admin
5 năm trước
#G28170 Viết cho cặp đôi kì lạ như em và anh. Vào một buổi chiều
#G28170
Viết cho cặp đôi kì lạ như em và anh.
Vào một buổi chiều mưa vội vã, Anh quên mang theo áo mưa nên phải tấp vào Coffee House để trú mưa, không ngờ đó chính là giây phút định mệnh để <a href="https://confession.vn/13833-trai-bach-khoa-lay-that-cai-gi-cung-vua-vua-phai-phai-thoi-nguoi/" title="anh gặp" alt="anh gặp">anh gặp</a> được em.
Chàng trai cao to đẹp trai, ngoại hình em rất chuẩn men. Khuôn mặt vuông nam tính và em lại đeo kính, anh rất thích những người đeo kính, còn anh thì như một bé thụ thư sinh, anh chỉ đứng tới vai em thôi, em lại to gấp đôi anh, nếu nói đứng với em, anh không ngại ngùng là anh nói xạo đó, không lẻ anh mang đôi guốc 12cm. Hơn nữa trông anh lại rất mềm mỏng không được cứng cáp như em nhưng nếu anh để mọi thứ nhỏ nhặt đó ngăn cản cơ hội của mình thì anh đã không có một cái gối ôm khổng lồ như <a href="https://confession.vn/11288-a-thay-c-song-k-that-minh-hien-ang-hoc-neu-khoang-2-thang-truoc-co-1-anh-gan-nha-minh-tan-minh/" title="hôm nay" alt="hôm nay">hôm nay</a> rồi.
Giây phút em tiến đến gần anh, anh đã biết anh đã trúng bùa yêu của em mất rồi. Anh giả bộ nhờ em . anh giả bộ mượn điện thoại của em để gọi cho người thân, nhờ đó mà anh có được thông tin facebook, zalo của em. Không biết em có Gay không nhưng ánh mắt anh nhìn em cũng đủ cho em biết rồi. Thế là anh lục lọi thông tin của em trên facebook và anh như vỡ òa sung sướng khi thấy em like trang G18+ , anh ngày càng dạng với em hơn, hầu bao ngày càng bị eo hẹp vì suốt ngày cứ đâm đầu vào Coffee House để nhìn em từ xa, để được thấy em. Có hôm em không đến anh chỉ ngậm ngùi đi về. Khi anh không còn chịu được nữa anh đã chủ động nhắn tin cho em và em cũng lịch sự đáp lại.
Anh đã biết em là Gay và anh thích em rất nhiều.
Em đã nói một câu làm anh ấn tượng khó phai đến bây giờ, " Xin lỗi anh em là BOT , em không thích đâm anh đâu, mình chỉ làm chị em được thôi " .
Trời, tui là TOP đó anh hai, em cứ như rằng ngã ngửa và nghi vấn trước lời nói của tôi. Không tin anh thì chúng ta có thể thử.
Thế là chúng ta đã bắt đầu đi chơi với nhau nhiều hơn , đi ăn vặt ở Q5, đi phố đi bộ, đi cầu ánh sao, ... mặc dù em ngồi sau anh cao hơn cả cái đầu, nhưng không sao vòng tay của em ấm áp vô cùng, đối với anh dù thế nào đi nữa lúc em nằm xuống thì chiều cao cũng chẳng thành vấn đề. Dù em không mè nheo, không mềm mỏng, không ỉ <a href="https://confession.vn/10773-gui-2-anh-neu-phong-tro-ben-cuoc-chien-se-khong-dung-lai-truoc-khi-em-en-tro-o-ay-thi-em-luon/" title="lại" alt="lại">lại</a>, em rất tự chủ với mọi vấn đề từ tiền bạc đến chuyện chăn gối, anh thích em ở điểm này vì đó là gu của anh rồi, đặc biệt em không cho anh gọi em là vợ , những lúc anh ghẹo em thường kêu em là Vợ thế là em ỉ to xác đè anh ra cù nhây để cảnh cáo, công nhận em mạnh thật, nếu sau này em mà phản công chắc anh cũng bó tay. Nhưng em đừng lo anh đã yêu thì anh sẽ chấp nhận, vì anh yêu em bằng con tim và lí trí chứ không phải bằng bộ phận sinh dục, dù em muốn làm gì anh cũng sẽ đáp ứng cho em. Anh không quan tâm người ta đánh giá anh như vợ của em, như anh đã nghe, vì chỉ cần hai ta biết là được, họ cũng chẳng giúp gì cho cuộc sống của chúng ta nên anh cứ mặc kệ, vì em anh sẽ bỏ tất cả cái tôi, cái sĩ diện của một người làm TOP khi không muốn người yêu của mình hơn mình.
Tuy anh không to con như em, tuy anh không nam tính như em, nhưng anh sẽ là điểm tựa cho em lúc em cần chàng trai của anh
N. T. T - Đại cường thụ của anh.
---------------------
Dạo này thời thế thay đổi quá, nhìn thụ thì không phải thụ, nhìn giống công thì lại thích bị thông :'(
Đi bán cà phê cũng có người hốt, tui ngồi cà phê muốn mòn đít vẫn ế :'(
zMoN