Bình luận

Anh nói bé nghe, đúng là em có thích ổng, có tình cảm yêu đương với ổng, thì không có nghĩa là ổng cũng như vậy với em. Hơn nữa, chuyện tình cảm của ổng thì em đừng xem vào, vì xen vào cũng chả đc, bằng chứng là em có khuyên can nhưng không đc, em đã làm tròn trách nhiệm của 1 người bạn, một người em rồi, nên không cần phải ấy nấy nữa. Còn chuyện em khuyên mà hắn không nghe thì kệ hắn, em sống tốt cho mình đi đã, rồi 1 lúc nào đó ổng sẽ nhận ra, còn không nhận ra thì chịu, bây h, e nên tìm kiếm cho mình 1 tình yêu mới, vậy em nhé
Haiz, cũng thương cho anh em, ổng thương và thông cảm cho cậu kia thì không có gì là sai cả, mà là ổng sai từ khi đặt tình cảm vào một người như vậy, cậu ta nặng tình với người cưu mang mình đó cũng là chuyện thường tình thôi, nếu chọn tình yêu thì mang tiếng vong ơn, nếu chọn người có ơn thì mang tiếng lừa dối. Ủa mà có lẽ người cần giúp đỡ phải là bồ ổng mới đúng :)))
Trong mấy chuyện này quả thực không có lời khuyên mà là chọn lựa và chấp nhận trả giá. Quan trọng là hiểu rõ tình huống mà vẫn chấp nhận thì ko vấn đề gì. Chỉ giúp đỡ trong trường hợp người đó ko đủ thông tin dẫn đến quyết định sai. Còn trường hợp này là có đủ thông tin mà vẫn quyết định vậy thì ko có vấn đề gì.
Nói chứ chủ thớt dù khuyên răn hay gửi lời đe doạ tới ai thì trong thâm tâm vẫn muốn một điều là cái anh đó thuộc về ché phải ko ??
khuyên thì cũng khuyên rồi, không nghe mặc kệ. dù gì cũng không phải chuyện của mình thì tốt nhất đừng có xen vào, nhiều khi có ý tốt giúp đỡ nhưng nhận lại toàn cay đắng :))
Mày làm may ảnh cho tao, kiểu gì con quỹ kia cũng gục thôi. Tao là tao thấy con đó có mùi lợi dụng là đéo thích rồi
Ê bé. Mày làm mai cho tao đi. Tao lo ổng cho. Mày yên tâm. Tao sẽ yêu thương chiều chuộng ổng như con tao mà. Hi hi