Bình luận

chỉ lo về phía mẹ thôi, còn dòng họ thì kệ cmn vì ai hơi đâu hy sinh hạnh phúc quan trọng cả đời của mình vì dòng họ, Về phía mẹ thì cứ làm như ad chỉ, cho mẹ đọc thêm nhiều tài liệu hoặc coi clip hoặc ráng dùng lý lẽ giải thích cho mẹ hiểu hơn về LGBT nữa. Cứ sử dụng chiến thuật mưa dầm thấm lâu và phải cứng phải lì lên nữa, ban đầu mẹ có thể chửi nhưng dần dần mẹ sẽ hiểu ra và chấp nhận thôi, ko phản đổi cả đời đc đâu :v Mà anh đã có công việc ổn định rồi thì quá khỏe, mình đã là 1 công dân hợp pháp với tài chính ổn định thì hoàn toàn có quyền tự chủ và quyết định cuộc đời mình, ko cần lệ thuộc vào ai :v
Tâm sự nhẹ với mẹ đi. Như mẹ ơi, Con có găp mấy kia trai với trai mà yêu nhau, thấy họ dể thương lắm. Còn mấy người mà mẹ thấy chuyển giới haft hò gì đây là bê dê. Bê đê là những đứa ẻo lạ Nam nà muốn làm nữ. Còn mấy người còn gắp là Gay. Gay là Nam bình nhưng bình thường thui, họ không ẻo lạ không son phấn gì đâu, chỉ là nhung cầu của họ là Nam thui. biết sao con biết mây cái đó không... Lúc trước Thầy Cô nói đó. Gay chỉ muốn ấy với Trai thui còn với nữ thì không cảm xúc. Cho nên họ không có tình cảm với con Gái. Cũng tội cho mấy người đó lắm mẹ à. Có những capsjw nhiều nhau lắm lun mà gia đình phát hien Cấm Cản, dánh đặp rùi. Mấy người đó rủ nhau đi tử tử vì không sỗng chung với nhau được. Giờ mấy cái đó bt Nam với Nam cưới nhau rầm. Suy nghỉ của người dân mình cũng thoáng rùi. PS nhớ coi phim ME HIM HER nhé.
Mình nhiều tuổi hơn bạn cũng là con trưởng, là người bắc, nhưng mnh thấy chuyện công hay thụ chẳng liên quan , chuyện comeout cũng chẳng quan trọng vì càng ít người biết càng ít chuyện nói ra nói vô ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ bạn và gia đình. Mình thấy cái chính là bạn sống có ý chí , tự lập và làm những việc mình muốn là được. Bố mẹ nào chẳng thương con chỉ là cách thương khác nhau, nên dù bạn là gì họ cũng vẫn thương bạn thôi . Mẹ bạn chưa hiểu nhiều về kiến thức giới thì chẳng cần đề cập đến ,giục bạn lấy vợ bạn bảo con còn phấn đấu , còn công việc còn học hành để phát triển vv và từ từ con tìm hiểu chuyện gì nói nhiều cũng nhàm nên chẳng ai thèm để ý đến. Hoặc kêu đi kiếm bạn gái bảo đứa nào nó điên hoặc thần kinh mới lấy con :D kiểu tưng tửng bỏ qua đi là xong có gì đâu còn có cha mẹ nào vì ko lấy vợ mà bỏ bạn được đâu. Chẳng vấn đề gì hết như mình đang sống tự làm cái mình thích , mẹ có bảo thì kêu chưa lấy được còn nhiều cái phải lo lắm :D thế là xong. Chúc bạn đủ bản lĩnh để sống không cần comeout và chẳng cần bận tâm chuyện lấy vợ . Còn muốn có con hãy tích luỹ thật nhiều rồi thuê sinh hoặc nuôi con nuôi là oke.
Như thớt nói, nghĩa là thớt muốn sống bên ng iu và ngăn cản việc bị mẹ ép cưới vợ, đó là điều đúng đắn đó em trai, và để làm đc điều đó, cần phải có sự trả giá: phải tự lập, tự chủ đc về tài chính, dũng khí đối mặt, chịu đựng sự phản đối gay gắt từ mẹ trong 1 tgian dài, dù bị doạ "tao sẽ chết cho vừa lòng mày" cũng phải chịu đựng phớt lờ, đừng lo, ko chết đâu, bất quá có thể nhập viện do căng thẳng, huyết áp lên, blab blab.., nhưng em phải cố gắng vượt qua, ráng phớt lờ, má bệnh thì e chăm má hoặc để ng thân chăm sóc, phải kiên định lên.khi má em bình tĩnh rồi, má sẽ hiểu chuyện hơn, nghĩ thấu đáo hơn, khi đó hãy đưa tài liệu hữu ích về LBGT cho má em xem,rồi thời gian sẽ làm má em thích ứng và chấp nhận đc điều đó, mọi chuyện sẽ ổn. Còn làng xóm uh, kkkk, kệ họ, má chấp nhận là đc rồi, xã hội chẳng nuôi ta bữa nào, đéo j sợ cái làng xã ấy. Nhớ giữ kiêng định bản tâm của mình, thành hay bại là do thớt, chứ ko phải do gđ thớt. Chúc thớt mọi chuyện tốt đẹp.
