Bình luận

Chính ra fan Hàn ngừoi Việt mình còn tử tế chán. Chứ fan Hàn người Hàn mới kinh. Điên cuồng. Idol nó lấy vợ là chửi là anti nó sợ thật. Định cho idol trông miếu cả đời à
Đọc xong thấy nhẹ lòng thặc,mong các mẹ hay ace nào hok hài lòng cp SS thì làm ơn xuống thuyền nhường chổ cho ng khác câu này hay qá thớt ưi ?
Túm cái quần lại là đứa nào có ném gì thì ném vẫn không thay đổi được sự thật là anh chị tao 31/10 lên xe bông, thế thôi. Gì chứ có kẻ ghét người chê, sắp cưới rồi, không cam tâm cũng ráng mà chịu Thớt đừng rinh lên đây làm gì, tụi hater nó đã ghét thì có làm cái quái gì nó cũng ghét thôi.
Thực tế tôi cũng đã định viết 1 bài để ném đá hội anti Kyo hay cuồng anh Ki quá mức mà ném đá cô dâu tương lai của anh ấy nhưng chưa có thời gian. Hôm nay tôi thật sự cảm ơn bạn vì bạn đã nói hộ nỗi lòng của rất nhiều người. Bản thân là fan tôi luôn mong 2 anh chị mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc, fan 2 bên có thể sớm hoà hợp để anh chị đc vui, non-fan, anti hay đơn giản là người qua đường thì bớt "có tâm" đi 1 chút.
Thực ra cứ ném đá xong kêu không xứng với nhau các kiểu, thì cuối cùng anh chị vẫn yêu nhau và vẫn sắp cưới :) Nói chung thì #Songsongcoupleisthebest
Like cho chủ thớt. Mị cũng tính viết cfs chủ đề này rồi. Dạo này cày lại HDMT trên HTV2 mới thấy, đẹp đôi như vậy căn bản là sinh ra dành cho nhau rồi. Tóm lại SongSong couble là best không ai có thể thay thế được vị trí trong lòng mình, họ yêu nhau như vậy, đẹp đôi như vậy. Bản thân là fan ship ngày đêm hay tin này mừng rụng trym vậy <3
Anh xứng với chị và chị cũng xứng với anh, hết :))) đoàn kết. Fan của anh có đóng page phản đối, ko chấp nhận sự thật thì 31/10 vẫn cưới nhau thôi :v
KissHouse: đéo hiểu sao miệng bô bô yêu anh mến anh thích anh..... mà nghe tin có vợ lặn mất mẹ nó..... yêu cái qqqqqqqqq nghe mắc ỉa. Mà mấy mẹ nào văn phong hay hay làm thêm vài bài nữa đi tui thấy súc động quá????
Gửi anti: Anh chị sắp kết hôn rồi, và éo mời mấy cưng đâu, làm loạn đủ rồi thì chuẩn bị xem clip đám cưới ngọt ngào đi ???
Cmt cái cuối rồi đi ra nè. Dù là bênh vực hay ném đá thì mong các bạn từ nay đừng lôi SSC nhà tôi lên đây nữa. "Dù sau này có chuyện ra chuyện gì thì các bạn hãy luôn nhớ một điều rằng cô ấy là người tốt" - Song Joong Ki tại FM của SHK ngày 13/11/2016. Bây giờ các bạn tin lời của người đã bên cạnh SHK hơn 2 năm (tính từ lúc gặp mặt DOTS) hay lời của những người chưa bao giờ có cơ hội tiếo xúc với SHK dù chỉ một lần mà toàn qua báo lá cải không có nguồn ở VN?
Nói chung mong từ giờ không đưa anh chị lên đây nữa, không hài lòng thì bơ đi, để thời gian cho những người hài lòng như chúng tôi hóng ảnh cưới <3 #31.10_loading...
