Bình luận

Cái này là đóng tiền ở chung để nó oánh mình nè,ở chung để nó oánh mình nè Này không phải em tao,chứ mà em t mấy con đĩ này chết mẹ với tao Kkk
Ko phải straight nào cũng vậy đâu. Mình come out rồi và cũng có 3 thằng bạn thân là straight. Mình vẫn qua nhà tụ nó ăn dầm nằm dề ngủ lại qua đêm như cơm bữa. 4 thằng 2 giường đi phượt khắp nẻo đây. Tuỳ thôi nè. Chọn bạn hiểu mình mà chơi thôi ?????
=)) thôi, cũng may đang tuổi xuân phơi phới. Kiếm bạn mới được, bắt đầu thương người mới vẫn kịp. Buồn nào cũng qua, coi như kinh nghiệm. Straight thì giờ t cũng k biết có chơi đc không. Hồi mới thành hủ ấy, t tưởng t straight, tới khi t nhận ra t có thể thích con gái =)) và "à thì ra bản thân là bi" nhưng mà t vẫn hơi lo lắng, ví dụ một ngày mở mắt nhận ra t yêu một con nào đó, hay tỉ lệ thích gái cao hơn trai, nghĩa là t phải đối mặt với xã hội và gia đình... hơi sợ.
Bạn bè mà đánh như con nó đẻ không bằng, đánh đã rồi xin lỗi, thứ đó tránh xa càng tốt. Thẳng thì cũng nên có não để suy nghỉ.
Ui thay thương ông này. Còn j đau hơn khi Bị người minh iu đơn phương quánh bấm dập. Mà quyết định v cũng đúng. Vì neu la thân. Thi se hju cko nhau. Chu sao lại kì thị r hành động lỗ mản v dc... Thương
Thứ bạn thân cái quần gì mà chưa biết rõ cơ sự như thế nào mà đánh tới mức như kẻ thù như thế, thật may cho bạn bây giờ dứt hẳn tên đó ra, tránh gặp nhau càng nhiều càng tốt. Những thằng như thế nó chỉ nghe bèo thôi, tránh sau này nhiều chuyện xảy ra khác. Chọn bạn mà chơi, và hãy làm người dưng với nó đi và đừng bao giờ tha thứ nó, dù nó có hối hận hay sao đi nữa thì cũng là quá khứ rồi.
Thấy thương ghê. Nhưng chính bạn cũng biết chỉ là hiểu lầm nên nó mới làm vậy. Tuy bạn là người đã phải chịu thiệt thòi vì bị đánh, nhưng nếu nó xin lỗi chân thành, hãy khoan dung chấp nhận bạn nhé.
Vậy khoẻ, đừng chơi với loại ấy, vừa tốn công mệt sức mà lại không có kết quả gì, nên cạch mặt nhau đi em, cho nó biết thế nào là lễ độ. Anh mà như em thì anh sẽ không bao h chơi với đứa đó nữa, nếu nó anh nhỏ nhen, thù dai, thì a bảo "c*c, kệ mẹ t, t biến thái lắm, đ*o xứng với loại như m", vậy đó
bạn cái quần gì mà lại cư xử như vậy mà đằng này còn là bạn thân, thui bye bye là một lựa chọn sáng suốt, và anh thớt cũng đừng tự trách bản thân mình do quá chơi thân nên vậy, chỉ là do gặp trúng người không đáng thôi anh. Đừng buồn nữa anh, có thể đó là sự sắp đặt để anh nhìn nhận lại con người của bạn anh đó.
Lê Hoàng Minh Cậu Ngọc Tân Vũ đm nếu 1 ngày nào đó có xảy ra chuyện gì hãy nhớ rằng đó là rượu hoặc clg đấy làm nhé các bác =)), chứ các bác ko phải gu của e =))
Kết thúc sớm bớt đau khổ., tìm người khác mà chơi chứ chơi chung với mấy đứa mà trong đầu nó chỉ có 2 chữ kì thị thì trước sau nó cũng bỏ mình. Mà không phải th straight nào nó cũng như vậy đâu chỉ có mấy đứa ngu và lạc hậu nó mới vậy thôi.
tao cũng từng thích trai thẳng tận 4 năm :))) đm mở mòm ra là nó bảo " t thân m nhât" " t thương m nhất " mà đm nó chó lắm các mày ạ :))) tao còn bị nó vứt bỏ hồi 12 ...
Đúng là thứ không có tình người. Đừng nên tiếp xúc với straight dmá nó điên lên thì đéo có bạn thân gì đâu với mấy con đỉ bánh bèo đừng bao giờ sân si ganh tị với bede kém sang.
Chừa nha chưa ngủ củng fai kiểm soát tứ chi nha chưa! Mị chưa bao H bị trai thẳng đánh nhu z bao H mà có thì đéo yên vs chuy đâu!
