Bình luận

Mâs bạn thụ trẻ con cũng vui mà, cơ mà trẻ con 1 cách có suy nghĩ, chứ k phải trẻ con theo kiểu 1 đứa con nít thực sự thớt àh. Mình thụ mình cũng hay trẻ con nè. Nhưng bạn trẻ con như đứa trẻ thực sự, thiếu suy nghĩ thì sẽ làm ng iu bạn thấy k tốt là đúng rồi. ?
Ghét trẻ con. Nhìn dễ thương mới gặp thì cưng cưng, chứ tiếp xúc mà nó nhéo nhéo điếc hết cả tai thì chỉ muốn chửi. Tương tự với người lớn mà có tính trẻ con, nên nhớ là vừa phải thì được, đừng nhây, không ai thích nhây cả.
Đừng giấu mặt cái kiểu đó , k còn đủ sức mà chơi trốn tìm đâu nha , chỉ cần nt hay dt 1 cái , chính miệng nói ổn vẫn bt cho người ta yên tâm , thề sẽ biến mất như chưa từng tồn tại .
mình thì cx có trẻ con , nhưng cái đó là của mấy năm trc rồi :))) ms 20 21 ra ngoài đi làm nên cái tính nó cx hơi giống ng lớn, v ms "gồng" đẻ cho ngta khỏi thấy =))), hi vọng bạn cx cố gắng phát triển tính cách cho nó trưởng thành tí nha vì bạn cx 25 rồi =)), cả hành động nữa =)).chào!
có câu giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. tính của ta cũng như chủ cfs, mọi người cứ nói là trẻ con (ta 29t rồi nhé) rồi ngây thơ này nọ nữa, ta thấy ta cũng đâu có ngây thơ j lắm đâu. nhưng không phải sửa là được đâu ad Min, nhiều khi ta cũng muốn sửa nhưng cái quan trọng là ta không biết là phải làm thế nào để không còn trẻ con nữa ý. Chủ cfs cố lên nhé, rồi sẽ tốt lên theo thời gian hoặc là ông trời đã sinh ra bạn với tính tình như thế thì cũng sẽ sinh ra một người yêu bạn và chấp nhận được con người cũng như tính cách của bạn thôi
Hahaha, tui 24t mà cảm thấy còn chẳng ra hồn hơn, không nghề nghiệp, không định hướng tương lai, phần sau thì cũng tương tự chỉ là k có quấy phá thôi :v
Ad nói đúng. Nếu chỉ 1 vài ng thì có thể do họ chủ quan, quan điểm họ như thế. Nhưng nếu nhiều ng thì nên nhìn nhận lại
Zui lắm zui lắm rồi . Trả thù lại dc rồi đúng k ? Ta nhận , z là quá đủ rồi đúng k ? Hay còn mún chơi trò zì nữa k để ta đợi .
Thật ra cũng có rất nhiều người chóng chán như bạn, nhưng nếu cứ giữ tính cách này họ sẽ ko cảm thấy yên tâm và sớm rời đi thôi.
Trước kia mình rất thích trẻ con, từ khi chuyển trọ qua chỗ rất nhiều trẻ con thì giờ ngoài thích còn sợ nữa. Ám ảnh kinh hoàng. -_-
Nhiều lúc mình sống thế nào mà cảm thấy thoải mái và thanh thản nhất thì cứ sống như vậy chứ đừng sợ cô đơn rồi bắt ép bản thân . Cuộc sống tuyệt vời nhất là được sống thật với con người mình. Cũng giống như việc mình là gay mà phải luôn che dấu giới tính của mình vậy. Nó đau lắm