Bình luận

Mấy mẹ muốn cấp cho D phiếu uỷ viên thường trực bên cfs hả ? Túm lại, nín mỏ và đi CGV ngày 11 tháng 8 nhé ! Thay vì ngồi bán bánh bèo thì bớt bớt lại và dùng hành động thay lời nói như D nhé !
Trời đụ. Con thớt này mày làm ơn viết rõ ra giùm tao. "ĐMBK" mà tao tưởng là Điềm Mật Bạo Kích không đấy hoá ra là Đạo Mộ Bút Ký. Nhắc nhở thớt vậy thôi vì sợ người qua đường không biết họ lại không hiểu. Hihi :v
Có vẻ các bạn đều muốn tốt cho Dương, nhưng điều tốt nhất chính là đừng mang cậu ấy lên cfs nhé. Đây là chỗ ném đá, chỗ thị phi, rất nhiều chuyện, những người đã ghét không chỉ vì vài câu nói của các bạn mà bọn họ yêu thương cậu ấy. Người có lòng yêu thương là chia sẻ, hoạt động ở fanpage cậu ấy, vào fanpage để đọc tin chính thức chứ không phải đi tìm thị phi để mà hiểu cậu ấy là người như thế nào. Các người mang Dương lên đây khen cậu ấy, ai quan tâm, người ta thấy thì cũng chỉ vào chửi, mỉa mai dày xéo thôi ok? Nói tóm lại, hãy làm những gì có ích như ủng hộ PJ bao rạp, comt pr phim hơn là lên cfs để mà thanh mình bất kì điều gì nhé. Gửi #30 cảm ơn bạn, sau này có gì bạn cứ inbox hẳn page của tụi mình nhé, ở đây bạn có nói tới mấy thì người ta cũng chả lọt tai nổi đâu.
Thớt muốn bày tỏ yêu thương thì hãy lên page Dương Dương mà bày tỏ ấy. Viết hẳn lên tường dài mấy ngàn chữ cũng được.
Con thớt một nhìn bài thứ hai kìa, người ta k phải D Mao mà đọc nghe thoải mái hơn cái đứa Mao đem D lên tế như m. Thêm cái Tam Sinh. Chưa chiếu m đã nhăm nhe chê rồi, biết đạo rồi phân vân í hả, bản phim D ký nó hợp pháp, D bỏ đóng rồi nsx kiện nó sml bọn Mao như m có đi hầu tòa giúp nó k?!!! Còn bảo thua DH-TT của bản truyền hình, xin tặng thớt :
Cảm ơn thiện chí và tấm lòng của hai bạn, nhất là bạn #30. Thỉnh thoảng đọc những cfs như thế nào cũng thấy ấm lòng có điều như hai bạn thấy đấy, người ghét DD và DM nhiều lắm, người ta chỉ chăm chăm có mặt D trên cfs là nhảy vào mỉa mai thôi. Dù sao cũng cảm ơn hai bạn, mong hai bạn lần sau đừng đem D cf nưax nhé. Hai bạn có thể dùng nick clone( nếu ko muốn để ng khác biết thông tin của mình) cmt ở các bài post khác về Dương, Dương Mao hoặc mỗi khi có war làm người qua đường bênh Dương và Dương Mao một vài câu cũng đủ tụi mình mừng muốn khóc rồi :)))
Cá nhân tôi rất thích DM :) Ít ra DM war thẳng mặt luôn, sảng khoái lắm. Chứ nhiều fd hay thảo mai này nọ mà chơi trò rip nick hèn lắm cơ :) tâm tình của 1 đứa bị rip nick sau khi cmt về 1 tiểu hoa :)
Cfs2. DM cảm ơn tấm lòng của b. Nhưng chúng mk vẫn mong các b đừng lôi DD lên cfs. Dù gì đây cũng là chốn thị phi nên nếu tránh đc thì cứ tránh bởi ngta đã ghét rồi thì có nói gì đi nữa cũng vẫn ghét thôi.