Bình luận

có 3 vân đề thế này. 1. không cương được không có nghĩa là gay -_- sao không nghĩ do quay tay nhiều quá mà liệt dương cương không nổi. 2. đừng bao giờ chia sẽ, hỏi han với những đứa ở thế kỷ 21 mà tư tưởng trước công nguyên. 3. gay không phải bệnh, đó là đặc ân mà trời ban cho để cho những người gọi là gay ấy có thêm sức mạnh đễ đấu tranh với định kiến xã hội.
Ko cương đc với con gái thì sẽ là gay ? Cậu chắc chứ ? Mình chỉ tìm hiểu và mình thấy đa phần đều xuất phát từ sự rung động thật tâm trong lòng thuở đầu tiên khi ở độ dậy thì, chỉ là đối tượng họ thích ko phải là một cô gái mà thôi. Ko biết khái niệm "quen" bạn gái của bạn là sự âu yếm, hôn nhau, đi ăn uống, mua sắm, ôm ấp nhau hay là "thương" và muốn chiếm hữu, có sự hưng phấn khi nghĩ đến cô ấy. Có thể kiến thức mình ko đúng nên mình chỉ thắc mắc.
Dẹp cái lũ bạn kia đi ạ.? Còn tâm sự thì đầy người để tâm sự, vấn đề là bạn có dám không thôi. Thu mình lại hay phóng khoáng ra, mọi thứ đều ở bạn cả.:) Chúc vui.:)
Trước hết : Gay không phải bệnh ! Dù bạn là gay nhưng nhân cách của bạn sạch thì bạn vẫn có bạn, còn gay mà suốt ngày lăng loàng thả thính người này người nọ, chơi với người này thì nói xấu người kia ... Cái loại như vậy mới không có bạn. Bạn là gay hay không điều đó không quan trọng, quan trọng là cách bạn cư xử cơ
Ko phải bệnh nhé.Với bạn cứ tự suy diễn, chắc gì họ đã xa lánh bạn, chỉ là b thử thì họ nghĩ đơn giản nói thế thôi.Chứ nếu biết b G có khi ngta sẽ ko nói ra lời đó. Hơn nữa nếu vì việc đó mà họ xa lánh b thì cũng đâu đáng để tiếc.
1. Gay không có nghĩa là liệt dương với bánh bèo nha bạn. Định nghĩa sai căn bản. Gay là mê trai muốn bum bùm bum với trai nhìn thấy trai là muốn có thai với trai thì mới là gay nhé. Còn ko lên với con bèo thì có thể do bạn quá hồi hợp hoặc yếu toán lý hóa, chả liên quan gì gay. Vì gay nhiều người vẫn cương vẫn chịch bèo bình thường tại ngta thích chịch trai chứ ko phải do ko chịch gái được mới chịch trai. Bạn phải xác định rõ chỗ này. 2. Bạn phải xác định rõ tâm lý cho bản thân rằng gay ko phải là bệnh mà là tự nhiên từ ngàn xưa đã có gay. Quý tộc hồi xưa một số nơi ngta chơi 3d phổ biến đấy thôi. Giờ thì các nước tân tiến cũng đã công nhận hôn nhân đồng tính và người nghĩ rằng gay là bệnh chính họ lại bị xem là một loại tồn dư của những thứ hủ lậu thiển cận chưa được tiến hóa đầy đủ. Bạn phải nhận thức rõ là ta là tự nhiên chỉ có bọn kỳ thị là còn dốt chưa hiểu chuyện vì sống trong xã hội còn quá thấp. Cho nên bản thân phải tôn trọng bản thân. Tụi nó còn man di thì ta thích ứng để sống chứ không có nghĩa là ta bệnh hoạn. Ko hiểu nhau thì ta ko chia sẻ. Chỉ đơn giản vậy thôi. 3. Bạn bè thì cũng chỉ là bạn bè, nó ko liên quan đến cơ quan sinh dục của bạn càng ko liên quan đến chuyện bạn lên giường với ai. Bạn tự nhận thức là tao ko có chút ý niệm nào về con ciu của bọn mày càng ko có chút hứng thú làm tình với bọn mày. Vậy thì tình bạn thuần khiết ko lý gì lại ko thể xảy ra. Chỉ khi nào nhìn thằng nào bạn cũng muốn ăn muốn chịch thì mới ko thể là bạn bè chơi chung vô tư được. Ko có sắc dục với tụi bạn vậy thì cứ vô tư mà chơi thôi.
