Bình luận

Đã yêu thì ko nói lời hối tiếc. Tôi thích anh người viết lên câu chuyện này. Tôi chưa gặp anh nhưng trong tưởng tượng anh cũng rất đẹp trai, dễ thương và đáng yêu lắm. Chia tay mà, ai cũng nhớ nhung cũng sẽ nuối tiếc về uãng tg đẹp mà cả 2 từng có vs nhau. Bh thì anh cũng đã ổn và ng anh yêu trc đây cũng đag hp bên tổ ấm. Tôi cũng luôn dành tc cho những sĩ quan trong quân đội họ đẹp từ thời chiến cho ts thời bình, tôi giờ cũng đag yêu một bạn quân nhân như thế.
Một kiểu tình cảm lý trí đến sợ, rõ là yêu nhau 4 năm, kỉ niệm có với nhau nhiều nhưng khi nghĩ đến hạnh phúc của người kia thì nhẹ nhàng buông bỏ. Một kiểu tình cảm mà 2 người yêu nhau đều có tầm nhìn rõ về nhau, ừ hôm nay, năm nay cứ yêu nhau mãnh liệt cũng đc, nhẹ nhàng cũng ko sao nhưng mai sau nếu chia li thì hãy sống cuộc đời riêng của mình, đừng nghĩ về nhau, có thể nhớ về nhau nhưng ko day dứt mà mỉm cười như nhớ một hồi ức đẹp. . .
Đọc cfs của bạn , chắc mình phải gọi là anh thì đúng hơn . Em cảm thấy rằng tình yêu của là sự hy sinh , a có thể đưa người ấy về lại bên anh . Nhưng a không làm chuyện đó , a nở nụ cười trên môi trong ngày vui của anh ấy và ôm mãi một niềm đau sâu trong trái tim . Tình yêu thật đáng sợ , đáng sợ ở chỗ làm cho người ta lạnh từ hơi thở tới từng mạch máu .
" chẳng cần bận tâm hay nghĩ suy mình hy sinh cho ai đó sẽ được những gì, đã muốn yêu thì cứ yêu đi, sẽ cho ta ngày tháng chẳng hề phun phí " Rồi mọi thứ sẽ qua, mây đen tan rồi thì bầu trời xmsex sáng và trong xanh hơn, hy vọng trong trương lai,sẽ có một người mang lại cho bạn cái cảm giác bình yên hơn... Chúc hp
Ɲgười đâu haу trái tim em đang từng giâу nhói đau Ɲgười đâu haу ngàу qua đi mình càng xa cách nhau Giờ mỗi đứa mỗi nơi chẳng nói nên lời Mình em nghe tiếng mưa buồn rơi Lời уêu đó giấu trong em sâu tận nơi đáу tim Để người an lòng ra đi tìm bình уên mỗi đêm Ɲgàу hai đứa xa rời tim em rối bời Ɲhưng vẫn cố trên môi nụ cười
Nhiều khi tự hỏi: những ng đàn ông ấy (những a chàng gay đi lấy vợ), họ có hạnh phúc k, có bg họ nghĩ cho ng con gái mà họ lấy làm vợ k, sống trong sự dối lừa và phản bội tình yêu của mình có day dứt k??
Đọc xong bài này chắc có lẽ ai cũng đọng lại một chút buồn. Dù không thể đến bên anh ấy nhưng chắc hẳn 4 năm đó chính là quãng thời gian đẹp nhất đời anh. Bây giờ anh ấy đang hạnh phúc bên gia đình anh ấy, còn anh cũng sẽ có được những điều tốt đẹp nhất từ người phù hợp và có duyên với mình <3
Chỉ piết nghẹn ngào khi nge tâm sự của bạn. Tôi tin với sự chân thành, yêu thương rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc. Đó là thanh xuân của bạn, mong bạn lun giữ nó trong kí ức.
