Bình luận

thử nghĩ, có người mà cứ tia mình hoài, rồi còn tự nhiên quen biết gì đâu mà xin sđt, làm quen như đúng rồi. Không đa cấp thì cũng là biến thái gạ chịch, ko bị đánh là may rồi :)
Chai mặt vào cu em. Quà bánh đâu ? Cứ vác cái mặt ngày nào cũng mua đồ ăn xem, nước uống xem. Coi siêu lòng ko :))) Cứ nhây vào. Cố lên ! Mẹ, cứ mấy kiểu như này sao a mày cứ như thằng Hủ thuần thế đéo biết. Người rần rần :))) Nhưng mà đã biết bé kia có n.y chưa mà tấn công. Hoa có chậu là thấy mẹ nha.
Quan trọng là mình khác với người ta trong mắt bé là có cơ hội thành công thôi, mà xem tình hình này có thể thành công nè. Cứ tiếp cận hoài đi, ngày nào cũng đeo, đến khi dần dần có tình cảm rồi thì giả vờ đùng 1 cái không đeo nữa, mất tâm luôn, 1 2 ngày sau xuất hiện lại, hẳn là bé sẽ đồng ý thôi!!
Mình nghĩ tại bạn cao to trắng thơm nên bé ấy mới hg chịu ak, thử đổi style cao to đen hôi xem sao ?. Mà coi chừng dính trai thẳng thì khổ, thời buổi giờ nhìn ngoại hình dễ lầm lắm nghen.
Nó làm giá đó ông ơi. Nghe lời tui bơ nó vài bữa là sẽ thấy kết quả hà :)) Còn nếu không có kết quả thì làm theo Admin nhé :))
M muốn nó quan tâm đến m, đơn giản thoy, m cứ bước vô fam ngay ca của nó rồi cầm ghế đập nát mấy cái quầy hàng là được!!!!! Hãy tin t!!!!!
Kiểu này có vẻ làm wen lộ liễu wa ngta k thích hoặc còn dè zặt. Nên nhẹ nhàng, chậm lại để đối phương thích ứng & cảm nhận + tin tưởng thì sẽ tự đỗ thôi
Chỗ na9f thế ??? 1 thanh niên đã cày nát các cửa hàng family trên Tp Hcm sẽ đến trực tuyến cho các chị em
Bây giờ nó đang thời kì rụng trứng với mấy anh cầu thủ nên thế đó. Chai mặt thêm chút thời gian nữa nó hết thôi à ??
Canh ẻm làm ra chụm vô bao bắt đem về hiếp. Hiếp xong thì nói a se chịu trach nhiem vs e.. Bé nhỏ con mà, 1 tay là xong, thêm 3 cái chân và đặc biệt chân giữa phải thật Khỏe ?
nó làm giá gió, vô đó mua qua chuối lúc tính tiền nói với ẻm là của a còn to hơn thế này cơ. thế nào anh cũng có bồ thôi. Guk luck to you (: còn nếu k đc về đây e chăm cho (; thân