Bình luận

Nào nào, bài đăng này bao lâu rồi? Anh cầm cái kết quả đó bao lâu rồi? Anh còn buồn hay không? Nếu còn thì ok, buồn tiếp đi! Em hiểu sự lo âu đó vì em cũng từng lo âu như anh. Anh sẽ không chết vì bi quan mà anh lo điều tiếng từ gia đình. Sẽ ra sao nếu anh bảo với mẹ con có H, do con quan hệ đồng tính không an toàn. Mẹ anh sẽ chết lịm trước mặt anh đấy Anh giấu ah? Giấu được bao lâu nào? Mọi người nghĩ đơn giản quá khi cứ ngồi đó gõ phím "Anh ơi đừng bi quan". Ai rơi vào tình trạng này mà không bi quan. Vấn đề là anh phải đối mặt với nó thế nào, chấp nhận nó ra sao và để thời gian dịu lại hẳn một thời gian rồi thư thả tìm cơ hội nói cho mẹ anh biết. Từng chút một thôi... *ôm ôm*
Bệnh đó nó không chết, nhưng sẽ giết những người bi quan. Cái chết không phải kết thúc, mà là thể hiện sự vô trách nhiệm khi trốn tránh vấn đề của bản thân mình và mở ra 1 bể khổ khác cho cả gia đình . Sự nghiệp thành công,cố gắn sống tốt, hiếu thảo cha mẹ lúc đó có HIV cũng chả ai quan tâm.
Sống lành mạnh ăn uống kỉ, nói ko bia rượu thuốc thức đêm, ngủ đúng giờ giấc uống thuốc đúng kì, và đặt biệt là phải lạc quan len tinh thần rất quan trọng, có người nhiễm HIV sống tận cả chục năm đấy.
Xét nghiệm thêm vài nơi cho chắc, nếu bị uống thuốc điều trị, tiếp tục sống và hoàn thành mơ ước. Mê trai đẹp hả e, tụi nó ko có vừa đâu.
Có những dại khờ mà khi đã sai thì chẳng thể nào thay đổi lại. Hãy sống và cứ tin một ngày nào đó may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Sống tốt nhé.
Bạn nên đến các trung tâm thiện nguyện của nhà thờ, có hỗ trợ phát thuốc miễn phí, giữ kín danh tính của mình, sống lành mạnh, đừng bi quan, tránh xa các tác nhân gây bệnh khác như lao, bệnh xã hội, uống thuốc đều đặn, duy trì CD4 cao là đc, chúc bạn khỏe.
Không được bi quan bạn nhé. Phát hiện sớm và quyết tâm chữa trị ngay sẽ không sao đâu. Chỉ cần bạn có quyết tâm vượt qua bạn sẽ làm đc. Cố lên bạn.
Mình thấy giờ đã có thuốc để bạn có thể sống chung với H, chỉ cần bạn uống thuốc đêu, ăn uống sinh hoạt lành mạnh, tinh thần thoải mái thì bạn vẫn như bao người thôi. Bạn tìm đến nhưng trung tâm công tác xã hội về HIV như "ánh dương" chẳng hạn để được tư vấn đi bạn. Mình tin bạn sẽ ổn định tâm lý và sẽ suy nghĩ tích cực hơn. Cố lên nào chàng trai <3
Bây giờ người ta chỉ sợ ung thư chết liền, chứ H chăm chỉ uống thuốc đều đặng đúng giờ giấc và ăn uống sinh hoạt lành mạnh thì y chang người bình thường à. Cố lên!
HIV ko có nghĩa là chấm hết nha. cố lên. sống một lần cà sống một đời vậy là quá đủ rồi hihi. tự tin lên bạn
HIV ko đáng sợ như thế đâu . HIV ko làm a chết liền đc . Anh vẫn còn có thể sống đến 60 hơn ấy . Đừng bi quan quá
Cảm ơn anh đã chia sẻ cho tất cả mọi người để cùng nhau biết tự bảo vệ bản thân mình hơn, anh vẫn đang giúp mọi người nhận ra cái nguy hiểm của việc quan hệ bừa bãi đó. còn nhiều mảnh đời còn bất hạnh và khao khát được sống còn hơn cả anh nên anh hãy vững tin mà bước tiếp nhé.
Đừng bi quan quá a nhé...cố lên không sao đâu..chỉ cần theo dõi và chữa bệnh đúng thì vẫn sống tốt như ng bt a ạ
Y học tiến bộ, đừng tự đẩy bản thân thụt lùi nhe bạn. Vui tươi lạc quan, mọi thứ sẽ bình thường ^^
Nhật Quân huhuu đm t đéo hĩu s tự nhiên mấy nay cfs đang vui đang hp mà lòi ra cái củ lòn trong lúc tâm trạng t rối bời
Hãy inb mình nhé. Mình sẽ giúp bạn điều trị và cả ổn định tâm lý. Hiện tại có rất nhiều người trẻ sống chung với hiv. Đừng ngần ngại inb mình nhé
A đừng bi quan quá. mọi chuyện sẽ có cách giải quyết thôi. Nếu anh điều trị uống thuốc đúng cách thì tương lai vẫn rộng mở a à. hãy cố gắng lên. kiếm tiền và sống hf bên gd nha a... e kug bị và vẫn sống khỏe a à...
Vui lên bạn ơi, đời còn dài mà, còn nhiều niềm vui nữa mà :), nếu được cứ pm cho mình làm bạn nha
Ko sao này, ăn uống đầy đủ, uống thuốc định kỳ, đi du lịch vui chơi hoa lá cành đi, đừng nghĩ nhiều .
Chết nhanh hay chậm ăn thua do tinh thần. Ngoài nhìn ngon nhưng chưa chắc đã ngon. Mạnh lên chàng trai.
:((( dù gì cx chia buồn vs a , mong a lạc quan hơn trong cs, còn gđ thì sống hết mình, cứ coi đó là cái nợ đi :)))