Bình luận

- con lầu hai nói hay nhỉ :))) ủa mày tận mắt nhìn thấy rằng Jessica đi vào bar với Taylor sao? Jessica chưa một lần nào chủ động nhắc đến SNSD cả, nếu như không được hỏi cộng thêm báo lá cải nói láo câu view. Hơn nữa Jessica nợ một lời xin lỗi với YooNa và Taeyeon? Nếu nói về chuyện ai đi bar thì xin lỗi :))) tao nghĩ mày bị điên rồi :))) Jessica đã một giây một phút nào nói rằng Taeyeon và Yoona đi vào bar chưa? Không phải là do báo beo lung tung là dân Hàn thuyết âm mưu sao? Chả ai cấm mày ghét cô ấy đâu nhưng nói thì nói cho có lí có tình một chút đi. #GoldenStar #OT9
K biết mấy bạn hôm trước còn to mồm đi share mấy bài dịch trên Naver rồi ùa vô chửi mình bây giờ ra sao? Đọc lại báo và cảm thấy thông não chưa =))
Thôi từ nay nước sông không phạm nước giếng, để cô Ba của chúng tôi yên ổn làm ăn. Gửi lầu 1 nhiềuuuuuu trái tym ❤❤❤❤❤❤
" Cô ta hy sinh 7 năm thanh xuân cho Sone " ồ thế mà Thiếu nữ nhật bổn lại vô tình cắt hình Jess đi trong ảnh debut kỉ niệm 9 năm debut của nhóm đấy ahjhj
Tao không qt cô J ntn. Một lần nữa nhắc lại. Ai có tư tưởng Tae của tao đuổi cô ta thì xác định đi. Vụ đi bar đã qua tao cũng không thèm nhắc nữa. Coi như Tae vs Na xui mạt rệp đi
Ngay cái câu đầu tiên đã thấy ngứa háng rồi 'Gửi các bạn Sone, chính xác hơn là các bạn OT8" chả nhẽ mẹ nào OT8 cũng phải bash Jessica à! :)) be like..
Tao nói lại lần cuối cùng cho bọn Són chúng mày nghe, mở to mắt ra mà nhìn, dỏng tai lên mà nghe. Mấy ngày qua tao không tức giận, tao thấy buồn cười, tao thấy chúng mày đáng thương hơn là đáng trách. Chúng mày ngu, ngu hết phần chó, chó nó còn khôn hơn chúng mày, nó còn biết chọn bãi cứt nào thơm hơn để nó ăn. Thế mà chúng mày như một lũ gà công nghiệp người ta nói gì nghe nấy xong nhảy đổng lên như châu chấu phải cứt, đọc cái gì cũng phải tìm hiểu ngọn ngành nó đến từ đâu, như thế nào ??. J đã từ chối nói về SNSD từ rất lâu rồi, cái bài báo gần đây đã được xào nấu lại để lùa lũ ngu như chúng mày vào tròng. Tao cũng nể phục con Lông chim tím, nó tẩy não được cả đàn Són non IQ như một đàn hề bày trò ngu có IQ 2 chữ số số 0 đứng đầu, kể ra thì cũng giỏi đấy.
Ko hiểu sao lúc GS với maomaos gì gì chửi Gái thì vài bạn OT9 lặn đâu mất tăm. Lúc OT8 chửi J thì vài bạn này lại xuất hiện như một vị thần hihi
Vậy tôi chỉ thắc mắc thế này thôi, thế sao mấy người bảo Taeyeon đá Jessica ra khỏi nhóm vậy??? Mà cô ấy không thiếu một sự kiện nào với SNSD thì không có nghĩa là những buổi tập, hay những hoạt động khác của SNSD mà chúng ta không biết cô ấy có mặt. Không phải tự nhiên mà mọi chuyện nó như vậy đâu??? Và làm ơn cũng thôi đi, Taeyeon bị ghét vì hẹn hò thì phải coi ai là người ghét. Còn từ sau khi Jess ra khỏi nhóm thì người ghét cô ấy là những người khác nữa kìa và vẫn vì lí do muôn thuở, tẩy chay. Sống cho công bằng đi! Nghiên Nghiên Nghiên thật sự không biết nói thêm cái gì nữa. Hazz
Các mày có mệt khi ghét Jessica không ư? ... Không mệt nhé! Nhà ai nấy ở đi trời ơi. Cô Jess cũng chả phải dạng hiền đâu, ngày đầu tiên cô ta up vài dòng lên mxh, sau đó xoá vài hình ảnh trên weibo, à mà thôi kể nhiều làm mẹ gì. Các mày có tẩy sạch cô ta đến đâu thì t vẫn ghét thôi.
Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội tồi. :) Vào cái ngày định mệnh ấy, chúng tôi đã ghép hình cô ấy kế bên S8, vào cái ngày định mệnh ấy, chúng tôi đã chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất, và cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn không thất vọng. Lợi dụng một chút phốt để bới cả nhóm lên làm đề tài bash? Chia rẽ chồng chất chia rẽ, kẻ ngoài nhìn vào đáng khinh hơn đáng thương :) Bớt ngu muội, bớt tỏ ra tử tế với phong cách xaolon, tạo cơ hội cho mấy đứa ANTI vào táp như được mùa. SNSD sắp về, SNSD sắp comeback, SNSD sắp kỉ niệm, bớt ám bớt hãm. Jessica Jung vẫn ổn, vẫn xinh đẹp vẫn tiền ra vô đều đều, khỏi khóc mướn khỏi gọi hồn, bớt dựng chuyện.
Việt Nam có 2 page mẹ nào OT8 về soshi ở , Ai OT9 về động V-Sone , cùng mang danh fan SNSD cả thôi , lớn rồi đừng vì bài báo mà quay lưng chửi ng ta như vậy , thật thất vọng, ng ngoài vào đọc fd chúng t ng ta đang đắc chí lắm đấy
Ta thấy báo trên naver chả sai gì cả, ko trực tiếp cũng gián tiếp nói vậy thôi. Chả hiểu mấy bạn có vấn đề gì đến đọc hiểu ko. Bản eng nghĩa cũng giống như nhau thôi. Vậy mà nhiều bạn cứ cãi dịch sai spam tùm lum, để làm gì vậy. Nghĩa khác nhau sao, ko hề.
8 chị kia cũng chưa chắc phải thiên thần đâu? chẳng qua còn dưới trướng SM phải giữ hình ảnh quốc dân thôi :))
Hài vcc. Ngày xưa cùng nhóm yêu thương nhau lắm. Bô bô cái mồm OT9 này nọ lọ chai. Đến lúc J đi bắt đầu lòi cái mặt thật của 1 số thành phần ra =))) sống giả tạo vl ahihi.. J sai hay ko thì bọn anti ạ - Cô ấy đã từng cống hiến cho nhóm không phải là ít đâu. Đã từng yêu thương J, tung hô J vậy sao bh quay ra chửi? Có giống tự nhổ nước bọt xong tự liếm không? Không thấy nhớp à ? =))) hóa ra những lời yêu thương ngày đó chỉ là dối trá à? Nếu J sai cũng k đến mức để anti - những kẻ từng là fan - mấy người quay ra chửi xé xác như vậy đâu - không yêu đừng nói lời cay đắng. Cứ im lặng mà đi chứ đừng làm tổn thương người mình đã từng yêu, ok?
vẫn nhớ hình ảnh các cô ra sân bay tỏ vẻ đau buồn trước ống kính rồi khi vào trong cười như được mùa. diễn sâu :))
Đã ghét rồi giờ ghét thêm xíu nửa cũng không sao :)))) có ghét thì con bé vẫn có 63 cửa hàng ở nhiều nước, đi sự kiện ra khoảng 15' đút túi tiền tỉ, bán kính dạo ế lắm nên toàn bán cho người nổi tiếng không à, đứng trong top 5 idol triệu phú chứ mấy, cũng nhiêu đâu là idol đầu tiên có cửa hàng ở New York :))) khổ sở ghê, giàu quá chúng GATO :)))
OT9 đứng ở giữa chẳng biết phải làm sao với Golden Stars và OT8 :) , tao mệt mỏi mấy người quá rồi :) , bên OT8 thì đổ lỗi cho Jess , bên Golden Stars thì đổ lỗi cho Tae :) , tao yêu cả 2 đứa nó đừng bắt tao phải chịu đựng mấy cái này chứ , từng là 1 mảnh ghép của nhau kia mà , cái quái gì đang xảy ra vậy :)
Ờ hẳn là cô J bọn mày oan ức lắm, hồi cô ta đi bar vs Taylor Kwon say xỉn rồi tự nhiên Na và Tae bị ném đá cái đó thì phải nói do xui thôi hé, bắt đầu đổ vỏ từ lúc ấy rồi con ngu à, bọn tao cũng đâu nói cô J vong ân đâu, chỉ là lúc nào cô ta cũng nhắc tới S8 kiểu như S8 phản bội cô ta vậy thôi, cô J bọn mày mà bị SM kick hả nghe hài dễ sợ, tao nhớ 2012-2013 có tin rằng cô ta mún mở thương hiệu riêng mà, bị kick mà mấy năm sau ngày kick lại bảo rằng sống hp, không mún sống cho ước mơ của người khác, bị kick mà s nói mấy câu đo nghe ngược quá,. Từ ngày mà cô J rời đi rồi lại ẩn ý rằng mình bị đá rồi S8 bị chửi là đéo vui rồi, rồi cớ gi cô J nhắc tới S8 thì không sao còn S8 phải chấp nhận bọn mày chửi cho dù họ chọn cach im lặng, nói thẳng lun tao chỉ quan tâm đến S8 hiện tại thôi, còn trong quá khứ tao cũng cảm ơn cô J vì đã là một phần của S8 hiện tại, nhưng bây giờ thì chúng ta đã là 2 thể giới khác rồi, nên cho nhau lối đi riêng đi đừng bh động chạm đến nhau nữa mắc công lại nói Són này nọ mệt lắm.