Tiêm nhiễm cho bà cụ dần dần đi! Khó thì khó chứ ĐƯỢC HẾT AK (MAI TÀI PHẾN said) Cái gì cũng từ từ Từ giờ tới 30 tuổi còn 3 năm 3 năm mà tiêm nhiễm lấy lòng không được thì tự trách bản thân bất tài dzô dụng đi là dzừa =)))) Haha p/s chứ sẽ ổn thôi ko lo
Ai thì kệ ai quan trọng là chỉ cần Mẹ anh cảm thông thôi ... Chỉ cần người thương anh chấp nhận thì đủ rồi còn dòng họ !!! Thôi kệ đừng bận lòng anh nha.. đừng nói 1 lần, cũng đừng vội ép mà ngày một chút, từng chút kể Mẹ anh nghe nhiều mẫu chuyện tương tự để Mẹ anh thoáng hơn, vội quá không làm thay đổi suy nghĩ của một người được anh ạ !!!! Có cơ hội thì dẫn ny về chơi như bạn bè rồi xem biểu hiện của ny anh có được lòng Mẹ anh không cái đó mới quan trọng !! Quê, lời ra tiếng vào đấy nhưng Mẹ anh thương anh, anh vui thì Mẹ anh cũng vui, không người Mẹ nào ép buộc con mình để con mình phải chịu khổ cả, có chăng thì phần buồn Mẹ sẽ giữ riêng còn anh Mẹ sẽ làm tât cả để anh được hạnh phúc !!! Chúc tốt lành !!!
Cái j cũng nhiều cách. An toàn thì dò xét từ từ, mưa dầm thấm đất vậy. Còn hk thì làm 1 cú mạnh luôn. Dặn vk trước là nhà anh như thế, về có j vk cũng phải bình tỉnh. Dẫn về chơi thôi coi mẹ có nói j hk, phát hiện thì come out lun
Trong 1 lần thất tình, tui gọi về mẹ, nói bị trai đá, khóc bì lu bù loa. Thế là comeout thành công.
Muốn về ra mắt thì cho về đi với danh nghĩa là bạn bè. Sau đó coi thái độ của gia đình anh như thế nào
E cũng cháu đích tôn đây. E k come out nhưng cũng k dấu lắm. Ai mà nói này nọ e tán vỡ mồm ngay. Mấy bà ở xóm giờ còn sợ e mà. ?????
Mẹ tôi học tới lớp 4 nhưng vẫn thông cảm đó thôi hồi đó bã học cơm ăn ko no boom đạn rơi liên miêng. Cũng 50/50
Anh nên để mẹ mình xem clip tài liệu về gay, và photo tài liệu về gay, trước khi nói chuyện với mẹ. Để mẹ hiểu trước gay không như trans chuyển giới. Rồi hả comeout. Cũng như một bài văn phãi có khái niệm hay mỡ bài vậy á. Phãi để ngta hiểu mình sẽ nói về cái gì trước.
Anh cho mẹ hiểu hơn hiện nay xã hội cũng đã chấp nhận tình yêu đồng giới, ko phải là một căn bệnh nữa rồi. Nếu mẹ anh không dùng mạng xã hội, ít xem những thông tin đại chúng thì em nghĩ anh cho mẹ xem những fim tình cảm mà trong phim có một cặp đồng tính để cho mẹ hiểu hơn về thế giới đồng tính. Lúc anh come out mà mẹ anh có suy nghĩ thích con trai là một căn bệnh thì cuộc sống sau này của anh chỉ có khổ sở. Cố lên nha anh. Chúc anh come out thành công.
27 tuổi rồi, đủ trưởng thành, đủ bản lĩnh để quyết định cuộc đời bạn rồi, quyết định là ở bạn. Nếu là mình, mình muốn sống cuộc đời mình, mình yêu gia đình mình, nhưng mình cần được sống là chính mình. Gia đình yêu bạn, gia đình rồi sẽ từ từ chấp nhận bạn thôi. Mình đưa ra ý kiến của mình để bạn tham khảo.
Mình sợ sau này mình cảm thấy hối hận vì ko comeout thôi ha ha . Sống cuộc đợi tránh né vậy sống làm gì quyết đoán mạnh mẽ lên
thân thế của a giống e , e cx đã comeout nhưng k thành công, nhà chỉ có mẹ vs chị là biết thôi, nhưng chưa chấp nhận, e cx để tutu cho time ngoai nguôi chứ mình cương lên chỉ có đi tong :))) e chúc a thành công !!