Bình luận

Tao thấy nhạc Việt Nam còn hay hơn cái nhạc mà bọn nó ca phùng mấy anh địp trai của Hàn Quốc. Ngưng xàm lol. Bts là chả là cái đéo j đối với usuk. Justin Bieber là người nhiều view nhất youtube rồi đến Katy Perry. Chắc BTS đứng hạng chót đối với ca sĩ usuk.
cái con vô học này mày k có não à ? tao là Belieber lẫn Ami đây dm - BTS thắng, đ ai ý kiến, cũng đ ai cay cú gì cả, vì Belieber chỉ muốn Justin ôm Grammy thôi, với cả Justin k có giải nào cả=))))))))))) dm lúc biết k có giải t cười bật l - BTS tài năng, đ ai phủ nhận, Justin cũng tài năng, đ thể nào phủ nhận được nha... mà mày thấy lôi 7 anh ra để so với Justin có thấy ngu không ? ý mày là phải đủ 7 anh mới đủ trình so với Justin ? Thấy sự ngu của mày chưa ? À, Justin mà live dở tao cũng đ biết ai live hay =)))))) Justin hát thì best vcl rồi, Justin là ca sỹ đ phải rapper nha=))))) so rap? wtf ? muốn nghe Justin rap thì gần nhất là Bank Rolls, nghe thử phần Justin thôi, còn lại dở lắm=))))) - ối giời bài ca nhân cách, BTS nhân cách tốt vcl, Justin cũng tốt vcl đấy con.. Justin giàu, đẹp trai mà lại giỏi vcl ở tuổi 15,16 thì nó có quậy cũng là điều bình thường, vì nơi phát triển và lớn lên của Justin và BTS khác và xa nhau vcl đấy con ! =)))) ngu vcl ugu:< - Belieber trẻ trâu ? cho mày nói lại nha cưng.. mày mới trẻ trâu đấy ! Đ ai cay cú cc gì hết.. Fan quốc tế của BTS đông hơn Justin, mày phát ngôn có thấy ngu không ? hỏi thật là có snghi k ? =))) Justin bữa đấy đ có đi nhận giải đấy con ml ạ.. trong thời gian đó, cầm táo ăn chơi phè phỡn kìa=))))))))))))) - Belieber k có tự cao, Justin mà hết thời thì đ bh ai còn thời cả.. ok ? Justin mà chẳng bằng ai ? lại ngu dm dm... ngu quá thể ngu... mày tìm một người có thành tích bằng Justin đi con ! kết thúc, em yêu Justin vcl, em thích Bangtan vcl=))))) Justin em đu cũng gần 7 năm rồi, hồi đấy em kì thị Kpop vcl nên mới đu Bangtan từ thời Dope hay gì thôi :)))
nghĩ sao so sánh cái group 7 ng với JB vậy? 7 ng tất nhiên hơn 1 người rồi mà năm nay JB còn kh có hứng thú đi Billboard cơ mà :)) Mình thì thấy BTS xứng đáng giải Top Social Artist nhưng mấy bạn Army ghi những confession như vậy làm mình cảm thấy mấy bạn đang kiểu so sánh khập khiễng :)) Bts bị chửi là do những bạn ghi những confession như thế này!
Đù má đáng sợ vl :))) được giải thì tém tém lại về nhà tự thẩm đi mấy mẹ. Bô bô lên cho cả thiên hạ thấy cái hãm của mình chi v :)) Ngta fd lớn không chấp nhặt mấy bạn, thắng giải ngta cũng không nói gì, v mà mấy người cứ bô bô như sợ không nói là bị lấy lại giải không bằng :)))
tao kh ghét BTS , nhưng tụi bây tuổi lồn gì động đên JB bảo JB không bằng BTS =)))) JB tầm quốc tế nó khác nha , có BTS của bạn gặp thời chứ ở đó mà nói JB hết thời . đẳng cấp nó mãi mãi nhé .
