Bình luận

cứ kiên trì nha bạn, mình nghĩ là không phải anh ấy hết quan tâm bạn đâu mà tại vì anh ấy đang phân vân thôi, cứ tấn công mạnh dô, kiểu gì cx đổ :")))
Giống " Huyền Phong" từ một tổng công mà vì yêu "Mạnh Truyền Tân" mà xuống làm tổng thụ. Hi vọng anh sẽ được anh kia đáp lại tình cảm giống như "Mạnh Truyền Tân" đối với "Huyền Phong"
Ê sao tao ghét cái thứ mở miệng ra tôi là công nhưng vì êu nên tôi chấp nhận làm thụ... Máu lol nhoé thụ ăn từ trong máu nhé chứ vì êu êu cái cc
- Thôi thì thử điên cuồng một lần đi anh, anh ấy hiện tại có thể tâm sự với anh như thế thì đã là bước được 1 bước. Em nghĩ việc anh ấy lúc nóng lúc lạnh như vậy là do sợ phiền anh hoặc sợ yêu rồi bị phản bội hay sợ như vậy gieo hi vọng cho anh nhưng sau này không thể yêu anh khiến anh đau. Anh nói đúng, anh có quyền được yêu anh ấy và được anh ấy yêu, thôi thì cứ xoa dịu nỗi đau của anh ấy rồi từ từ lại gần hơn anh nhé. Anh ấy lạnh, nhưng anh không lạnh là được. Cố lên anh.
giống nhau thế, tôi thì bỏ chuyện đó qua bên rồi cho nhẹ lòng. Người ta nói chờ đợi là hạnh phúc nhưng với tôi nó chỉ có trong phim ây, còn ở giới mình khác lắm bạn ạ, mong bạn mạnh mẽ hỏi thử ngta một lần nữa nếu hk được thì cho qua đi bạn ơi, tuổi trẻ không đợi ai đâu.Thân!!!!