Bình luận

Mày nc vs anh mày e xin lỗi vì e uống thc kích dục của a nên Hưng cmn phấn quá làm bừa:)là thc của a ko phải e và mày cần xđ thực kĩ mày Gay hay ko Gay bởi vì nó quyết định đời mày:)tao thì đang sướng tuỳ mày chọn:)
T khô lời luôn rồi. Cho t ly nước đường để tăng huyết áp lại đi. Cho t sống vs. Già yếu rồi mà thiệt chứ. ?? Lê Nguyễn Hoàng Sơn
Uống thuốc kích dục và bị động dục cả đít thì cũng chẳng chứng minh được điều gì . Còn nữa bị khùng à mà uống một thứ thuốc chẳng biết nó là thuốc gì ? Đơn giản nhìn thuốc thuốc thôi là đã k ai muốn uống rồi. Hư cấu vl. Thủ dâm rồi hoang tưởng incest à :=))) .
Nghe ảo lắm nhé. Trừ phi uống rocket ra nhé. Còn lại thuốc kích dục k có tác dụng như bạn nói đâu. Đã hưng phấn còn bonus mất trí nhớ là thể loại não tàn gì?
Ố ồ thuốc kích dục uống vào bị lú à.đm ai giải thích giùm cái mua cho rush uống rồi thịt nó chắc sáng nó không nhớ gì đâu. Vãi cả hk nhớ gì.
Ủa rồi sao biết thuốc kích dục? Biết rồi sao còn uống? Kích dục cho nam hay cho nữ? Nếu cho nữ thì nam ít phản ứng mà. Nếu cho nam thì anh mài mua làm gì, tự xài hay xài cho thằng nào? Thuốc kích dục có tác dụng phụ là mất trí nhớ à? Hỏi anh mài mua ở đâu nha? T thường thấy bán ở wattpad đó, nhất là mấy trang truyện đam mỹ nhiều H. Nam mô, nghiệp tụ vành môi t nữa rồi. Thiện tai.
thuốc kích dục có cho nam và cho nữ, hình như là thuốc kích dục cho nữ ko có tác dụng mấy cho nam và ngược lại :) đm cưng phải hỏi thằng anh của cưng là tại sao nó lại có thuốc kích dục nam???? :D