Ôi đm =))))) Vâng nhờ những đứa óc phẳng dư mày nên BTS mới bị ghét đến vậy. Mấy anh càng dễ thương thì tụi fan trẩu càng óc chó =))))) so sánh vs JB thì tuổi lone nhá
Thực sự là không quan tâm tới Kpop lắm đâu nhưng khi đọc được mấy dòng "JB hết thời bla bla" thì t bắt đầu thấy quan ngại về độ ảo tưởng và level ếch ngồi đáy giếng của một số em fan Kpop rồi :)))) T ko phải là đề cao UsUk, BTS được giải là niềm tự hào với fan và Hàn Quốc, nhưng đối với những nơi khác thì trong mắt họ BTS chỉ là một nhóm nhạc đến từ châu á đạt giải. Họ cũng đ care về trình độ lắm đâu; giống kiểu mấy nghệ sĩ VN nhận giải MAMA thì fan bên đấy cũng thường đ care xem họ như nào đâu :))) Còn level của JB nó ở một đẳng cấp khác mà có lẽ em fan #1 đbh cảm nhận được :v
BTS và A.R.M.Y đã làm rất tốt, BTS cũng xứng đáng với giải đó dù mình không phải A.R.M.Y. Nhưng này #10803 =)) ê não mày đâu rồi? Mày lấy JB so sánh với cả một tập thể 7 người =)) chưa kể US-UK còn khác K-pop =)) lại còn vụ nhân cách =)) phương Tây người ta khác phương Đông, đặc biệt là ở Hàn Quốc lại càng quy củ =))) mày kêu Belieber trẻ trâu, mày không thấy mày đang tự vảo mồm mày đấy à? Không tự thấy nhục, thấy nhột khi nói thế à? =))) A.R.M.Y cũng có nhiều người giỏi, nhiều người đáng yêu nhưng #bđhl ngày càng đông, hung hãn và nguy hiểm, chắc mày leader #bđhl cũng nên =))) Mọi lần tao chỉ đọc và biết, lười comment nhưng trí tuệ không được thông minh cho lắm của mày làm tao phải vào comment thế này đây =)))
Thôi tém mỏ lại đi anti nả:))ARMY ko phải trẩu hết mô mà đem mẹ nguyên cả cái FD nhà nta ra mà chửi rứa:))Ôi lạy người cho số khác yên:))Mấy bây nghĩ tụi tao suốt ngày ôm cái giải đó đi khoe khoang vênh mặt?Tội:))Chỉ có mấy con phong trào đéo vote mới ôm chiến công của ARMY khác đi múa mỏ thôi:))Chơ thành phần ARMY khác suốt ngày vote tối mặt hắn mừng đéo tả nổi mới mừng thật sự thôi:))Tự nhiên vì 1 bài viết từ 1 cái page chuyên phốt bơ anti rủ nhau vô oé ltđn??BTS nó cũng cố gắng mới được đề cử vô giải thôi:))Sự cố gắng của Idol và fans thì giành được chiến thắng là chuyện bth mà mấy chế?JB thì cũng thắng mấy năm liền đó thôi:))Tại tụi tao thấy trai nhà được đề cử 1 giải lớn nên hợp sức vote thôi mà?:)ARMY tụi tao ko hề nói gì JB đâu:))Do vài tp trẩu nó mới thế^^ FD nào chả có fans trẩu:))Nên mấy anh mấy chị fan JB vừa lại dùm:))Anti để cho họ yên cú:))
Đm m tao thề là tao đéo biết cái BTS là cái nhóm đéo đéo gì cơ! Đm đây kpop so sánh với usuk! Con lậyyyyyyy! Với tôi thì kpop người mà đáng đưa ra để so sánh chỉ có thể là bigbang
Thôi đi, tui nghỉ bạn im mồm thì tốt hơn. Mấy trai đã thắng thì nên im lặng chúc mừng chứ. Sao giờ lại nhiều đứa ARMY trẩu như này, tui đây ARMY đọc mà thấy khó chịu nghĩ sao đi so sánh 1 ng với 7 ng chứ. Bớt bớt lại dùm, tui hiểu tại sao ARMY lại bị ghét do nhiều thành phần như bạn đấy :)))
"Nói ARMY trẻ trâu chứ Belieber còn trẻ trâu gấp mấy lần, thua BTS thì chấp nhận đi, đằng này cay cú đá đểu BTS, xin lỗi đi, fan BTS quốc tế đông có khi còn hơn Belieber ấy chứ, ko thấy hôm BBMA hả, fanchant của BTS to gấp mấy lần mấy nghệ sĩ kia." Nghe cứ chướng tai buồn cười kiểu gì ấy nhỉ. Hẳn là fanchant to gấp mấy lần =)))) Khổ thân đã éo có não rồi còn đc cái ảo tưởng :(
Chưa bao giờ thấy fandom nào non trẻ như fandom nhà này. Chả hiểu trong khoảng thời gian biết bao con người cật lực twt rồi vote trên web cho BTS thì chủ cfs #10803 đã ở đâu , làm gì hay chỉ biết bobo cái miệng rồi sau khi thấy nhóm mình thích thắng giải thì đi ngạo mạn hạ bệ người khác. Bọn nó đã vất vả và chịu biết bao nhiêu khổ cực nên làm ơn nếu không thương tụi nó thì thôi đừng có mang cái đầu không não đi ăn nói lung tung , ngu ngốc rước về khối đá cho mấy anh nữa. Chỉ vì những người như này mà vô số người được dịp tổ lái chì chiết xiên xỏ cố gắng của cả 1 gia đình. Phải chi nút block tồn tại cả ngoài đời t sẽ tống những đứa như này ra khỏi cái danh Army , t ích kỉ lắm ai cùng thương bọn nó với t thì t thích , còn cái dòng fan nửa mùa t méo ưa.
