn học à.:)). Chắc còn chưa xem đến tập trình diễn sân khấu nên thánh phán.:)). Lôi bao người vào làm Cameo thì càng lắm anti thôi.:)). Lần thứ N này, tôi là team chờ Lâm của thớt vượt mặt ok. Lâm của thớt chắc gì có cửa đòi "đơ" chứ dạng mắt né như thớt mới nghĩ ra là tỏ vẻ ngầu lòi đó. Uầy. Còn định tỏ ra mình giỏi hơn cả SM nữa. Lâm của thớt đợi mòn kiếp chắc gì đã được vào.:)). Tâng bốc idol vừa thôi.:)). Rước thêm 1 Đống anti thì đừng có kêu.:))
Tôi nói nhé ăn nói cho đang hoàng nhà này đã méo đụng tới bên đó thì ngậm mõi lại đừng tế 3 đứa lên đây... cái quần què gì "TFBOYS hát không ra gì nhờ bản mặt kéo lên thôi"????? Cho hỏi lúc 13t 14t hát vậy còn chê dở???? Lúc đó đang vở giọng biết không đồ nhược trí...... àk còn nữa nhà này mấy nay không thấy tế đang tính đốt pháo ăn mừng nay lại bị gọi hồn làm cameo???? Nhớ trả phí cameo cho 3 đứa nó nhá, tụi nó đẹp chứ không rảnh đi làm cameo free đâu ha Thân Minh Thi Lương Thị Nguyễn Tuyết Ngân Thanh Thiên bị con dở nào gọi hồn vào làm cameo này