Bình luận

làm như sky ko muốn lờ anti đi ý :vv ai thấy idol mình bị chửi mà ko tức, chưa kể sếp'ss bị chửi nhiều vcl ra :vv ngay câu đầu đã sai r ( nonfan)
Tóm lại bọn mày gato vs anh Tùng của bọn tao nên mới chửi,ai như cái đám thần tượng cái thằng hút ma túy bị si đa cũng có fan,chết sớm đi
Dài quá mà cũng ở không ráng đọc cho bằng hết mà đến cuối cùng cũng chưa biết tên cái giải nữa, buồn mấy bạn thớt ghê nơi :'(
Tao không coi đây là sự trùng hợp. Đi sau thì mãi mãi là người đi sau. Không phải GD để kểu này thì ai để sau cũng đạo. Nhưng đặc biệt Sếp .. cố tỏ vẻ là mình đi sau GD?. Nhìn cũng dễ thương đó nhưng chào nhé.. kẻ đi theo sau thì mãi là kẻ đi sau đối với Thủ Lĩnh GD :). Uhmm . Thật ra Sếp bọn mày hiểu rõ GD nhà tao lắm. Nhưng thật buồn là GD không biết gì về Sếp. Nên đừng lôi anh tao vào làm Cameo . Và tao chỉ cần câu thừa nhận của Sếp bọn mày là " Đi sau " anh tao thôi. Tao sẽ không dám động gì đến luôn. Làn đầu tao đi cmt về Anh nhà tao và Sếp. Tao im lặng là không muốn war với fan Sếp vì Sếp không đáng để so sánh với Anh tao nhưng đây là lần đầu cũng như lần cuối tao nói về giữa Anh nhà tao và Sếp. Không war nhé. Và xin thề tao chưa đọc hết cfs này chỉ đọc cfs đầu tiên . Và nhìn hình thì tao không im được. Bớt đi theo sau G-Dragon. Edit 5 6 lần gì đó, tao tức quá =)))). Tao phải edit lần thứ 7 vì nó bảo đéo biết Jiyong uhm cũng thông cảm . Tao đi tăng view đéo rảnh tiếp Sky =))).
Bạn nào nhận làm VIPs thì có thể ngồi vote cái giải này hoặc bỏ time ra cày view cho Fxxk it, ENL,...chứ nhà đang có chuyện éo rảnh mà ngồi viết ba cái thứ xàm quần này nhé. Đừng lôi anh nhà lên cái chốn thị phi này. Mệt.
Em là V.I.P và em không quan tâm đến Sơn Tùng cho lắm! ST thích làm gì thì kệ thôi nhưng khổ nỗi các báo cứ giật tít câu view lôi thêm G-Dragon vào làm gì không biết. Rồi thì so sánh lúc nào cũng lôi G-Dragon ra huhu em buồn quá mà! Làm ơn đừng như vậy nữa, thật sự khó chịu khi cứ thấy G-Dragon bị khấn tên mỗi lần có tin gì đấy liên quan đến ST?! WTF?? Mỗi lần thế thì vài thành phần Sky trẩu vào "xúc phạm" (em dùng từ nhẹ nhàng thôi) Jiyong của chúng emmm!!! Bang! Cuộc chiến giữa V.I.P và Sky bắt đầu~~~ Hàng vạn lần cầu mong các người để Jiyong yên đi! Để G-Dragon yên đi đừng mang tên anh vào những thứ vớ vẩn!
Nhạc có đạo hay ko thì hay vẫn nghe đó nhưng nổi tiếng r thì nên tạo phong cách riêng cho bản thân đi chứ . Nói thật ăn mặc , tóc tai , cử chỉ điệu bổ . Ko khác j GD hết . T anti nhưng sẽ vote rất mong Tùng nổi tiếng ra nước ngoài , r sau đó biểu diễn trên sân khấu đó xem ngta nhận xét thế nào , r để xem khi đó còn tự hạo đc hay không .
Khổ thân, t toàn thấy báo giật tít với anti nói chứ lần này t thấy sky im hơi lặng tiếng mà. ST t vẫn ghét vì đạo, Sky thì đỡ ghét hơn trc, đợt trc thấy trẩu lắm mà giờ đỡ rồi, điển hình mấy đứa e t, đợt trc mỗi lần chúng nó bật nhạc ST hát là t chỉ muốn ném mẹ cái đt của nó đi, giờ sau mấy lần ăn đập nên cũng tém tém lại r :)
Cay nhất là khi Sky nghĩ rằng VIP toàn chửi chúng nó =)))))) bộ nhìn cái Fandom dễ đổ vỏ lắm hả =))))) Đi đâu cũng thấy : " VIP cũng trẩu ko kém vì chửi ST =)))) wtf ??? mấy đứa thần kinh rung rinh trước gió chúng nó lôi GD ra so sánh vs Tùng , chửi Tùng , thế là dẫn đến thằng đấy là VIP =))))))) vch , ko chỉ mỗi mình VIP ghét ST đâu ạ 1 số sky nhé =)))))) VIP chán kiểu suốt ngày theo sau chửi ST rồi, lâu rồi chả thấy VIP nhắc đến ST , vì căn bản méo thuộc vào vấn đề đáng quan tâm =)))))))
- t là một Sky :))) nhưng mà chả bao giờ cmt đấu đá với anti hay so sánh này nọ. Anti chửi là việc của anti, chỉ cần thích và nghe nhạc, xem MV mới của anh là đc rồi. Ngồi mà đấu đá phát mệt ???