BTS thử gái gú scadal xem có flop k? Đã k có gì còn scadal thì có mà ngóc đầu k lên. M thấy bao nhiêu ca sĩ hàn dính scadal mà trỗi dậy mạnh mẽ hả? Đi đâu cũng gặp. Chán. Tụi mày như này nên ngta không coi ra gì đấy!!
Mình là fan lai giữa nhà chống đạn nói riêng và K-pop nói chung với US UK. Mình chỉ muốn nói rằng là BTS giỏi thật nhưng JB cũng giỏi không kém đâu và thậm chí giỏi hơn BTS! BBMAs năm nay nhìn chung là rất lạ, fan JB đông như vậy mà khi vote thua xa BTS nhưng điều đó không nói lên rằng JB hết thời hay là gì đó đâu. Mặc dù anh vướng nhiều scandal nhưng bạn thử nghĩ xem có nghẹ sĩ nào trên chặng đường tạo nên vinh quang mà không vướng phải scandal không? Các anh nhà mình chắc có thể không vướng hoặc chưa đến lúc mà thôi. JB từ bé đã có tuổi thơ đầy bất hạnh chắc bạn cũng biết và nên biết điều đó, thực sự anh thiếu tình yêu thương. Nói JB gái gú này nọ, ừ đó là sự thật nhưng đấy là nhu cầu của anh ấy, sao mình cấm được? Cũng như bạn là một A.R.M.Y, nếu tôi cấm bạn không được gặp và được yêu thương các anh thì liệu bạn có chấp nhận không? Hãy nghĩ mọi việc từ hai phía. Chẳng phải tôi bênh gì JB mà ở đây tôi nói rằng bạn đã tránh nhầm Justin rồi. Anh ấy hát hay nhảy giỏi và chẳng phải nếu bạn là một A.R.M.Y chân chính chắc hẳn bạn sẽ biết các anh nhà chống đạn cũng nghe và thích nhạc của JB hay sao? Trong lần tranh giải này JB thua xa BTS và bạn bảo fandom của JB bớt kiêu? Chính vì BTS thắng mà bây giờ bạn đang kiêu căng đấy! Ít nhất dù sao JB cũng hơn bạn đấy!
Ôi giời ơi con phá hoại fandom. T A.R.M.Y mà còn phải công nhận tài năng của JB. Làm ơn bớt cái mỏ đừng gây nghiệp với Belieber. Mới đọc câu đầu đã thấy hãm rồi. Làm ơn tôn trọng idol nhà người khác và giữ thể diện cho idol nhà mình. Kookie vẫn có ước mơ được đúng chung với JB đấy thôi. Lắp não lại đi con nỡm. Êh mà t nghĩ m antifan vào phá chứ fan củ lon gì :) nếu ăn thịt cá mà m khôn ra thì m ăn cỡ hai con cá voi chắc cũng vậy à :) Dù sao cũng xin Belieber bỏ qua và đừng chấp nhất. A.R.M.Y luôn luôn tôn trọng mọi người và không gây war đâu ạ <3
Lạy con thớt :)))))))) idol m nhận thưởng thì m lo ăn mừng đi. Rảnh rỗi lên đây viết cfs sân si xéo sắc JB với Beliebers làm chi? M làm vậy chi????? Mấy mẹ qua tới fanpage JB lồng lộn lên chưa đã hay sao mà giờ còn lôi lên đây kím chuyện. Đm tao sợ thiệt rồi đó :)))) Mở mồm là "đừng đánh đồng fandom, chỉ có 1 số bạn fan trẻ trâu mới vậy thôi..." vậy mà lịt pẹ đi đâu tao cũng thấy toàn "mấy bạn fan trẻ trâu" của fandom mấy bẹn là tđn nào :)))))))))
Đéo biết đây là bênh idol hay kéo anti nữa. Mấy ngày này bài về BTS t đã đéo dám đọc vì thể nào cũbg bị chửi rồi nhưng m viết bài này đéo ngửi nổi. Tha cho bọn fan như t sống với, BTS có nghe đc m bênh k? Hay toàn bọn này bị vả???