Ta nhớ trong phim có câu thế này. Trên thế gian, có những đôi không thể đến được với nhau không phải là không yêu mà là không thể. Trong tim bạn có a ấy và ngược lại trong tim a ấy cũng có bạn như vậy là tốt lắm rồi, 2 bạn đã có với nhau những kỷ niệm đẹp và khắc sâu vào trong tim như thế nhiều khi cũng là một loại hạnh phúc. Chúc 2 bạn luôn vui và hạnh phúc với cuộc sống của mỗi người
:) Lâu rồi không đọc được một CFS du dương như một bài thi vinh thế này, chợt nhớ Hà Nội, nhớ Phố Cổ, nhớ mùi hoa sữa chết tiệt và nhớ một lời hứa trọn đầy 10 năm.
Giá mà mình cũng được yêu một lần như vậy, yêu hết mình. Khoảnh khắc nấc lên thành tiếng vì yêu, mình cảm thấy thật hạnh phúc, hôm nay mình nhớ người rồi !
từng câu từng chữ buông ra như từng thớ thịt bị cắt ra vậy !!! đau đến tột cùng nhưng vẫn phải mạnh mẽ!!! buồn thay số phận...........???
Thôi cứ thế mà đi Đừng nói lời chi Dù tim vẫn giấu biết bao điều Đừng tiếc nuối Đôi tay đã muốn buông rời Giờ điều tốt nhất Là để anh bước ra đi Về nơi có nắng ngập tràn Quên một người đã từng yêu Dù giấc mơ buồn đến bao nhiêu Mai đừng tắt nhé nụ cười trên môi
Mỗi lần đọc lại câu chuyện này là một lần đồng cảm với bạn! Anh ấy vẫn khoẻ, và chắc hẳn cũng mong bạn được hạnh phúc! Thân.
Anh thật mạnh mẽ. Đoc cái cfs này e thấy thoáng qua đâu đó vẫn có những hình ảnh của em. Cách đây khá lâu lúc e học lớp 11 cũng đã từng yêu một người hơn em gần 1 con giáp. Rồi cư yêu như vậy cho tới ngày anh đi lấy vợ. E buồn da giết nhưng vẫn cố vui vẻ chúc phúc này nọ. Haizzz. Bjo lâu lâu vào fb ngắm anh và chị ấy vv mà e tủi thân. Đời này sinh em ra bạc bẽo quá các bác ạ!!!!!
Thời gian qua nhanh quá anh nhĩ. Giờ chúng ta đều thay đổi r đúng k anh? Và chúng ta đang hạnh phúc mà. Đúng chứ !?
Đã chọn thì không tiếc. Bạn phải vui vì lúc cưới mà anh ta vẫn còn quan sát quan tâm bạn đến vậy. Dù sao cũng có 1 khoảng thời gian hạnh phúc mà. Và liệu có hạnh phúc bên vợ chăng? Hay xác bên vợ tâm lại nghĩ về bạn. Nếu có duyên biết đâu 2 ng sẽ gặp lại nhau
Tình yêu đầu luôn đẹp đẽ, như những cơn sống cuộn trào. Kết thúc không oán trách, không giận hờn. Anh đã có một tình yêu tuyệt vời.
Ba năm rồi đó anh còn nhớ em không, em vẫn còn nhớ anh đó. Một câu chuyện được viết nên khi cong xem nhau là hạnh phúc. Ba năm rồi đó anh còn nhớ tôi chăng.
"... Hạnh phúc của anh là người vợ sắp cưới và cuộc sống sau này. Còn hạnh phúc của tôi mãi mãi là anh>người tôi yêu..."
Đọc đc những câu chuyện , thấy máy anh can đảm thật vẫn yêu hết mình dù biet sẽ ket thúc , van có can đảm để trải qua những nổi đau âm ỉ thế thôi :)) thật can đảm !
vừa đọc vừa nghe nhạc buồn nữa , mình càng muốn khóc thế giới gay rất khó để bọn mình đi đến cuối con đường , vì xã hội không chấp nhận
Mình cảm phục bạn và anh ấy nhiều điều. Tiếc là mình không thể mạnh mẽ được như bạn. Cảm ơn bạn nhiều nhé "Ngày tôi ngồi đếm từng giây từng phút trống rỗng Qua những căn phòng thênh thang Tháng 2 thấy mình đang héo hon Ở trong một thế giới buồn Khi bài ca năm mới mà ai Còn nghe đến chán nhàm. "https://nhac.vn/thang-hai-ue-oai-ha-tran-so5j0LV