Bình luận

Tao nói cho nghe lần cuối nghen. Đồng tính, dị tính, gay, ô môi, chuyển giới nam nữ hay ... lưỡng tính đi nữa. Thì con tim chỉ yêu một người một lần, hết yêu chấm dứt rồi tìm đứa khác để yêu. Không có được yêu một lúc nhiều đứa, như vậy giống như động vật biết hok. Yêu cho đàng hoàng chính chắn chứ ko chơi trò trẻ con nha mậy. Tốn thời gian công sức tiền bạc mà không khéo trái tim bị tổn thương vô cảm... Tao dạy phải nghe nghe chưa. Mày mà một tay bắt nhiều cá tao biết tao cắt cưu và má ass lại nghen.
Tui cũng đang trong cảm giác của bạn nên cũng hiểu rõ đôi phần. Tui thuộc dạng ngoài lạnh trong nóng. Lúc ở bên người con gái mình thích thì đôi lúc cũng muốn trở thành người bình thường như bao thằng con trai khác muốn được "bình thường" nhưng cảm xúc đó không bao lâu thì tắt, rồi lại tự hỏi, liệu có thể bảo vệ người ta cả đời không với cái tính yếu đuối bên trong mình?. Nên thôi, tui vẫn để cảm giác đó trong lòng. Tự nhủ bản thân sau này sẽ không lấy vợ thì sẽ không làm tổn thương thêm người con gái nào nữa.
Phải cmt thêm bn lần vụ Bi. Chỉ là có 1 vài ng đang yêu bạn kia say đắm cái xách đi lấy vợ nên mới nên cớ sự như v. Mà nói thật, mấy gay kiểu v thì mình cũng gì luôn á. Chỉ cần yêu 1 ng và chịu trách về tình yêu đơ là đc. Mình k kì thị
Bi thì được tự cho mình cái quyền yêu đương loạn xạ à? Kể cả gay, les, thẳng mà bắt cá 2, 3 tay vẫn bị khinh như thường nhé. Không quan trọng bạn là ai, quan trọng hành vi của bạn như thế nào kìa.
bỏ qua vấn đề lăng nhăng, thường ngta không thích bi vì ở họ không có sự chắc chắn, ngta sợ rồi đến một ngày bi sẽ đi, sẽ lấy vợ và làm tổn thương tình yêu của họ. Nếu bi dám mạnh mẽ, dám yêu dám đối mặt vì một người thì điều đó thật đáng quý.
mình thì không có ác cảm gì với Bi cơ mà thấy Bi còn có nhiều cánh cửa lựa chọn. Cơ mà lựa chọn khéo để không tổn thương người trong cánh cửa đó chứ đừng vào rồi ra. Đau lắm Bro ="))
Bi hay gay cũng vậy thôi, chung màu áo cả chỉ là thật sự thế giới của bi quá lớn mà tình cảm thì một người thì buồn, 2 người thì vui, 3 người thì mất vui rồi ???
Lăng nhăng không nói lên cái bản chất sinh học về giới tính, xã hội có người này người kia nên bạn đừng quá bi quan. Bạn phải hiểu yêu ai là yêu hết mình vì người đó, miễn đừng cùng lúc yêu người khác thì không ai nói gì cả. Một khi bạn gặp được một nửa của mình, thì suy nghĩ của bạn chỉ xoay quanh người ấy thôi, nên hãy cứ là mình, đừng đặt quá quan trọng cái vấn đề như thế nào, miễn sống trong chuẩn mực đạo đức và không có lỗi với ai thì được rồi.
Thật sự thật sự thật sự thật sự mình không ghét hay kì thị Bi :(((( nhưng mình chỉ ko đủ bản lĩnh để cùng Bi có một tình yêu đẹp ?
Nếu trong người đã có tính lăng nhăng thì lăng nhăng thôi tùy thuộc vào suy nghĩcuar mỗi người. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực , đừng áp đặt 1 điều gì đó lên bản thân mình
Là gì không cần biết, quan trọng là 1 với 1, chung thuỷ, bình đẳng. Muốn quen người khác thì phải chia tay rồi hẵng quen
Bi ko sai gì cả...chỉ sai ở chổ quá tham lam..Đừng bắt xá 2 tay mà hãy trân trọng từng người vì ai cũng xứng đáng được yêu....
Không nói xạo chứ mình cũng ngại tiếp xúc với ai bi thiệt.....cảm thấy họ sẽ k đủ bền khi họ thấy đc vk tương lai của họ.
Cái bạn đang đau khổ, lo lắng là do cái tính tham lam của bạn, chứ không phải bạn là bi. Dĩ nhiên đứng trước nhiều sự lựa chọn, ai cũng do dự, cân đong đo đếm sao cho có lợi cho mình nhất. Có thể bạn chưa từng yêu ai (ít nhất là yêu ai đó thật sự) khi yêu (thật sự) thì ngta ít nghĩ đến những chuyện đó nữa, mà cứ yêu mãi một người thôi, lúc đó là hạnh phúc.
Chung quy lại mọi ng sợ yêu bisexual sẽ k di đến đâu nên mới vay thôi. E con trẻ còn nhiêu điều phia trước, đừng vì điều nhỏ vậy mà bực nè, trời sanh tánh :)8
tui có thể hiểu bạn vì tui cũng vậy , đôi lúc không biết mình muốn gì, thích ai ...vv
Cho dù iu phải 1 người bi nhưng người ấy chấp nhận iu tôi thì tôi vẫn giành tc của mình cho người đó thôi. Quan trọng là tình cảm lúc hp nhất thôi. Còn chiện cưới vợ thì tùy. Cứ iu cho đến khi nào con tim nó ngừng đập thì thôi