Đm, bts là cái dell j chớ!!!! Đ bằng 1 phần của jb. Ok???? Đc có mỗi cái giải quèn ý mà cứ khoe, ng ta còn đc nhiều hơn gấp mấy lần ng ta có khoe k????Ns ngu vãi ra. Bây h thick đi so view ko
Fan BTS qt đông hơn bieber =)) ngây thơ vờ lờ =)) So sánh tài năng của 1ng với 6ng: công bằng ghê =)) JB hết thời: có cái con cặc nhé, so sánh tân binh mới nổi vs 1 huyền thoại à. ========>>>>> NGÂY THƠ VỜ LỜ 3====D-----
Dm mới sáng ngày ra :)))))) nhân sự kiện "JB hét lên khi thấy bts" vâng đm loại người củ l gì cứ muốn chứng tỏ độ hot bằng cách bám vào người khác đcm các bạn ?
. Tôi cũng kh khó chịu gì khi BTS thắng giải, còn vui mừng cho họ nữa vì tôi là một supporter nhưng nghe thím lầu 1 nói hãm vcl =))))))
BTS thâu tóm thị trường âm nhạc thế giới rồi mấy cậu ơi. Huhu sợ quá sợ quá. Tài năng vượt Justin luôn rồi :))))). À còn confess 2 dài quá, chả muốn đọc :)))
Đang ở công ty đọc được cfs này cười như con điên =)))))))))))))))) Cố lên các bạn, đưa các oppa thoát khỏi "vùng trũng châu á" nào =)))))))))
Thì ra não tàn trong truyền thuyết là có thật ? cả idol lẫn fandome bị ghét đều có lý do của nó,cạn mẹ lời...
Chời đụ Justin hết thời, WTF? Mị đang đọc cái quái gì vậy :v? dạ mấy má, mấy má có cái MV nào tỉ view chưa nạ <3. Người ta thắng giải mấy năm liền, rớt một năm thế là vào táp táp lên. Mịa, tuổi gì mà so với USUK. à mà bạn nói nhà bạn rap tốt hát tốt ý, mần ra cái mv tỉ view khè nhau nào, À quên, mị anti BTS, not Belieber :v
So sánh Kpop vs Uk, Us Ôi Mẹ ơi. Hãy về hành tinh của mày mà thủ dâm đi Đúng chuẩn cống rãnh đòi sóng sánh vs đại dương :)) Ps thêm : fb bố mày chính chủ cmt đấy k rp được đâu :)).
Tha cho JB ngta đi m, ngta có thèm để ý tới BTS m đâu :)))) tém tém lại ngta còn thương chứ cmn suốt ngày hl thế này coi chừng cứ thấy tên idol m là bị auto chửi đó ?
Bạn tao là Army nhưng mà tao phải nói m xàm lờ vđ, k biết có phải fan thật k hay anti đi kick war. JB nổi từ lâu rồi nhá, nch là tao chỉ biết JB, hết thời qq. Trừ vụ đời tư ra thì nhạc của JB vẫn hay vcđ To #cfs03
Khổ thân fandom nhà JB :)) Fandom bên ấy một thời bị cộng đồng USUK kỳ thị vì trẩu trẩu cuồng cuồng như Sky bên mình, giờ càng lớn càng hiền, bị fandom bé tí teo nó khinh cho :)))
Đm m lấy 1 thằng m đi so vs 6 thằng m kêu thằng đó ko giỏi bằng 6 thằng . Mày so như kiểu một thằng khá đều các môn so vs thằng giỏi từng môn vậy. tụi mày sắp nhai mẹ nó hết vũ trụ rồi. Mai nhai luôn hộ t mẹ nó mấy cái Billboard, Grammy đi, rồi khi mà ôm đc 1 giải Grammy sẽ lên la làng là Taylor hết thời, BTS nhường Taylor có 6 7 giải một lúc chứ nhiu đâu. Ngu bò
Tao đọc đến BTS tài năng ko thua kém gì JB là thôi tao ko đọc nữa rồi, muốn cmt gì đó mà lướt xuống thấy người ta nói hộ hết rồi nên thôi vậy ???
