Bình luận

theo lời cfs trên thì có 1 fan VPOP thì tới tận 1 tỉ fan Kpop sao...làm sao được khi thế giới chỉ có 7 tỉ người :( (mình anti EXID)
cfs trên thì nói Noo xịt hẳn không có hoạt động, cfs dưới thì nói về việc ổng có FM ở Nhật với trở thành Đại sứ thiện chí du lịch, ghép cạnh nhau đọc thấy buồn cười quá =)))))))))))))
Ngày trước có cảm tình với Noo lắm, thấy Noo cũng đẹp trai =))) Nhưng mà từ vụ của EXID xong thì thấy ghét ghét, không ưa =)))) Nói thật thì tính hơi đàn bà
Fan kpop làm sao nhiều hơn fan vpop được bạn ơi =)))) mình đang sống ở VN mà. Nhưng đúng là sau vụ này nhiều fan kpop đã quay lưng với Noo, trong đó có t ?
thím này hit lá đu đủ quá khùng rồi hả , ờ thì Noo flop, diễn chỗ nào cũng đông, fan rần rần, đại sứ thương hiệu tới tắp, bạn làm như fan k pop đông hơn fan vpop k bằng, có thể fan vpop không đóng góp nhiều nhưng có SỐ LƯỢNG thì đủ khiến Noo duy trì độ hot rồi. Lo cho Noo flop sao k quay lại cho idol mình đi,ra bài mới có lọt top 20 không nhỉ,mà hình như bắt đầu flop từ đợt hot pink tới giờ ( đã từng thích Solji cho tới khi gặp lũ fan mất dại nhà exid khi chửi Noo, chửi có văn hóa lắm nên đừng hỏi tại sao ghét idol nhà bạn )
LOL cái thứ 2 ko nói nhưng cái thứ nhất thì xin nói thẳng em chủ cfs hơi bị hoang tưởng sức mạnh của fan KPOP đấy :))) Ở VN này lên báo hay không update thường xuyên hay không phần lớn dựa vào quan hệ của ngôi sao đó với báo chí nhé :)) Sao nào sống không tệ với nhà báo thì ko bao h flop trên mặt báo VN cả, Ok :)) Chứ chả phải dựa vài câu chửi trên mạng của các em đâu :))
Trước vụ ổng nói fan Kpop tao rất thích nựu vì ở cái vbitch này tao chả thích nổi ai nhưng lúc đó với tao nựu là đặc biệt sau vụ đấy hoá ra tất cả chỉ là giả dối muôn thuở của showbitch Việt cùng với thói sân si là bệnh chung của họ và Nựu đều có hết. Bấy giờ mà lên Zing mp3 hay nhaccuatui mà thấy nhạc của Nựu 1 cái là muốn chửi thề..... :)
Ê má, đọc cfs xong tao nhớ lại những ngày tháng ngập lụt trong war ấy = )))))))) Mà đùa chứ đừng nói từ sau vụ EXID, nói vậy mấy bạn đang nhặt rác hay chùi toilet sẽ nghĩ fandom nhà tao mạnh ghê lắm, mấy bạn đó tổng tấn công thì mệt tụi tao = )))
Thứ nhất, Noo ít khi lên báo nha bạn. Vì éo có scandal gì mấy nên ít được nhà báo chú ý nghe bạn chứ bạn nghĩ sức ảnh hưởng của fan nhóm kia lớn lắm? Thứ 2 không ra sản phẩm vì bận làm HLV và nhiều hoạt động khác nha. Thứ 3 là đã anti thì anti mẹ đi lí do lí trấu vl
Còn mình sau vụ của Noo thì càng thêm thấm việc sống ko thể vừa lòng thiên hạ và chuyện vô lý thế nào cũng có thể xảy ra vì những ai đó thích suy diễn :)
Thớt vô duyên bẩm sinh hay có đào tạo nhỉ, dù A ấy chỉ là nhỏ bé so với idol nhà thớt nhưng ng ta là ng đầu tiên có FM bên đó lại đc mn yêu quý và ủng hộ thì việc gì mà ko đc khoe khoang tự hào nhỉ, dù chỉ thêm đc 1ng yêu quý thì đó cũng là điều vinh dự với ng nghệ sĩ, đằng này thớt biết âm nhạc Vn mk như nào rồi đấy mà lại có đc fan ở Nhật họ cảm nhận đc âm nhạc và con người của Noo rồi yêu quý, là fan đứa nào chả tự hào . Ghen ăn tức ở muôn đời nát thôi ạ, hãy để cho chúng tôi đc vui cái niềm vui này dù theo thớt nó rất nhỏ bé ạ, please
t chỉ muốn nói... cỡ Nụ mà đòi tấn công thị trường Nhật thì còn non và xa lắm... À không, phải nói là thím Nụ đ có cửa để tấn công thị trường Nhật đâu =]]] Đọc mấy bài báo mạng, cứ tưởng thím ấy mở FM ở dome cơ =]]] đ biết thất thủ cm gì =]]]
Con bóng chúa đũy Nụ này dơ 1 thì lũ fan nó dơ 10, đừng nói fan Kpop riêng mấy FC ca sĩ Việt còn ghét fan chụy Nựu. Thứ dơ dáy bẩn thỉu toàn thích đóng vai nạn nhân
Cho e góp ý với thớt tí ạ: e biết là FM có nghĩa Fan metting nhưng mong thớt đừng có viết tắt như thế sẽ có nhiều ng hiểu lầm lắm đấy ạk, nhất là FC Vũ Cát Tường thì đc gọi là FM mong thớt chỉnh sửa lại dùm e=))))?