Tuổi thanh xuân như 1 gáo nước tiểu. Nhìn thì có vẻ đẹp đẽ giống nước cam nhưng khi tạt vô mặt rồi mới biết nó khắm như thế nào :))
Bị đánh suốt, cứ ra ôm nó là lại bị đấm nhưng đẹp trai không bằng chai mặt, sau bao lần bị ăn đấm thì bây giờ nó cho ôm luôn rồi :)))
Mấy thằng mất dạy. Straight thì straight nhưng nhiều người vẫn đàng hoàng hơn mấy thằng đó cậu ơi, coi như thấy rõ mặt tụi đó.
Đôi khi bọn mình cũng tưng ha, người tính tình xấu thế mà cũng đem lòng thương cho được... Mạnh mẽ lên nhé!
Rồi 2,3 năm nữa chợt phát hiện ra thằng nọ bỏ gái và cặp với trai mới là cảm giác "trời đựu" nhất... :(
Đúng đấy. Trong làng toàn bọn kỳ thị. May mà t có bạn học cấp trên huyện chúng nó vẫn chơi với t. Và phải nói nhá. Chơi với trai thẳng cấm ngộ nhận tình yêu chi hết. Tình ae thôi
DỨt ra sớm bớt đau khổ, cũng là bài học cho b biết đời ko phải là đam mỹ, đã xác định nó ko cùng xu hướng như mình thì nên giữ khoảng cách
bạn thân thì dù có gay hay strainght thì vẫn tình bạn đó chứ...đám kia thật qá đáng.câu chuyện này lm tôi phải cay mắt
Dm mấy bọn bn loz Thà t cóa 1 đứa cực thân còn hơn là 1 lũ đéo biết cắn đít mk lúc nào Thế t ms bảo nên cóa 1 đứa bn thân là gái mà=((
Chào mn.Mình là nhân viên ngân hàng.Ai có nhu cầu mua thẻ tín dụng ngân hàng Vpbank .inbox mình nhé.thank.Mình ở Hà Nội ạ.gọi mình nhé 0962626796
thương bạn ghê, ừ thì đúng vậy mà. buồn ghê. tránh xa tụi straight mới là chân ai. tự dưng muốn khóc ghê. đời méo phải truyện. do mình đọc truyện nhiều quá nên bị ảo tưởng. cơ mà vẫn muốn 1 cái kết đẹp tới bạn.
Ừa thôi chúc mừng chủ thớt thoát khỏi đc ông bạn đó nha. Nếu mà ko có ngày này thì cậu còn đau khổ dài dài. Và bonus thêm câu dcm trong giới gay đéo ai thật lòng đâu nên cần phải giữ một ít cho mình. Lại thánh :
Một đám đú đỡn đùa đéo biết điểm dừng :)), chủ tus đừng buồn tụi nó làm vậy kẻo gì cũng thành Gay hết một lũ :)) đám bị bệnh KÌ THỊ GAY
Mấy con đũy mất dại đó rùi cũng có ngày bị bdsm tới chết thôi chờ đó. Toàn 1 lũ nứng lol đéo có chuyện gì làm.
Kể là bạn thân đến mấy có đùa mà cứ ấn đầu t dù t đã nhắc là k thích thì cx rất bực . Còn ntn dù hiểu nhầm vào t cx dẹp mn bạn đi :>
uhm thân, thân ai nấy lo :)))) thân mấy năm trời còn bị vậy bởi ta nói, mình chỉ nên tin mình, đừng bất kỳ bố con thằng nào :))))
Nói thật, nó thành thật xin lỗi như vậy là nó hối hận lắm và cũng thật tâm coi em là bạn. Tha thứ đi. Đời ai cũng mắc sai lầm mà, k dễ gì có được tình bạn đâu.
có một số thành phần straight dạng tay nhanh hơn não :) Thôi thớt ạ về vs chị vs e mình ngồi lại bên nhau tâm tình nhâm nhi ly trà sữa vs bịch bánh tráng vậy là đủ vui rồi <3 bỏ hết đi cuộc sống mà ta cứ tiến về phía trước đi ;)
Trai thẳng có 3 loại người. Một là hay thả thính gay. Hai là đồng cảm và thứ 3 là ghẻ lạnh dù thân thế nào đi chăng nữa.
Khốn nạn nhất là thể loại straight. Làm như cao giá lắm v. Xin lỗi nhé, k có str8, gay vẫn sống tốt nhé!
Đối vs t bố mẹ cũng k thể vô lí đánh t đc ,nói gì đến crush. Nó mà động t thì chết mẹ vs t
Kg sao roi ma ổn thoi kg sao dau moi chuyen se qua ma phai kg co len nha tuog lai tuoi dep dag cho ban do cứ buoc di nha dep lam do nha chua
=))) t cx giống thớt nhưng nó k dùng hàng động đánh đấm mà =))) t thề là 10 năm nữa nó sẽ phải quỳ xuống chân t mà xin lỗi :)
Dù có hiểu lầm thì đm cũng đừng chưa hỏi gì đã xông ra đánh .bạn thân cái gì.next đi bạn ơi.ko đáng