tôi thề đây vẫn là lý do mà tôi đ ưa nổi BTS mà :) đhs mỗi lần lướt nf là một lần thấy những đứa cắn càn thế này aizzzzz :) thẳng căng là idol các bạn đ đến nỗi nào đâu :) cơ mà vì các bạn mà BTS bị ghét vcloz luôn ấy :) thề gãy dã man :) thau :)
Quả nhiên khi các ù pa bước lên nhận giải, hàng ngàn đôi mắt ngưỡng mộ và ghen tị đều hướng về các ù pa :((( Các ù pa nổi tiếng đến nỗi Miley phải vỗ gẫy tay khi các ù pa phát biểu, JB bỏ cả tour chỉ để đến hét khi gặp các ù pa :(((( Chúng mày thấy sức ảnh hưởng của các ù pa chưa??? Quễ nào hông công nhận là Á Mì thồn #BTT vô họng nha, suốt ngày chỉ đi xỉa xói các ù pa thoy, mấy đứa mất nết gì đâu :'( Mà EXO-L cũng phải vote cho các ù pa cơ mà!! Có cl ý tin người vcl :))))))))))
Qua nay tôi đã hiểu vì sao cái fd này lại bị ghét đến như vậy ??chả biết qua nay các bạn đã viết mấy bài để ném đá fan Bơ rồi nhỉ? À chúc idol các bạn mãi là tường thành vững chắc nhé =))))
Tỉnh lại giùm. Cái giải phụ fan vote cho sml thôi mà làm như tụi nó sắp thống trị thế giới vậy. Tát đi cho tỉnh. Người ta nổi tiếng thế giới có thèm đi dự BBMAs đâu :)
Trời má ơi =)))) cái thời mà JB ra bài mấy tỉ view thì idols mấy má chưa debut nữa má ơi BTS của mấy má tuổi gì mà so :) tao còn đéo thèm đọc nhìn cái câu đầu của mày là thấy mày nói chuyện đéo lắp nẵo vào rồi tay nhanh hơn não là sai sai lắm nha cậu
Nói thiệt trong 3 năm t làm ARMY. Lướt đa số page toàn gặp mấy ARMY dễ thương k. Khiêm tốn, nói chuyện lễ độ. V mà đell hiểu sao mấy cfs ở đây trẩu vô cùng v nhể. Biết là viết ra sẽ bị chửi mà cứ viết thế. Chả biết fan thiệt hay trá hình ? khổ
dài quá đéo đọc hết =)))) tao chỉ muốn nói rằng chính một con trong fandom chúng mày vô duyên vào fanpage của JB thảo mai thánh nữ an ủi nhà người ta trong khi người ta đéo cần =)))))))))) chính chúng mày khơi ra trước chứ đéo phải nhà người ta đâu =))))))))))))))) này thì JB cũng tài năng, này thì fan trên toàn thế giới của JB không bằng BTS, này thì thấy tội nên an ủi =))))) an ủi cái củ lìn nhà chúng mày ấy mà an ủi =))))))))) chúng mày nghĩ annh của chúng mày sắp thống trị thế giới đấy à =))))))))) để tao trích một câu nói của một bạn bên team USUK nhé "nhờ BTS mà BB tăng thêm tính thị trường" ồ =))))) hiểu chứ =))))))))) và chúng mày cũng ngưng xàm lìn giúp tao cái nha nha nha =)))))))
Còn tao thì thấy fan JB truất'ss :))) đâu phải fandom nào cũng diễn giỏi như bọn m ? lúc idol m chưa debut là người ta nổi tiếng thế giới rồi, vượt giải rồi là hơn đấy hả?
Thanh xuân cái quần gì. BTS mới chỉ 4 năm thôi mà. À, hai năm trước còn nugu sml, thanh xuân thớt 2 có hạn vđ. ARMY dạo này thích mang "thanh xuân có hạn" của mình ra tự hào nhỉ. Tém tém lại đi.
t chả là fan ai cả nhưng cm so sánh như cc :) Tài năng k kém là tnao? là lấy 6 thằng choi 1 à? JB nổi từ bao giờ? từ thời teen và del qua đào tạo vài ba năm gì đó như hq nhé :) JB còn nhiều cái tốt vcl mà t cũng đ biết đâu nên bớt so sánh xamlone đi. :) tài năng của JB đéo đến lượt mấy con rảnh háng như cm phán xét. t đ kì thị fan k-pop đâu, cũng từng thích đầy nhóm nhạc bên đó cơ, cho đến khi đọc đc bài này :))
Vâng :) tự hào lên các bạn =))))) vào hẳn IG JB mà tự hào. Đcm cảm tử thiếu niên đoàn có khác :) sợ ít anti quá hay sao bây giờ còn gây với fan USUK nữa :) Tưởng JB không dám chửi lại hay sao mà làm càn thế? Đến lúc nó chửi lại sắm vai nạn nhân ngon nghẻ nhỉ?
