Bình luận

Túm lại là vì con mụ dâu miệng mồm ăn đồ cúng tam tai ngoài ngã ba rồi nói chuyện khùng lờ, và thằng vợ hiền lành nghe mấy lời đó mà lung lay ý chí... chứ gặp tao là con mụ dâu đó bị xé banh lờ @@
Hãy coi như vk anh đang mắc chứng trầm cảm sau sinh đi. Cầm bame chồng an ủi, chồng yêu thương thì 1 thời gian là ổn ag. Bà dâu họ thì chỉ là HỌ thôi, phải ng nhà mìg đâu. Quan tâm làm chi.
Gặp t là tán phát cho bà chị dâu bất tỉnh xong vả thêm 2 cái vào mồm. Còn thằng vợ m thì đánh thuốc mê rồi đắp muối lên đầu xong bỏ nó ngoài ruộng 1 đêm để sương xuống thấm vào đầu cho não nó bớt nhạt nhoà
Sao ai cũng chửi con mẹ dâu vậy mà chẳng đả đụng gì đến con trai dâu. Tao mà gặp vậy thì bỏ đi tao cho bỏ luôn. Hơi ba đâu vì ba cái câu nói người khác cũng để tâm rồi làm mình làm mẩy, trẻ con hết sức. Nghe là thấy bực rồi, bộ từ trc tới giờ tình cảm k có vs nhau hay sao nói bỏ cái là bỏ vì 1 câu nói. Ba cái đứa sống mà hay tự ti, tự phụ các kiểu là t ghét nhất trên đời. Giống như kiểu mấy đứa tự tử rạch tay rạch chân ấy, suy nghĩ thì tiêu cực ngu thì chịu, bệnh tật gì. Gia đình chồng thương, chồng thương, lại come out hết rồi mà còn suy nghĩ như vậy. Thử hỏi đầy th gay nó k đc gia đình chấp nhận còn khổ hơn thế nào? Cầu cho th chồng bỏ thằng này luôn cho rãnh nợ.
Moẹ nội dâu lắm mồm nhiều chuyện vãi =.,= Làm như 2 người nuôi con cái ăn hết của nhà ông cố nội mẻ zậy =.,= tồ lô dễ sợ Ghét cái kiểu họ hàng hãm lờ như thế này nè, làm thì bàn ra, khuyên thì toàn kiểu đéo gì cũng tính đường lợi lộc cho bản thân họ trước. Kiểu người suốt ngày chỉ muốn leo lên đầu thiên hạ ngồi mà chỉ tay 5 ngón nói chuyện, mịe gặp tui là tui tế cho leo lên bàn thờ hửi nhang thơm luôn . Thứ hãm lờ cả vũ trụ!!!
Anh gáng khuyên anh kia nha, hai người hạnh phúc thật ấy. Còn con mẹ bánh bèo dâu ấy thì anh đừng bận tâm, ăn ở mồm miệng không biết gì gọi là tôn trọng, lịch sự, nói gì là nói. Cái miệng vậy mốt cũng có lúc chúng sanh thiên hạ mua bịt mỏ cho mẻ à. Thứ gen ăn tức ở nó hay đăm thọt vậy á anh.
Cũng ko biết sao nhưng có thể ý bà dâu là nhờ đẻ hộ. Ở miền tây tui nói chuyện hơi thẳng nên đôi khi đâm ra vô duyên. Chính bản thân tui đây, mình nói lời thật lòng, nghĩ sao nói vậy, bổn là có ý tốt chứ ko phải ác ý, nhưng đôi khi thành vô duyên, nhiều lúc chính tui ko nhận ra mà phải đến lúc người lớn nói mới biết thế.
Vote xử mụ kia, đã là cái khẩu mà k biết giữ, tạo nghiệp, tui nói r nha, sao này trả nghiệp nè. Miệng đời mà, k sớm thì muộn cũng vỡ mờm .
Đm con mụ dâu. 2 bạn thương nhau nhiều hơn nhé. Còn phải chăm con nữa, nên lại càng phải yêu thg nhau nhiều hơn, ko đc xuống tinh thần. Còn con mụ dâu kia cho tạch đi. Đm.
