Bình luận

Chỉ là muốn nói một vài điều thôi. Nếu là e, e sẽ tạm từ bỏ người đấy để lo cho sự nghiệp. Thứ nhất, a vẫn chưa cảm nhận được tình cảm của ng kia đối với a, " #nhiều lúc quên cả tin nhắn của tôi khi nói chuyện với người đó" , là nhiều chứ không phải ít, có thật sự cậu ta quan tâm a không. "Chưa kịp thể hiện cảm xúc của mình thì đã bị em ấy giần ngược lại, nói yêu như vậy thì khó sống thoải mái" a chưa làm gì mà, và đáng lẽ ra người bị giận phải là cậu ấy không phải anh, và tình yêu là sự ràng buộc có chừng mực của hai người, và ghen tuông nằm trong phạm vi đó. Và thứ 2, sự nghiệp sẽ không bỏ ta, nó luôn theo ta khi ta biết cố gắn và phấn đấu, vậy thì sao a lại có thể phản bội lại nó vì một người mà thậm chí a còn #chưa #chắc về tình cảm của họ đối với mình, cuộc sống là thực tế, và để tồn tại trong sự khắc nghiệt của cuộc sống ta phải của đủ bản lĩnh, và bản lĩnh đó là gì đó là ý chí, là sự nỗ lực và nó thể hiện ở sự nghiệp. E chỉ mượn nói vậy thôi, còn a làm ntn đó là lựa chọn của a, chọn trái tim hay nghe theo lý trí là tùy cách nhìn nhận của mọi người.
Vì em nó chưa quên được người cũ tình cảm dành cho anh ko đủ lớn, chỉ xem anh là ng muốn dựa vào khi chênh vênh trong cuộc sống em nghĩ anh nên từ bỏ em nó. Thế nên hãy ng yêu ng đến sau vì họ luôn là người thiệt thòi.
Ông 20 nói đúng. Thà đau tức thời còn hơn cứ đau len lỏi. Ng ấy k tôn trọng bạn v họ có yêu bạn. Câu trả lời luôn là 0
Người ta nói đáng tiếc nhất là khi gặp được người muốn chăm sóc cả đời nhưng là lúc bản thân chưa đủ năng lực mà Mới ra trường thôi à, quãng thời gian 2-3 năm kể từ khi ra trường là cái thời gian vất vả nhất, vất vả với việc tìm việc, với đủ thứ phải lo, sự nghiệp chỉ mới bắt đầu, nếu chưa ổn định thì làm gì có thời gian cho người yêu. Nếu bắt chọn giữa tình yêu và sự nghiệp ở giai đoạn này thì chắc chọn sự nghiệp trước.
nói chung like bài này chủ yếu vì phần trả lời của ad 20 có trích câu nói của chị Dậu nhà mình :x
Thoyyy nè chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết Nhưng đừng quá dại khờ nên dừng lại khi thấy cần
đến với nhau còn là duyên nữa, k có duyên nợ thì thôi tìm người khác tại sao phải lụy?
là đàn ông thì nên quyết đoán, người không yêu mình thì chớ có mất thời gian, công sức. đã ko còn yêu thì không nên níu kéo tội cho mình tội cho người. đừng ăn xin tình cảm vì tình cảm không phải vật chất có thể xin xỏ được