Mình theo SHK từ 2004 rồi. Fan SHK ko phải ko có mà là đã đi cùng nhau lâu như vậy thì cách thể hiện tình cảm nó cũng khác, hơn nữa SHK còn là nữ nên cái sự cuồng cũng ko giống idol hay diễn viên nam. Bây giờ SHK lấy chồng đương nhiên mừng cho cô ấy. Còn thành phần sân si thì thôi chấp làm chi. Dù SJK lấy ai cũng bị đám cuồng ném đá thôi =)). Lấy SHK là hứng ít đá nhất rồi, vừa xinh vừa giàu vừa là ng trong mộng khi còn trẻ. Hơn nữa hiệu ứng trong HDMT quá mạnh nên cũng dc ủng hộ nhiều. Thôi thì cứ né né mấy cục đá nhỏ để đón cái hp to to này vậy =))
Vừa nghe tin a cưới là đã k làm fan a nữa đúng là thất vọng vs mấy thể loại fan như vậy. Fan songsong cứ quẫy đi còn mấy thể loại anti não tàn đừng quan tâm
Ngưng ảo tưởng và chấp nhận sự thật đi mấy má bên Kisshouse :) mấy má là fan thôi chứ có phải nyc của Ki hay đang hẹn hò với Ki đâu mà thấy người ta lấy vợ rồi xồn xồn lên vậy :) Kyo không xứng với Ki chắc mấy má xứng quá ha, xứng vậy qua kêu Ki cưới mấy má coi Ki chịu không :) sợ mấy má ghê vậy :)
Biên Thuỳ Shi Hằng đọc cái cfs ni thật hả dạ mà =)))), k biết nghe chửi xong mấy thành phần chê chế đẹp có đk thông não k =))
Mình không anti SHK nhưng mình không thấy chị này đẹp đến nỗi mà fan tâng bốc lên như tiên. Kiểu như mỹ nữ huyền thoại của Hàn, vẻ đẹp theo năm tháng... ?
thôi túm lại bà con nhà Kikyo dắt tay nhau về sắm đồ đi ăn cưới thôi =)) chúng ta đang vui đừng để ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta. dù sao thì tui cũng nhắc lại cho bàn dân thiên hạ biết (điều ai cũng biết) SONG HYE KYO VÀ SONG JOONG KI SẮP TRỞ THÀNH VỢ CHỒNG RỒI NHA MẤY ĐỨA =)))
Là fan thôi chớ có phải là cha là mẹ người ta đâu mà bắt người ta phải theo ý mình. Ko theo ý mình thì chửi, thì đòi quay lưng. Tình yêu của mấy người đối với thần tượng đậm sâu quá hỉ. Thần tượng yêu ai thì nên zui, nên chúc phúc chứ. Ai như mấy người lại ns xấu vk tương lai của thần tượng chớ. Tui nghĩ oppa Ki mà biết được chuyện này sẽ buồn lắm. Mấy người xem lại đi thực ra mấy người có phải là fan chân chính của oppa ko. Nếu ko thì bấm nút biến và im cái miệng lại nha. Fan ở đây chỉ cần chất lượng chứ ko cần số lượng đâu nhá. Và chỉ cần những người luôn theo dõi, ủng hộ cùng idol chứ ko phải chỉ được cái miệng ngồi làm anh hùng bàn phím đâu.
Trời ơi người viết đã nói lên nỗi lòng bấy lâu của fan kyo. - CÂU CUỐI CÙNG MÌNH CŨNG NHẮN NHỦ VỚI FAN ONLY JONG KI VÀ FAN QUA ĐƯỜNG ANTI HYE KYO. KHI CÁC BẠN TOÀN DÙNG TỪ NGỮ VÔ VĂN HÓA ĐẶT ĐIỀU NÓI XẤU KYO THÌ BẢO SAO FAN KYO KÌM CHẾ MÀ NÓI TỬ TẾ VỚI CÁC BẠN. NẾU NHƯ FAN KYO NÓI THẦN TƯỢNG CỦA CÁC BẠN KO RA GÌ LIỆU CÁC BẠN CÓ NHẢY NGƯỢC LÊN KO. THẾ NÊN MỘT LẦN NỮA MUỐN NGƯỜI KHÁC TÔN TRỌNG MÌNH THÌ MÌNH ĐỪNG NÓI NHỮNG LỜI BỊA ĐẶT VỀ THẦN TƯỢNG CỦA NGƯỜI KHÁC.
Mấy thím ở VN cứ chê SHK ko đẹp, vâng cả Hàn quốc và thế giới ng ta lác hết nên coi cô ấy là tượng đài nhan sắc của Hàn. Sự nghiệp thì thuộc hiếm có, đc đánh giá trên cơ JK nhà các thím nhé. Cái vụ trốn thuế đã đc HQ công nhận vô tội rồi, nên nhớ họ khắt khe thế nào nhé, thế mà các thím cứ gào lên căm phẫn. Chối