Gặp t là vào dạy lại bà chị dâu rồi, thằng anh rể mất nết của t còn bị t dạy như con huống chi 1 mụ dâu già ??
Nói khẽ vào tai con bà đó rằng :"Chị tin tôi nhét chuối từ họng lòi ra hậu môn chị không ? Hả con bà có cái mồm như cái lỗ mông?" :))))
chưa chuẩn bị đủ tâm lý đã rước con nuôi về rồi bây giờ muốn bỏ cuộc, các bạn khác nhìn vào mà học hỏi, không ai trải gấm trên đường để chúng ta bước, dù là đồng tính hay dị tính đều sẽ có đá sỏi chông gai trên từng bước chân, nhìn vào bức tranh thấy cuộc sống hiện tại của hai bạn là mơ ước của bao nhiêu người nhìn vào, nhưng bạn kia có thấy hài lòng với hiện tại đâu, bao nhiêu người chỉ mong gia đình đừng phủ nhận họ là được, đàng này được yêu thương như vậy, một hai câu không vừa ý đã đỏi buông bỏ, nếu bạn kia không đủ bản lĩnh thì bạn cũng nên bỏ đi...
Sướng quá hóa rồ đó! Có tí chuyện bé cỏn con như vậy mà làm chồng lo lắng, ba mẹ chồng không vui! Vợ hư! Hihi
Cái này giống như mình nhận con nuôi để mụ chửi xéo mình vậy á, chửi xéo mình vậy á. Hổng phải chị dâu em chứ chị dâu em em là con đỗn lì đó cm với em ....
Ủa đã quyet định nuôi thì phải bik chuyện này sẽ xay ra chứ. Sống hết đời cho thiên hạ noi luôn đó. Đâu phai cứ vì 1 câu mà như trẻ con vậy được.
Gato với hp của 2 anh ghê. Mong ước của em. Cơ mà bà dì kia đúng là mất nết thiệt. Chuyện nhà ngta cứ đưa lol vào làm gì
Giờ dả chết mẹ mụ dâu là êm vui gia đình ấm no, hai bên vui vẻ thuận hòa, làm ăn tích cực, kinh tế nước nhà phát triển, châu á hùng mạnh . Tốt
Nói vs nó ấy : Người nhà nói hết lời cũng ko bằng 1 câu của người ngoài(con mụ ấy) thì tình cảm trc giờ đều là giả sao ?!
Là Gay thì thế nào cũng bị nói này nói nọ. Đã xin con thì cả hai phải làm "công tác tư tưởng" trước chứ nhỉ? Giờ thì an ủi, động viên đến khi nào hết giận thui chứ làm dc gì. Mẹ thương,nhờ mẹ nói giúp. Hết giận thì nhớ làm công tác tư tưởng lại. Chứ ngoài kia còn hàng tá "chị dâu họ", cứ giận hờn kiểu vậy hoài là tan.
Có tiền sau ko nhờ đẻ hộ, không phải ý gì chứ thật tâm mình không thích nhận con nuôi khi mình đủ điều kiện để có con của chính mình
tìm đâu ra ba mẹ mà thoáng như ba mẹ anh này chòi. còn cái con mụ chị dâu nữa con này k phải chị tui chứ k là con duỹ này chết mẹ vs tui r
Ái chà bạn hiền quá chứ gặp mình là đi tính sổ với tát cho sấp mặt ra cho chừa cái thói ăn nói mất nết
Trong mơ cũng k nghĩ tới mình có người yêu huống chi đc ba mẹ chấp nhận, đc bên nhau thoải má, đc xin con nuôi. Chuyện này nhỏ xíu ah.
Miệng đời cay độc mà. Dần dần quen là khác bơ được. Mình thấy ổn là ok. Nhưng kinh nghiệm cho mọi ng là nên nhờ hoặc thuê đẻ.
đừng gieo mầm tình yêu ở vùng đất dữ. tình yêu cũng có sức chịu đựng của nó. đừng thử thách nó quá. tìm nơi nào o có gió bão mà ở.
hay anh đi lấy vợ đi, còn con anh cho em mang theo được không? Em không muốn đưa con vào cô nhi viện đâu.