Bình luận

tao thấy như thế này. Thực ra, không thẳng hay cong gì hết. Ở đây chỉ có yêu hay không yêu. Thích một người, thì bày tỏ. Không được người yêu lại thì ta buồn một ngày, rồi ta lại đi tiếp, còn sống là còn yêu thương.
Thề là giờ ai nói gì bã cũng k nghe đâu, muội muội hãy cứ yêu cho đến ngày anh ấy tìm đc ng đàn ông đich thực của đời mình, thì lúc đó muội ấy mới thấm =]]]]]
Yêu trai thẳng lắm lúc còn đau sml, yêu trai cong còn gấp bội. Tỉnh đi cô gái. Với t noí nghe nè, bạn thích mqh k kqả mãi mãi chỉ có ảo tửơng, thích lắm phải không?
Từ bỏ sớm đi bạn, thiếu gì trai thẳng mà không yêu đi yêu trai cong. Trai cong có thể rất thân với gái nhưng chỉ là chụy em bạn bè thôi...
Con ng ko ai thẳng hoàn toàn đâu là sao cứ toàn muốn bẻ cong thành thẳng , thẳng thành cong. Họ tự chọn tính hướng cho bản thân mình, ko thích bạn thì bạn có là phan anh vẫn ko thích bạn. Còn thích dùng xấu như quy~ ng ta vẫn bên bạn
1 cây đũa thẳng em có thể uốn cho cong, nhưng những gì đã cong em có nẹp cở nào dù thẳng cũng có nếp
Em gái nên cố gắng từ bỏ để tránh đau khổ. Là 1 người từ thẳng thành cong, anh nghĩ dù em bẻ người đó thẳng trở lại, đến lúc nào đấy sẽ cong lại thôi.
Em à... đừng hoan phí tuổi thanh xuân với mối quan hệ không có kết quả đó.... hãy xem nó là bạn thôi và mỡ lòng với chàng trai khác đi.... ( khá giống a)
Dù bây giờ nó có cố gắng gồng cho thẳng. Thì sau này có ai dám chắc nó k siêu lòng với thằng khác k. Vì cái cảm giác nó k như cái ở nhà.
Ngăn cản 2 ngưòi đàn ông yêu nhau là tội ác tày trời bạn ạ. Nên sn theo hướng tích cực rồi cũng có ngưòi yêu bạn hơn bạn thích anh đó:)))
Tớ khuyên cậu 1 câu thật lòng, đừng yêu gay, sau này nó có yêu cậu,có lấy cậu, thì nó vẫn sẽ đi tìm thằng khác.... cái kinh dị nhất mà 1 người phụ nữ phải chịu là nó k đi tìm con, mà nó tìm thằng....nó có đến với cậu đi chăng nữa có lẽ cũng chỉ vì khoái cảm, chứ còn tình cảm thì k có đâu cậu...gay chính nghĩa nhé. Tìm thằng trai thẳng khác đi mẹ ~~~!!
Về câu hỏi Em muốn anh ấy thẳng có được không. Giờ chị hỏi em, em thích nam, mà giờ có người muốn bẻ để em thích nữ thì em nghĩ có được không?
vuốt từ trên xuống dưới, lập lại nhiều lần sẽ thẳng hà, nhưng coi chừng vuốt nhiều quá nhé
Lấy 1 sợi thép thẳng, gập, cong rồi làm cho nó thẳng tưng như lúc đầu lúc đó ảnh thẳng nha... yêu thương :)))))