Con lầu 1 nói khó nghe vleuu ><. BTS đòi so sánh với Bơ ?? Địt mẹ cười đi các mày =))) chúc mừng nhé ^^ fandom hãm lồn để đâu cho hết ?? vừa hôm qua gặp mấy đứa hẳn hoi hôm nay lại gặp những con tinh trùng khuyết tật hmm !!
BTS còn hơn cả JB ấy à, ghê nhở =)))). Thà mình không nói cho người ta biết mình không ngu, chứ đừng nói ra rồi người ta biết mình ngu thật, gửi thớt cfs đầu ~
Ối Justin người ta là ngôi sao cỡ nào rồi =))) cái giải justin nhận 5,6 năm liên tiếp rồi nó có ú ớ cái gì chưa đằng này đại diện HQ đi nhận mà sao thấy fan làm lố lăng quá zay? Làm zị chi, PSY, GD, CL ènd cả tá idol đi nhận giải người ta đâu có lố lắm vậy đâu ta, người ta đi nhận giải quốc tế về fan Kpop tự hào lây, idol các bạn nhận giải về hứng cả rổ thị không chỉ ở trong Kpop còn ngoài quốc tế nữa thì phải xem lại tí đi chứ cứ lúc nào bị nói cũng cho mình là nạn nhân hết à =)))
Rồi cái gì mà đi so sánh mình JB với cả nhóm BTS ( nhóm BTS có bnhieu thành viên) ? nào là so sánh nhảy, rap các thứ ... hahaaaa tao lạy JB có phải robot đâu ??? nói thật thì so sánh như cqq ý ??
trích #cfs10803 :"trong khi BTS ai cũng có nhân cách tốt, đc mọi ng khen ngợi, quá khứ trong sạch." :)))))) thôi cho mình xin, biết thì biết thế thôi, khoe mẽ ra rồi bạn có ở với người ta không mà biết hay v ?
Tui là tui thích nhạc của BTS lắm í. Vì nó cực bắt tai luôn. Nhiều khi theo dõi page k hiểu sao A.R.M.Y bị ném đá nhiều như vậy. Đọc xong cfs đầu thì hiểu rồi. Đê mờ. Môi trường âm nhạc mỗi nơi mỗi khác, kpop mà lằng nhằng như JB thì về nhà bán hủ tiếu gõ cmnr. Còn so sánh tài năng. Muốn xĩu...
Bạn ơi JB nó công khai chỉ trích chương trình này, thế là bản thân cậu ấy cũng không sân si gì nhé :))))) thật ra BTS nhận giải mình cũng mừng,..cho đến khi xuất hiện những bạn fan không biết trên dưới vào ném đá JB và Beliebers.
Con thớt này như muốn rước thêm Anti cho Army nhỉ ? Ôi đm, chuyện đã yên chẳng nhắc lại thì thôi sao lại đem ra nói. Với lại đừng so sánh bất kì ai cả. JB là nghệ sĩ quốc tế, cậu mang so sánh thế này chỉ rước phốt thôi. Cho hai nhà yên ổn nào.
Đưa cái gì gọi là bằng chứng Beliebers chửi nhường giải bố thí gì xem. Hay tính kiếm fame dạ má. Bần vừa thôi =)))) trẻ trâu vkl. Thần tượng thì ngon lành fan thì đm toàn óc chó hơi nhiều làm xấu cả fandom
Biết sao fanchant của BTS to hơn không :) vì là lính mới đấy :) btw jb hát live mà chán thì các thứ nhà bạn cũng chỉ là hạng làng nhàng thôi đừng so sánh làm gì không thấy xấu hổ sao :) ok beliebers trẻ trâu, trẻ trâu hơn là những người suốt ngày đăng cfs kick war đấy :) phải đến mấy chục cái :)
Chả hiểu trước khi viết bài này thớt có suy nghĩ kỹ chưa. Nội JB chỉ cần tổ chức một đêm concert thì khán giải đến xem gần bằng 1 tour của BTS gọp lại rồi, so sánh kiểu trẩu và quá tự mãn.
