Bình luận

Bài này với bài Ngày qua tựa gió thì phải, lúc buồn nghe càng tê tái... Mà cũng tiện xin các anh các chị làm phim bớt việc chuyển ver chuyển các kiểu bài hát của người ta không xin phép thành của mình rồi mang vào mấy cái phim ngắn hộ đi. Người ta không xem người ta còn thấy ngượng giùm cho anh chị không hiểu sao vì fame nổi lềnh bềnh cũng cố cho bằng được :) Hãm quá cho xin nick report cái nào :))
Cách nhanh nhất để hút follow và trở nên famous một cách rẻ tiền. Xong mở mồm xin lỗi với cái thái độ nhơn nhơn ew thật ấy tay nhanh hơn não ghê luôn. Thái độ hôm qua còn hùng hồn cứng lắm cơ, xong đ ngờ bị phốt mạnh thế thành ra rén nên xoá hết bài đăng đi, và cmn bớt ảo tưởng mình là trung tâm của vũ trụ đi ạ, cứ nghĩ mình là siêu sao Hollywood, có mà Hollyweed ấy :)). Phê weed nên đ nhận ra giá trị thưc của bản thân mình rồi, high thôi đừng high quá. Nhân cách chó gặm còn tỏ vẻ thanh cao.
Rốt cuộc cũng đợi được trên đây =))) Chỉ một câu thôi Sau này nuôi cún, đặt tên nó là Lee Phú quý
Anh là ai giữa cuộc đời này :))) anh từ đâu bước đến nơi đây :))) thôi đi luôn đi :)) đừng dừng chân lại :)) đ ai chào đón đâu :)))) P/s Em thật sự không biết Lee Phú Quý là ai cho đến khi có vụ này :)))) quào chắc đang làm tuyển tập 101 cách để trở nên famous :)))
nó cmt nói là "hủ nữ thì ko học hành gì hẳn hoi làm bố mẹ xấu hổ", tôi cmt "tao hủ và được 27đ khối D kì thi vừa rồi. Còn mày thì học hành như nào mà phải đi sủa rong kiếm fame" =)) thế là nó xoá cmt tôi, và block. Buồn quá chưa kịp cmt tiếp
Mấy mẹ ạ, thằng này hình như ảo tưởng nó là siêu sao hollywood ấy, fan của nó cũng ảo tưởng nó to lớn lắm. Nó hơi bị khinh thường cái cộng đồng "ung thư đam mỹ" này rồi, hay nó nghĩ người nghe nhạc Trung dịch việt có cả fan Ngò Tây nên sẽ đông hơn?!?! Phát biểu sủa khét,dã man. Đến khi bị bóc phốt cái lũ bùi nhùi gọi là "fan" của nó không bênh nổi thì lẳng lặng xóa bài đi cũng cái bài viết xin lỗi qua quít đúng điệu siêu sao, hám fame nó cũng vừa vừa phai phải thôi
tớ với một vài bạn up weibo nhằm kêu gọi mọi người bên Trung cùng nhau phản đối chuyện chuyển thể tuỳ bút của Nam Khang. mọi người ai dùng weibo thì cùng giúp tụi mình với nhé
Cái tên này còn chẳng xứng cover lại bài hát ấy ! Đã chẳng nổi tiếng mà còn hám fame, tài năng có hạn mà còn thích ra vẻ bản thân là người bị hại à! Hôm trước vừa quay ngoắt ra bôi nhọ người khác, ra điều kiêu ngạo lắm xong sợ mất fan thì lại bắt đầu chơi trò xin lỗi! Thứ lỗi nhé, ai tha được thì tha tui thì tui ghim vụ này. Thù rồi nhé. Report chết mợ luôn.
Đm em chỉ ib bảo anh ấy mở cmt để mọi người vào chửi như mong muốn của anh ấy thôi thế mà anh ấy block em luôn :) Em nghĩ anh ấy nên đái ngồi đi chứ rén lone thế ai mà chịu được :) Mấy anh chị hãy huy động 500 anh em cùng report chết mẹ thằng đàn bà ấy nhé :)