Nếu có tình cảm với con trai nhiều hơn thì có thể là lưỡng rồi chứ chuyện không cương được mà là gay chắc 1 số người đều gay hết á =)))) cơ mà đừng quá nghe ý kiến kì thị từ phía người khác thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn ,đâu đó vẫn còn những người chấp nhận bạn ~~
gay thì cũng bình thường thôi chỉ tại suy nghĩ còn còn hủ, rồi mấy đứa bạn nó không hiểu thì cũng đừng buồn vì chắc tụi nó cũng chẳng biết gay là gì nên kì thị là đúng, là gì thì không quan trọng, quan trọng là cách anh sống như thế nào từ đó sẽ nêu bật cái giá trị của một thằng Gay, và Gay không phải là bệnh chỉ khác một chút xíu thui à. Mạnh mẽ lên anh chỉ là vấn đề cỏn con thôi mà đúng ko em tin anh sẽ vượt qua nó.
Kiểu bạn này tự ti bản thân thôi, đừng chửi ngta quá khẩu nghiệp. Mình nghĩ là internet đầy ra đó, cứ nghiên cứu kỹ sẽ thấy bạn ko có vấn đề gì đâu. Sống sao cho bản thân thấy thoải mái là đc
Có gì đâu...tìm một ai gây hưnhs thú với mình muốn trò chuyện và chia sẽ ko nhất thiết là gái hay là trai một ngừoi hiểu và chấp nhận
Bạn nhận mình là GAY trong khi đó bạn xem nó là CĂN BỆNH :)), đéo cương được với con gái thì là GAY à :)), yếu sinh lý thì nói mịa đi :)) mình tài trợ cho hẳn một thùng ROCKET 1h nha :))
Phụng ĐặngNguyễn HảoThu HằngBích NgọcNgốc Nhók's Sad t thật sự rất may mắn khi có những đứa bạn như chúng bây... Cảm ơn tụi bây rất nhiều...
Đừng cô lập bản thân mình vậy chứ...cảm giác của bạn bh chắc chắn kha khá ng hiểu,ít ra ở đây vẫn còn mấy nghìn con ng qtâm đến bạn,đến vấn đề của bạn..nhưng mà hy vọng bạn mở lòng mình sống hòa nhập hơn tự tin vào bản thân thì ms vui vẻ đc...bản thân mình còn chưa lmj phạm pháp thì sợ cái j...thay vì qtâm ng khác nghĩ j về gay thì bạn nên tự cảm nhận xem bản thân bạn nghĩ j về gay đi đã,mình phải tự yêu thương mình thì người khác ms yêu thương mình!
Em dùng từ căn bệnh này thì là sai em Nhé, đồng tính là tự nhiên, không phải là bệnh, mà e là người a biết đúng không?
Chính bản thân bạn còn tự nghĩ gay là một căn bệnh, thì dù bạn có gay thật thì làm sao bạn vượt qua nó được? Chính bản thân mình còn không đối mặt được thì làm sao để đối mặt với xã hội, để khiến mọi người công nhận mình vẫn là chính mình, dù mình có là gay hay k?
Không phải khổ đau khiến ta nghĩ nhiều Mà nghĩ nhiều khiến ta mới khổ đau Bớt nghĩ là sẽ bớt phiền muộn
Theo một góc nhìn khác của tôi, chủ thớt này là 1 thằng / 1 con nào đó kỳ thị đồng giới và giả gay để trà trộn vào mấy cái cfs này ✌✌
bạn thân của tớ đứa nào cũng biết cả ... và chúng nó trước sau vẫn như thế, chẳng có gì thay đổi cả, có đứa còn nói... '' éo mà tao cũng muốn có bạn thân là gay ''......!!
Má ysl thì ns mẹ đi :)) mà đm gay méo phải bệnh nhoé ? không cương đc là do m ysl thôi chứ gay cm gì :))
R có cương vs con trai hem ? Cương đc mới gay nhá còn một chiều vậy ko chừng là yếu sinh lý ấy . À mà gay không phải bệnh :))
Chính bạn tự làm nó trở thành căn bệnh.. hãy sống là chính mình.. dù mình kín :v nhưng mìn cũng thấy mình may mắn. Khi có một đám hũ nữ bên cạch đú đú tâm sự :v ... hãy tìm hũ nữ để ns c nhé!!
ủa cứ cương không được thì là gay hết sao??? Nói vậy Gay tụi tui lấy gì đâm chọt cha :))) Giỡn chứ nhiều khi bạn đang có vấn đề sinh lý chứ k phải gay đâu.Khi nào trai đẹp đi ngang mà nhìn không chớp mắt thì lúc đó hãy lăn tăn nhé.
Gay ko phải là bệnh nhưng.. Mình giống bạn cũng sợ bạn bè và mọi người xung quanh phát hiện ra mình là gay thì như thế nào nhỉ...
Gặp gái ko lên dc là gay hả Gay là bệnh hả Hỏi tụi trai về gay thì tụi nó tỏm là đúng rồi . Tôi thấy vấn đề của bạn là thiếu kiến thức , sống tiêu cực quá.