"Hay nhất câu fan BTS quốc tế khéo khi còn hơn Belieber " Chủ thớ ko nghĩ xem là đã nhờ bao nhiêu famdom vào vote giúp. Đính chính đây là giải vote chưa có đụng j đến hội đồng đánh giá đâu Bớt ảo tưởng đi
Chả hiểu cái fandom này còn định khoe cái chiến thắng này đến bao giờ =)))) tém tém lại cho thiên hạ nhờ đi ?? đi so sánh với US-UK của người ta ?? ôi thần linh ơi =)))) MV của người ta được tỉ view đấy ?? đell hiểu sao bảo JB hết thời
Thím lầu 3 thì thôi hãm quá rồi khỏi nói nhiều :)))) Thím lầu 4 nói mà tui cứ tưởng BTS là DBSK hay Big Bang mà thím bảo là cả thanh xuân, mới 4 năm thôi thím à cụm từ "thanh xuân " khi nào thím chắc chắn làm fan hết cả tuổi trẻ của mình đi rồi nói nha :))))
Đm để cho BTS yên đi, đừng lôi vào đây nữa, má muốn khi nào BTS và ARMY bị chửi sml thì mới cam cho à :))) Thật không biết má này là fan hay anti nữa. Tao thấy bên Belieber cũng có nói gì nhiều đâu trời. Tém tém lại giùm cái.
Ahihi. Có thể m chưa pk. MV mới nhất của Justin Bieber hơn 2,5 tỷ lượt view rồi đấy. Đấy xu hướng bây giờ là lấy view ra khè nhau đó. T khè cho m xem nhé. Và nói thật là t vẫn nghiền dù đã ra hơn 1 năm rồi nhé e gái.
Tao đang tự hỏi trong khi JB nổi tiếng từ thời nào rồi thì BTS đang làm gì nhỉ? Thích nhạc của BTS vl nhưng ko thể ưa nổi những thành phần như chúng mày. Vì những đứa như mày mà cái fd ấy nổi tiếng hơn cả idol rồi ấy nhỉ :)) Bớt rước anti về cho idol các bạn đi. Trẻ trâu !
Huhu các cậu đéo có cửa để mà so với Bơ đâu mà đòi vượt mặt Bơ nha =)))) Lúc Bơ nó tung hoành ngang dọc 6 anh giai nhà các cậu ở đâu? Ở đâu hả? Bơ nó đéo thèm cái giải đấy cơ, nên các cậu tém tém lại dùm tôi cái nhé, hãm lòn quá huhu #chung_tay_vì_một_thế_giới_không_hamlon
JB 23 năm tuổi đời và 9 năm tuổi nghề. So 9 năm trước , lúc debut của JB với hiện tại của BTS thì vẫn còn khập khiễng nhiều lắm Ngồi đấy mà " tài năng không thua kém, thậm chí còn hơn"
Về độ tài năng và độ đẳng cấp của 2 bên thì fan J ko cần mở mồm ra cãi gân cãi cố với fan BTS đâu, người ngoài nhìn vô cũng hiểu rồi ko cần oang oang lên làm gì. Thùng rỗng thì kêu to thôi. Biết thân biết phận cứ ngồi hoang tưởng với dàn trai nhà mình đi.
Nếu muốn so về khoản nhảy thì mời chúng bạn qua IG 87,1M follow của a Bơ để xem a nhảy tập thể dục nhé :)))))))) đm tuổi tôm =))))))
Trình lol gì BTS tụi bây có cửa với JB nhỉ ? Tụi bây xem đi :)) Justin người ta ôm bao nhiêu giải :))) idol chúng bây được mấy cái rồi lên mặt nghe chơi :))))) à idol chúng bây view đ bằng góc của view JB đâu nhé :))) đéo thân P/s: t đ anti BTS đâu :) nhưng do fan nhà này hãm quá, dám đem đi so với USUK :) thì đúng là đ có não rồi :) #nonfan #swifty #once #bđhl
BTS mới debut đc 4 năm... Trong đó mất 2 năm xây dựng hình ảnh cũng chẳng thấy nổi gì cả. t theo JB từ ngày one time tính ra từ năm t học cấp 2. Fan quốc tế JB k đông vậy thì những MV tỉ view là ở đâu mà ra. K dưng mà anh ra bài nào thành hit khủng bài đấy. Nói đến scandal anh đúng là k thiếu mà mỗi lần như vậy fd bọn t cũng bị người t mắng sml ra. Thớt là Army thớt có quyền yêu thg idol mình và ngừng ngay việc ss với JB đi. Làm ơn đấy. Bởi vì bọn t thấy lệch lâm.
