Bình luận

Đừng ai thắc mắc re-up nhiều lần, hay "năm nào cũng đăng". Đơn giản vì bài này viết rất đúng tâm lí của tân sinh viên mới vào trường, xác định đúng tư tưởng cho các em ý.
Tóm tắt lại là nói chung rất đông sinh viên nên thầy cô chẳng thể quan tâm hết đc, cứ dạy lên đấy ai hiểu thì hiểu k hiểu về đọc lại, đi thi mấy môn khoa học thì thầy cô cũng dễ vì thân mình chưa lo nên sv méo lo đc cho thằng khác, và chốt ljai điểm thi đc tính trong hệ nhị phân 0-1-1-0-0-0-1.. là chuyện bth, và thấy cô rất yêu thương các em nên k cho các em âm điểm đấu :V à mà mấy em sắn k62 ra đời cẩn thận đừng để mấy thằng trường khác nó gạ xoạc nhé, vì trong trường zai đẹp, tốt, đảm bảo chất lượng như a k thiếu đâu :V
Kể ra thì cũng khắc nghiệt đấy nhưng hầu hết tất cả mọi người đều có thể tự giải quyết được vấn đề, chứ không đến mức bất khả thi. Và nữa là không phải cứ ra đc trường là thành người bản lĩnh, có năng lực..., không đơn giản vậy đâu nên đừng ảo tưởng vào tấm bằng BK.
Từng trải qua 1 môn thi cuối kỳ, phát đề xong cô hỏi "sao lớp vắng thế này hả các em? Các bạn đi muộn hay là thế nào để cô in thêm đề? Cô thấy danh sách 50 mà sao trong túi có ít đề thế này?" Thực trạng trong phòng chỉ có hơn 20 cháu =))) nhưng vẫn chưa ăn thua với mấy môn cơ học kt 1-2 hay đồ hoạ =))) có phòng có mỗi 3 cháu =))) làm gì phải coi thi nữa =))) mỗi thằng 1 dãy =))))