Bình luận

Mình chỉ thấy b nhu nhược quá thôi. Chắc tại bản thân mình ko đc hiền như bạn. Nói thật vs b cuộc sống của mình dù bất kì ai ng thân hay bất cứ ai cũng ko có quyền sắp đặt cuộc sống của ng khác. Mình ko phải lộ, mình kín nhưng mình rất tự tin nói vs họ mình là gay là đồng tính hay 3D cũng đc. Mình ko để tâm đến những ai chối bỏ mình và cũng chả để yên cho ai nói nặng nói nhẹ mình. Chắc số mình may mắn nên cha mẹ anh chị bạn bè đều bít mình gay và họ rất tôn trọng và hòa đồng vs mình. Mình chỉ muốn nhắn nhủ đừng nhu nhược nữa, đừng dồn mình vào 1 góc nữa, sống cho bản thân mình đi. Hiền thì hiền nhưng phải bít xù lông lúc cần thiết chớ chàng trai
#thươngbechui. Cơ mà bạn à, quê mình cũng vậy đó bạn, lỡ mà phát hiện là mang tiếng cả họ! Nhưng, nếu bạn thành đạt, bạn tự lo được cho bản thân, gia đình thì ko ai dám nói gì bạn nữa đâu!
Ít ra bạn rất giỏi, và nhà bạn còn có điều kiện cho bạn du học! Nhưng thôi, sang nước ngoài rồi sống cho tốt là được rồi man!
chuyện tới đâu tính tới đó hơi đâu mà suy nghĩ xa xôi vậy e, có câu binh đến đất chặn. Hiện tại e còn chưa có người yêu nữa mà suy nghĩ chi cho cực vậy, cứ sống vui vẻ, học tập thật tốt. Chuyện tương lai hãy để tương lai tính
Đầu tiên, em là một người rất hiếu thảo. Chị hiểu rất rõ cảm giác em trải qua bởi vì tính cách chị cũng giống em. Bản thân mình thiệt thòi cũng chẳng sao, bị bất công cũng chẳng sao nhưng lại thường hay suy nghĩ đến cảm nhận của ba mẹ. Em à, chuyện mà em đang lo lắng ấy, em phải hiểu là đó không phải lỗi của em. Em không ích kỷ cũng không làm gì có lỗi của ba mẹ em cả. Em sinh ra đã vậy, bình thường như bao con người khác. Em học rất giỏi, em có năng lực để đạt được điều em muốn vì thế chị mong em hãy sống một cuộc đời không phải hối tiếc gì cả. Em còn trẻ còn cả một chặng đường dài nhưng thanh xuân thì chẳng mấy chốc đâu em, em phải yêu bản thân mình thật nhiều bởi đó cũng là một cách để em báo hiếu với ba mẹ em. Ba mẹ nào cũng vậy cái mà họ tận tâm mong là con cái khoẻ mạnh dù em có thế nào đi nữa , chị tin đến một ngày họ cũng sẽ hiểu cho em. Đến lúc đó ngoài kia nói gì thì cũng không còn quan trọng nữa em ạ. Lần đầu tiên chị viết một comment dài như vậy luôn
Anh không khuyên em chuyện bỏ đi hay bỏ gia đình vân vân mây mây đâu, do dù có nói bỏ hết mà đi thì thực ra với tuổi e hiện giờ vẫn còn sống phụ thuộc vào gia đình, nếu mà gọi là bỏ đi thật sự thì có mà toi. Nhà e cũng có vẻ khá, nên a ko nghĩ bây giờ em đủ sức tự đứng đâu. Tuy nhiên, e đi học bên Mĩ, sẽ có nhiều cơ hội, như ad Chúi nói, em đang ở tuổi đẹp nhất mà, lo học, tham gia hoạt động,... sống hết mình, nếu may mắn tình yêu sẽ đến. Và đến khi e tự đứng dc trên chân mình, lúc đó hãy có gắng thuyết phục thêm ba mẹ, và tạo con đường cho mình. Nhưng a mong e cũng đừng quên chữ hiếu, a ko nói chữ hiếu là phải nghe theo mọi cái ba mẹ sắp đặt, chứ hiếu là em phải biết thương ba mẹ, chắm sóc cho họ theo cách e có thể, gửi tiền, nuôi dưỡng,... bởi vì ba mẹ rất thương em, và a biết e cũng thương gia đình mình mà. Nói giông nói dài tóm tắt lại là a hi vọng e đi hết mình, yên tâm tu dưỡng, khi tự đứng trên đôi chân mình, cũng đừng quên đi những điều mình từng dc cho.
H em đi nước ngoài rồi thì em hay sống thật tốt bên ấy, còn chuyện gia đình em, bố mẹ em, nếu em sợ bị điều tiếng thì em đừng để họ biết, không biết họ sẽ chẳng thể nói gì, em định cư luôn bên ấy cũng đc
Gia đình kiểu gì vậy ?! Đi đi em ! Bỏ hết sống cho mình đi em ! Họ ko thấy có lỗi với mình thì thôi ! Sống bao lâu như vậy là đủ rồi ! Đi kiếm một cuộc sống cho thoải mái đi !
qua mỹ hay ở vn cũng được,quan trọng là hãy sống một cách vui vẻ, thoải mái, sống như mình muốn và sống thật với chính mình bạn nhé.
Bạn có thể sống cuộc sống của bạn và chứng minh cho mọi người thấy bạn hạnh phúc. Không thì bạn cứ sống cho ba mẹ bạn. Và có thể không ai được vui. Tuỳ ở bạn thôi.
- Hai năm trước lớp 11 phát hiện ? Rồi lúc đó lớp 9 10 bị thu đt ? Chả hiểu gì cả :) Giờ đang năm 2 à cơ mà năm 2 được đi du học rồi đã gkia :)
Chuyện ba mẹ nhóc lo lắng chắc có lẻ là con nối giỏi. Nếu em có thể nhờ người mang thai hộ thì hay biết mấy, lúc đấy có thể vẹn cả đôi đường. Không ai có thể sống dùm ai, hạnh phúc là do mình chọn lấy. Nên em hãy tìm hạnh phúc cho mình, tìm cách giải quyết những vấn đề cha mẹ lo lắng. Còn hiện giờ, nếu có thể tận hiếu thì tận hiếu. Và cô gắng học giỏi để tương là phải là của mình, đừng nghe theo ai cả bởi chỉ có mình mới biết mình muốn gì và cũng đừng nghe ai sắp đặt.