Bình luận

T nói rồi khi khúc thịt cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng trong 1 căn phòng sang trọng với 1 tương lai xán lạn về vật chất, thì hiển nhiên những kỉ niệm cực khổ trong phòng trọ ọp ẹp hay những nhà nghỉ bình dân đã gắn bó 7 năm 10 năm cũng không còn ý nghĩa gì đâu. Cố lên mà làm giàu đi chàng trai.
bố mẹ ở nhà còng lưng ra làm gỡi tiền cho ăn học còn mày thì yêu với đương coi thế mà được à, không con này thì con khác. Cứ như rớt môn thì dk học lại thôi :))
Thất tình là cớ để đi nhậu cùng ae cùng ae quên hết sạch về quá khứ bùn đó chứ không phải thất tình mà nhậu tổn hại bản thân để không biết đường về để ae phiền muộn. Tụi nó đã dành chút thời gian đi nhậu với mình là phiền nó lắm rồi mak còn quậy nó không chịu về nữa thì thua. Con người cũ nó mà biết nó mà biết nó cười vô mặt .
Vũ Thành Duy thằng này yếu :v nhớ hồi đó một Mình uống rồi tự lết về phòng Anh nằm ngủ trước cổng chờ 2 Anh về Nguyễn Đại :v
Thất nghiệp mới đáng sợ chớ thất tính ăn thua gì em =))) rán học ra trường rồi coi thử thất nghiệp với thất tình cái nào phê hơn.thân ?
đấy thế đấy....thế mới biết con trai tụi tớ phải khốn đốn vì các nữ thế nào, ai nói làm con trai là sướng chứ, toàn là những niềm đau ???
Đắc Thân Bình Trọng giống cảnh thằng Thanh Tri (Thanh Trí) hồi trước quá bây. Đi nhậu toàn đi máy bay :v
Cha mẹ ở que thấy đc cảnh này rồi biết ăn nói sao đây. Lên TP kh lo học hành, yêu đương rồi bây giờ như vậy đó hả :)))
mije uống bia :V thuongt thấy tụi thất tình uống rựu cơ, lần trước t còn xúi thằng bạn thất tình làm 1 bi lào cơ
Từ đó về sau.........hai đứa đã thuộc về nhau P/s: thất tình chỉ là cái cớ để anh được gần em ???
Này giống như là mình bỏ tiền ra để nhậu nó thất tình nè, nhậu nó thất tình nè. K phải bạn e chứ bạn e là cm vs em :)))
Thế Sơn Khiêm Trí Hảo Hân Hương Duy Thiết nghĩ tao nên đăng cái clip lên cfs k nhỉ ???
uống nhiêu thì uống quậy phá nhiêu thì quậy, mà bảo đảm mai nhớ lại hay nghe tụi bạn nó kể nhục lắm ứ dám ra đường đâu. :v
Nguyễn Hồng Duyên Duyên Thục Ánh Tuyết Hà Bảo Ngọc Như Ngọc :v rủ bạn qua 1020 nhậu kìa mấy đứa, :v còn nửa lít nữa