Bình luận

Thực ra thì 2 lần tỏ tình ấy bạn có làm thân với người ta không? Dù là ai thì cũng đâu dám đồng ý một người tự nhiên nhảy ra trước mặt rồi tỏ tình với mình đâu?
Hai người chỉ có duyên gặp nhau thôi. Cũng giống như anh gặp hàng trăm người khác. Chỉ là tình cảm đến không báo trước, nếu cố vậy mà vẫn không được thì anh nên từ bỏ, cố nữa chỉ làm khổ mình thôi
Người ta không yêu anh người ta từ chối anh, chuyện bình thường thôi mà, người ta đâu làm khổ gì anh đâu. Còn nữa, nếu đồng ý yêu anh thì chưa chắc tình cảm của anh sẽ kéo dài đến vậy đâu, cả thèm chóng chán, con người mà, luôn muốn chiếm hữu những thứ khó đạt được, buông bỏ mới là hạnh phúc, và anh phải học cách yêu mình trước khi biết yêu người.
Đừng cố gắng với một người đã 2 lần từ chối mình. Đơn giản vì họ không có cảm xúc với mình, nếu họ đồng ý thì chẳng được hạnh phúc đâu. Duyên chưa đến thì tìm hoài cũng vậy. A đừng buồn nữa, còn nhiều thời gian mà.
ĐỪng trách tui chứ cũng nói thật là chẳng ai sai cả ko thể nói lúc bạn đau nhất là lúc ngta vui nhất được vì cơ bản người ta ko yêu bạn mà ko yêu bạn thì có ra sao cũng ko thể vậy sao phải trách phải than tình yêu ko ép được thà là ngta từ chối nhưng vẫn thả thính bạn thì còn trách đằng này ngta có làm gì bạn đâu tỉnh lại đi bạn ơi