Ảnh bìa của undefined
ảnh đại diện của undefined
c/gay18cfs
admin
4 năm trước
#G29001 Đây là lần thứ 2 em viết cfs nhưng chưa được đăng lên. Và
Hình mô tả cho bài confession
#G29001 Đây là lần thứ 2 em viết cfs nhưng chưa được đăng lên. 
Và em sẽ nói ngắn gọn xúc tích nhất có thể. 
Em: 17 tuổi, là con trai. 
Cách đây vài ngày em lục cặp anh trai( anh trai em đại học năm 2 ) thì thấy thuốc kích dục. Vì bản tính tò mò nên em đã uống. <a href="https://confession.vn/thong-bao-chinh-thuc-truong-ai-hoc-kinh-te-quoc-dan-tro-thanh-cau-truy/" title="Sau vài" alt="Sau vài">Sau vài</a> phút thuốc ngấm vào và em cảm thấy hưng phấn khủng khiếp. Tối đó em đã nằm trên giường sớm ( tầm 9h30) và thủ d*m. Thường thì em chỉ thẩm ở p*nis nhưng lần này em lại mò xuống cả *ssh*le..Và chỗ đấy lại làm em hạnh phúc hơn..
Đúng lúc đó anh trai em vào tìm tài liệu
. Ảnh thấy em đang trong tư thế xấu hổ như vậy mà em còn thấy hưng phấn hơn nữa. Em ôm cổ ảnh và đè nên hôn
. Làm gì sau đó thì em không nhớ vì sáng dậy em nhớ có loang loáng. Còn anh trai em thì ít nói chuyện với em hơn. Em thấy em sai thật sự, và nếu em <a href="https://confession.vn/10201-tu-choi-1-co-gai-giau-co-xinh-ep-e-o-ben-ban-gai-a-theo-minh-4-nam-anh-xin-loi-du-em-co-xinh-e/" title="gay thì" alt="gay thì">gay thì</a> em càng thấy có lỗi với mọi người. Em nên làm sao đây? Nên làm gì? Và em có phải là gay? Não em đang rối bời, mong mọi người cho em lời khuyên.
Em cảm ơn! ---------------------------- Mình nghĩ nhiêu đó thôi chưa đủ chưngs tỏ cậu có phải là gay hay không. Gay là lúc cậu cảm thấy bị thu hút bởi nam giới trong điều kiện cơ thể bình thường ấy kìa. Nên lúc cậu bị như trên chưa thể đủ để <a href="https://confession.vn/10123-gui-qua-valentine-cho-thang-ban-va-cai-ket-_-em-cung-ko-muon-trinh-bay-dai-dong-em-co-quen-1-b/" title="nói là" alt="nói là">nói là</a> gay được. Còn về vấn đề với anh hai, mình nghĩ cậu cũng lớn rồi, làm gì thì có trách nhiệm với việc mình làm, với lại 2 anh em nữa nên cũng không ngại quá làm gì. Tìm cơ hội để xin lỗi anh hai rồi nói ra sự tình cho anh hiểu. Chứ để im im vậy lâu ngày ảnh hưởng đến tình cảm anh em. Nhiều lúc ảnh giận vì cậu lục đồ ảnh nữa đó. P/s: Sao thuốc đó dễ mua thế nhờ :))) --#RuM--