Úi giời hồi GD ra Heartbreaker k biết thế nào ý nhỉ =))))))))) Nói người khác mà không biết hồi tưởng về quá khứ nhà mình à bạn ơi. Hay hồi đấy cay đến tận bây giờ nên mới tìm nạn nhân tiếp theo đây :)
Bạn muốn trở thành 1 nghệ sĩ? hãy tạo ra phong cách của riêng mình. Các sky bảo tại sao nhiều người đạo mà chỉ sơn tùng bị chỉ trích. Vậy tại sao k tự hỏi, giữa rừng đạo, tại sao chỉ có tùng bị cho là bản sao của GD và đa phần đều đi theo gu thời trang, cử chỉ của GD? Hoạt động mấy năm rồi, vẫn éo thoát được cái mác đạo và bản sao GD? Là do nó vẫn chưa có cái gì đặc sắc và dấu ấn của riêng nó, đã đi sau mà còn đi sau cùng 1 người !!! Gọi là ăn cắp, bản sao...thì fan chối đây đẩy. Đéo có sự trùng hợp nào trên 10 lần nhé =)))))))) Nếu chỉ 1,2 lần, ngươi ta sẽ nói là MẶC LẠi... còn nhiều lần.. thì là bắt chước, đạo. Okey? Còn cái giải này, t vote giải khác of GD và cày view. Vì giải này, fan quốc tế và KVIP éo kêu gọi :)
Thôi t mệt quá, Sky lớn lên theo từng ngày mà anti cứ xàm mãi có mỗi 1 kiểu xong cứ bảo Sky nghỉ hè rồi, đ hiểu sao luôn, fan nào cũng có vài ba loại, cái loại ba đứa nít ranh chưa nứt mắt, làm mấy cái xàm lồng kick war mà cũng để ý chi, trong khi fanpage chính thức của ST có nói cái mẹ gì đâu. Ghét thì nó làm gì kệ cha ông nội nó, cứ đọc báo r đọc cmt lũ Sky khùng điên rồi tức chi, ghét thì đừng quan tâm, t biết ơn lắm luôn á -_- bữa h cfs ST cũng kha khá, toàn chửi, xong 1 đống ng hùa vào chửi, đm ngán vl, anti gì mà rãnh rỗi rách việc thế nhở
T éo biết bọn trẩu nào nó kick war. Nhưng t biết vài Sky, suốt ngày lo cày view, đi từ thiện, vote,... đéo ai nói mẹ gì. Bọn gây war rảnh háng thì suốt ngày bàn tán. Đm tốt nhất hai bên nên kệ mẹ tụi xàm lòn gây war đó. Thấy nó là next đi cho xong chuyện. Bớt gọi hồn nhau dùm cái. Đm bài nó có ST là y như rằng có GD và ngược lại. Ngứa mắt vl
Ủa cho xin cái thông tin người ta chứng minh Tùng đạo nhạc đi ạ. Hay các bạn tìm Thế Anh? =)))))))))))))
Ditme Tùng núi ._. Quả đầu "Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn" của anh tao ._. Đặng Thủy Tiên cái răng cái tóc là gốc con người, giờ nó còn đạo cả tóc cơ đấy =))
Hình như bữa tui xem được 1 cái vid nói về 10 câu nói nổi tiếng của ST, và trong đó bản có nói 1 câu là: " Nếu muốn được người ta biết đến mình thì phải nên tạo 1 phong cách riêng cho mình" Ơ, câu đó sao giống như tự vả vào bản mặt mình vậy sếp?? Hành động sao trái ngược vs lời nói thế? Mà ko phải nói chứ, câu này hình như GD cũng có trước rồi nhỉ?
Má ưi e thích a Rồng vl ra. Anh Núi thì thích thấy mẹ luôn. Mà ai chửi Rồng hay Núi hay fandom 2 bên chửi nhau vẫn rất thích. Mà càng chửi lại càng thích cả 2 nhiều hơn. Vì bọn họ vẫn chăm chỉ , nỗ lực hết mình trong công việc để đc người khác chú. Ai đi trước, ai đi sau không quan trọng . Miễn sao có tiền ăn ngặp mặt là được rồi. <3 <3 <3