Bình luận

Đồng ý Baby diễn dở, nhưng mình có thấy fan Baby nhận cô ý diễn hay cả nổi tiếng bằng thực lực bao giờ ;) K phải fan Baby nhé ;)
Ít nhất fan AB cũng k phải loại chạy đâu cũng kêu idol mình là nhất vũ trụ, diễn xuất cân team, thực lực tràn bờ đê :v
Lúc trước không có thiện cảm lắm với AB nhưng fan AB vô cùng lịch sự nhe. Ai mắng mỏ gì họ không mù quáng bênh vực. Nhưng đúng là tớ vẫn không ngấm nổi cái diễn xuất của chị ấy ???
Mình thấy fan AB rất lịch sự mà~ admin fanpage AB cũng rất công tâm, diễn dở nói dở không bênh vực đến fan còn thắc mắc liệu đó có phải động anti trá hình không ấy =))))
Diễn dở thì sao, có ai fan mẻ mà khen mẻ diễn hay bao giờ. Nếu không có nhiều người tự dưng đi chửi AB thì fan của mẻ cũng có quan tâm đâu. Rồi nhiều người cứ vin vào HHM rồi chửi AB dựa dẫm thì tui hơi buồn cười đó. Chồng người ta thì người ta dựa mà cũng nhiều người ý kiến phết. Mà nói đi cũng phải nói lại. HHM giúp sự nghiệp AB có bước phát triển nhưng đó không phải là tất cả, trước khi quen HHM thì AB đã là người mẫu có tiếng rồi. Và mọi hạnh phúc bây giờ của mẻ là bản thân tự nỗ lực chứ có gì mà móc mỉa hả trời.
đóng Bối Vy Vy hay thế còn gì, đúng kiểu xinh đẹp bình hoa, năng động, thông minh cá tình, t thấy thế là quá ok rồi
AB nhìn lúc thì đẹp lúc thì xấu. Diễn xuất gượng vl. Đặc biệt là thấy thím í giả tạo. Cực kì giả tạo luôn í
Vẫn k làm lung lay địa vị của AB trong lòng t nhé. Chị biết mình đóng còn chưa tốt nên k nhận nhiều phim, còn đỡ hơn 1 bạch liên hoa nào đó đã đóng dở, mặt đơ mà phim nào cũng nhận, mặt thì nhan nhản phân bố đều ở các phim, fan toàn trẻ trâu.
Đồng tình với hai cfs. =)))) Nói thật, tôi thực sự không biết AB nếu như không có cái đám cưới to chà bá như thế. Xem video thì, ừ, chị này xinh thật đấy, cao ráo tóc dài ok. =))) Sau khi tìm hiểu thì đm đúng là không nuốt nổi cái diễn xuất của AB. Mới đây xem AB diễn YETCNĐT, đấy là sau khi xem Trịnh Sảng bae của tôi đóng nha. Troidu cảm giác cảm quan của mình có vấn đề, diễn cứng đơ, cảm giác cái cảnh AB diễn ở chỗ sân bóng rỗ với Tiếu Nại ấy, nói thật như 22 với 19... Diễn xuất của AB tôi không nuốt nổi, nhưng ngoại hình của AB đúng là tôi có nuốt được. =))) AB xinh là đúng không thể chối cãi, nhưng nếu nói cô ấy có 10 năm kinh nghiệm diễn xuất thì đm tôi không tinnnn =)))) Không tinnnnnn.
Mặc dù cô ấy diễn dỡ thiệt, coi như bình hoa di động đi nhưng vẫn có thiện cảm, vẫn thích xem, cũng đỡ hơn 1 số cô nàng dù diễn dỡ mà phim nào cũng thích nhào vô tranh đóng. Đóng quá trời phim mà chả có phim nào đóng ra hồn. Đéo thiện cảm nỗi mà fan đi tung hô cứ như đúng rồi. :))
AB diễn hay thì không phải nhưng phía dưới có cmt nói Trịnh Sảng diễn Bối Vy Vy hay hơn AB thì thiệt là nhịn cười không nổi =)))))) Nhìn mỗi cái cách Vy Vy của Trịnh Sảng chơi game thì đã không phải là Bối Vy Vy rồi :v