Bình luận

nói nghe nè :vvv mặt còn mụn mủ thì không nên đi lăn kim, đi trị mụn cho sạch bách mấy cái mụn đi rồi hẳn đi lăn :vvv chứ mụn ẩn còn mà đi lăn là cái mặt như mặt đường gáng chịu nhe bae :vvv .. Còn vụ lông thì qua tháng cu hồn đi rồi cạo :vvv hãy nhớ : 1 cộng lông chân quản 3 con cưu hồn đấy :vvv
Lông chân đừng cạo... càng cạu càng rậm và đen đó.... vs lại để lông cho men... ở ngoài đời "đã" số top thích bot ko ẻo lả nhìn men men tý chứ ko như trong truyện đam mỹ là bot phải trắng trẻo mỹ thụ đâu.
Vài lời khuyên: - Lông: theo cơ cấu khoa học của cơ thể người lông là phần được mọc ra để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại, đồng thời nó là bộ phận ngoại biên giúp cơ thể bài tiết các chất gây hại cho cơ thể. Ở những vùng lông nhiều chứng tỏ cơ thể có hệ bài tiết tốt, giúp cơ thể hoạt động trao đổi chất tốt hơn người ít lông. Đấy là lý do vì sao người nhiều lông sẽ khỏe mạnh hơn người ít lông về mặt sức khỏe cũng như sinh lý. Muốn cạo muốn triệt rất dễ, tuy nhiên không có gù là chắc chắn, cạo sẽ mọc lại và có thể trong quá trình thực hiện sẽ có nhiều gay hại đến da mình hoặc gây ra tổn thương đến các bộ phận liên quan. Hãy cứ tỉa gọn gàng, sạch sẽ thơm tho thì có nhiều lông chút cũng không sao. Về mặt tâm lý hãy cứ thoải mái yêu bản thân mình, cứ chăm sóc tốt sức khỏe. Cưng chọn đẹp nhưng tổn thọ hay bình thường mà sống lâu? - Vùng da bị thâm: hiện tại đã có kem thoa, xà phòng tắm nha ( một loại xà phòng hương đào của Nhật giá là 140k, kiên trì xài sẽ có hiệu quả ). Có thể sử dụng tẩy tế bào chết, dùng kem dưỡng trắng da nhưng nên chọn sản phẩm an toàn vì 22t da sẽ có sự thay đổi về cấu tạo. Ít nhất là về sắc tố da. - chăm sóc da mặt bị mụn thì nên tìm hiểu nguyên nhân của nó. Vì sinh lý tuổi dậy thì, hay tác động bên ngoài, thay đổi nội tiết tố. Bla bla hãy chọn những sản phẩm chăm sóc cho da mụn ( trên thị trường nhiều ), kèm theo chế độ sinh hoạt tốt, hình thành những thói quen tốt, không thức khuya, căng thẳng, không ăn uống nhiều đồ ngọt. Nếu muốn thì có thể ra bác sĩ da liễu để được tư vấn và chăm sóc cho đúng cách. Thân P/s: hãy luôn là chính mình, và lựa chọn những cách chăm sóc bản thân ít tốn kém nhưng hiệu quả và an toàn.