Bình luận

Mình có 1 người anh, hoàn cảnh như bạn, khác bạn ở chổ nhà ảnh khá, bố mẹ là giáo viên, cứ nghĩ là sẽ có tư tưởng tiến bộ về vấn đề giới tính. Nhưng không, đòi sống đòi chết khi a come out. Và thế là giờ ảnh cũng đã có vợ và cũng đã có con. 1 điều rất đặc biệt đó là vợ ảnh củng biết chồng mình là gay, chị ấy đã hy sinh 4 năm thanh xuân của mình để nhận được sự đồng ý của ổng. Và giờ 2 vợ chồng cùng chăm cho nhóc cu. Có lần ae cùng đi uống, ổng nói: " Anh từng nghĩ việc cưới vợ, làm người đàn ông trong gia đình sẽ khiến anh khổ sở và không chịu nổi. Nhưng giờ anh cảm thấy mọi thứ đều bình thường, anh có thể chịu được. Nhưng đôi lúc lại cảm thấy cô đơn, nhìn con nhìn vợ lại thấy thương nên thôi. Nên em cũng đừng nên nóng vội trong việc come out, anh nghĩ em cũng sẽ như anh, cũng sẽ chịu được cảm giác đó, nên hãy cưới vợ đi" Những lời đó mình ghi nhớ đến tận bây giờ. Ảnh là gay, mãi mãi vẫn là gay.... Cái mình muốn nói ở đây, đôi khi không nhất thiết phải sống thật vs bản ngã của mình mới khiến mình vui, gay cũng éo le, cũng chua chát lắm.
Tuỳ thôi, nếu lấy vợ mà bản thân cảm thấy chắc chắn hạnh phúc và an phận với vợ, sinh con đẻ cái chăm lo yêu thương đầy đủ thì cứ việc. Đừng như ông thầy ở trường tao, đờ mờ thằng chả gay bỏ moẹ, cưới chị nào đó, khoe album ảnh cưới khắp trường, sau dắt trai về phòng ôm ấp bị chị ấy bắt quả tang, ly hôn, nhục mặt với cả cộng đồng, chỉ tội cho chị kia...
21 tuổi còn rất trẻ. Vài chuyện bây giờ rất to tác nhưng vài năm sau nó sẽ không như vậy nữa. Giáo viên và come out không phải mệnh đề nguyên nhân - kết quả. Tôi nghĩ nó nằm ở việc cậu lựa chọn sống cho bản thân hay sống cho người xung quanh mình. Còn ý kiến của tôi, ai đó xuất hiện làm tôi cảm nhận cuộc sống của mình cần họ thì tôi sẽ comeout, đến giờ người đó chưa xuất hiện.
ui trường tui đây nè. có ông thầy là gay cái đi lấy vk. bị cả trường phát hiện rồi rủa "thà gây ai cũng bth, lấy vk đâm ra ngứa mắt". còn ns"vk tao cươi nhưng chưa mất trinh".
Bạn nên làm nên nói chuyện với 1 số gay đã có gia đình, lúc đó bạn sẽ biết tương lai của mình thế nài nếu chọn lấy vk
Hãy như Xuân Diệu người tôi Kính nể. Làm thầy giáo là không được sống sai với chính mình,k được giấu diếm phải trung thực vs chính mình. Pin Cupin bà cũng làm Giáo cho chút san sẻcđi
Mỗi ng sinh ra đều có hoàn cảnh đều có 1 cách sống khác nhau. Nhưng cay nghiệt nhất là con 1 lại là Gay. Rõ khổ. Chữ "Hiếu" luôn nặng trên vai.
đồng tình với anh #Chúi đẹp trai. giờ lo mà tốt nghiệp, kiếm việc làm, kiếm được 1 tấm chồng đi rồi hãy nghĩ tới chuyện come out. như tao nè! giờ ba má có gã cũng ứ có thằng nào cưới chớ nói gì phản đối.
khi bạn có sự nghiệp và đến độ tuổi nào đó sẽ trưởng thành hơn và sẽ biết cách giải quyết chuyện này ntn , còn bây h lo sự nghiệp đi con quỷ :)))))