Bao giờ bts thâu tóm thế giới vậy mấy army . =)))))) Justin đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhé . Lắm tài nhiều tật mà vẫn giữ được độ hot của mình kìa . Mà muốn so xem Justin thua bts nhà bạn ở chỗ nào thì cho mình xem lượt bán album , giãi thưởng , grammy , lượt follow trên instagram , youtube , fb xem nhé . Để Justin yên đi tội ngta lắm . Mấy bạn thắng giải thì về nhà mình ăn mừng đi đừng có lộng hành cái insta của người ta nữa =))))))
Justin Bieber ối dời làng nước ơi, mày vào xem tụi nó nói mày đây này. Đem tiền đập chết cái giải BB của tụi nó đi. Thiệt khổ quá mà :'(
Định lướt mà đọc câu "BTS tài năng không thua kém gì JB nhà mấy bạn đâu, thậm chí còn hơn" thì tao cười muốn rách trinh :) Vì mấy đứa não để quên trong hộc bàn mà idol các mày lại rước thêm anti, ếch ngồi đáy giếng mà làm như lỗ rốn vũ trụ. Tao sợ các "Fan Trân Trính" quá :)
Nói "đúng" ghê luôn á trời :)))) Mấy thành vien khác thì t k biết chứ bạn leader BTS nói chuyện về đàn anh mà k có kính ngữ thì t biết nhân cách "tốt" cỡ nào r :))) Trúc My :)))))) JB nhường giải là đúng r :)))) đoạt giải kiểu này thì vinh quang kiểu gì đây ta :))) tém tém lại ngta còn thương nhé -;-
Này bạn gì đó êi =)))))) bạn thống kê con số fan qt của BTS bao nhiêu giúp mình với đc hơm ạ? Mình thấy có gì sai sai ý Ủa bộ có scandal là nhân cách k tốt à? Khi nào con người bạn hoàn hảo r phán người khác nhé =))))) Ber nhà t thậm chí del biết BTS là ai, cũng chả thèm đến BB tham dự =)))) lần đầu nhận đc giải mà bốc phốt. Ăn hoy stt up lên thể hiện. Xl, blbs chúng tôi ứ tranh chấp những thể loại sửu nhi như bạn. À luôn tiện nói luôn, mấy bạn ns gì cơ ? 5 năm tới âm nhạc BTS thống trị TG á? Nực cười vcl =)))))))))))))))))))))))))))))
1 người mà thím đi so về rap, vocal, dance...vs 6 người, thím có bị cái gì ko? Nếu JB mà giỏi hết tất cả các mảng như 6 người hợp lại thì có mà thôn tính cả vũ trụ! Tém tém lại đi thớt ơi!
Vãi chưỡng cả hết thời Bố mày vẫn còn vinh quang chưa già nhé Ăn nói cho cẩn thận vào Mồm nhai cức à hay sao hăng thế Có ngày ra đường tung hô bts quá coi chừng bị tán ngay mặt đấy
Ôi chao... JB tuổi gì so với BTS =)) tạm tính nhé. BTS có 7 thành viên, trung bình mỗi chú 23 tuổi =)) 23x7=161 tuổi nhé =)) JB mới 23 tuổi chứ mấy =)) kém hẳn 138 tuổi nha =)) Nên những ai ko thích BTS đừng ý kiến nữa =)) À quên, ai mà không thích BTS đâu =)) em xin dừng cuộc chơi =))
có cái giải quèn mà cũng lên mặt hết hôm qua đến hôm nay =)) cống rãnh mà bày đặt so sánh với đại dương...BTS BTS cái cục cứt :))))
T là 1 A.R.M.Y nhưng t méo thể chấp nhận cái lí lẽ củ chuối của cai cfs đầu tiên. T cũng nghi hoặc liệu thớt có phải fan BTS ko vậy? Ko biết suy nghĩ, rước thị về ngửi hay gì? Đc giải chúng ta có quyền vui, có quyền ăn mừng nhưng chúng ta ko có quyền hạ thấp người khác, Ok? Đừng để vì thớt quá khích mà tất cả A.R.M.Y và BTS bị sỉ vả. ĐM t 25 tuổi rồi và méo thích nghe mấy đứa nít ranh chửi A.R.M.Y trẻ trâu đâu, vì t là 1 trong số đó đấy....